Chuyên Tư Vấn Định Cư Mỹ, Úc và Châu Âu

Canada Quốc gia top 1 thế giới trong bảng xếp hạng Quốc Gia Tốt Nhất Năm 2021

Canada top 1 quốc gia tốt nhất thế giới

Quốc gia Canada chiếm vị trí hàng đầu tổng thể trong Báo cáo các Quốc gia Tốt nhất năm 2021, một dự án phân tích và xếp hạng của US News & World Report; BAV Group, một đơn vị của công ty truyền thông tiếp thị toàn cầu VMLY & R; và Trường Wharton (Nguồn tại đây) của Đại học Pennsylvania.

Năm nay, mô hình hỗ trợ báo cáo này đã phát triển để đáp ứng với một năm biến đổi kể từ khi bắt đầu đại dịch Covid-19. Những ảnh hưởng về văn hóa, kinh tế, chính trị và công nghệ vẫn quan trọng, và hai hạng mục mới đã được thêm vào: mục đích xã hội và sự nhanh nhẹn.

Cùng với nhau, phạm vi rộng các danh mục này xác định cách xếp hạng 78 quốc gia được nghiên cứu trên trường thế giới. “Các quốc gia bị ảnh hưởng trên nhiều mặt quan trọng bởi cách họ được nhìn nhận trên toàn cầu – từ quan hệ đối ngoại, kinh doanh quốc tế đến du lịch.

Những nhận thức này đang ngày càng phát triển trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, ”Kim Castro, biên tập viên và giám đốc nội dung của US News cho biết. “Phân tích các quốc gia tốt nhất năm 2021 kết hợp dữ liệu và cách kể chuyện để khám phá cách các quốc gia so sánh về một loạt các vấn đề toàn cầu”.

Lần đầu tiên, Canada là quốc gia số 1 về tổng thể. Nhật Bản và Đức lần lượt cán đích ở vị trí thứ 2 và 3, trong khi Thụy Sĩ, quốc gia đứng số 1 trước đó, rơi xuống vị trí thứ 4. Úc vẫn là quốc gia đứng thứ 5 tổng thể, tiếp theo là Hoa Kỳ, tăng một vị trí lên vị trí thứ 6 tổng thể.

Vậy Canada đứng top 1 thế giới vì nguyên do gì ?

 “Năm nay, mô hình đằng sau báo cáo Các quốc gia tốt nhất đã được cập nhật và phát triển để đáp ứng với năm 2020, một năm không giống ai”.

“Từ cái chết của George Floyd và sự trỗi dậy sau đó của phong trào công bằng xã hội cho đến nhu cầu hành động nhanh chóng và dứt khoát của các chính phủ và các nhà khoa học của chúng tôi để giải quyết mối đe dọa từ Covid-19, tất cả các sự kiện địa chấn như vậy giờ đây đóng một vai trò trong cách các công dân đánh giá một quốc gia và toàn xã hội của quốc gia đó. Bằng cách kết hợp các thước đo truyền thống hơn về sức mạnh và ảnh hưởng của một quốc gia với các khía cạnh mới của chúng tôi.

John Keaveney, cố vấn WPP và người đứng đầu Analytics & Insight, BAV Group, cho biết:

Canada thiên đường để định cư vì sao ? một loạt chủ đề sau của UCA sẽ cho bạn biết điều đó

Con đường trở thành công dân Canada ?

Chủ đề đã phản ánh đúng sự công nhận quốc gia Canada vì sao luôn là điểm đến Định cư tốt nhất cho các di dân thế giới. Với những điều kiện nêu trên, hiện tại Canada với chính sách nhập cư năm 2021 cần có 401 000 dân di cư. Hàng loạt các chương trình định cư Canada, du học hay đầu tư đều được rộng mở

Tư vấn định cư Canada miễn phí

Exit mobile version