Định cư Canada diện doanh nhân và những điều nên biết

Định cư Canada diện doanh nhân hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của những nhà đầu tư thành đạt hay các doanh nhân lớn nhỏ đang có nhu cầu sang Canada định cư. Bởi hiện nay đã có rất nhiều bang đứng ra bảo lãnh cho các doanh nhân khi chuyển sang đây sinh sống.

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia phát triển mạnh về nền kinh tế. Nơi đây sở hữu chất lượng sống và chăm sóc sức khỏe một cách tuyệt vời nhất cho nên được rất nhiều doanh nhân lựa chọn nơi đây để sinh sống. Những năm gần đây Canada còn đưa ra rất nhiều chương trình mới có lợi khi định cư Canada diện doanh nhân.

định cư Canada diện doanh nhân

Định cư Canada diện doanh nhân rất được quan tâm

Quyền lợi được hưởng khi định cư Canada diện doanh nhân

– Đối với các doanh nhân sẽ được cấp visa tạm trú trong khoảng 2 năm cho cả gia đình đến khi ứng viên đã đạt đầy đủ các điều kiện đưa ra sẽ được xin vào thường trú chính thức. Do đó tạo thuận lợi đối với việc tiến hành làm visa khi quyết định đi theo diện định cư Canada diện doanh nhân.

– Đối với loại định cư này sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích về an ninh xã hội, cùng với đó là chế độ chăm sóc y tế đặc biệt khi sinh sống tại Canada.

– Sau một khoảng thời gian sống tại Canada mọi người có thể tiến hành nộp đơn để xin quốc tịch Canada. Cho nên định cư Canada theo diện này rất phù hợp đối với doanh nhân có số tiền đầu tư không được cao và tùy tỉnh sẽ có những sự ưu đãi khác nhau nên mọi người có thể lựa chọn tỉnh để sinh sống tốt nhất.

Các loại định cư Canada diện doanh nhân được các tỉnh bảo lãnh

Định cư Canada diện doanh nhân sẽ được các tỉnh bảo lãnh tuy nhiên ở mỗi tỉnh sẽ có những điều kiện tối thiểu khác nhau nên mọi người có thể tham khảo:

– Diện đầu tư Ontario cho định cư Canada diện doanh nhân thì đương đơn cần nhận được thư mời của bộ trưởng Ontario, phải tiến hành đầu tư tối thiểu là 3.000.000 USD, cần tạo ít nhất 5 công việc để làm toàn thời gian.

– Diện đầu tư Quebec cho diện doanh nhân cần mức tài sản ròng tối thiểu là 1.600.000 CAD tích lũy hợp pháp cùng với người phối ngẫu nếu đi chung. Ít nhất hai năm trong việc điều hành kinh doanh cho doanh nghiệp hợp pháp cũng như có lợi nhuận. Cần sở hữu ít nhất 25% vốn chủ sở hữu đối với doanh nghiệp đó và có dự định sinh sống taahi Quecbec cũng như kí hợp đồng đầu tư 800.000 CAD.

định cư Canada diện doanh nhân

Định cư Canada diện doanh nhân cần đáp ứng được nguồn vốn

– Diện đầu tư Saskatchewan cho định cư Canada diện doanh nhân cần sở hữu hợp pháp các tài sản tối thiểu là 500.000 CAD. Kinh nghiệm 3 năm trong quản lý cấp cao, sở hữu các doanh nghiệp và lập ra các dự án đầu tư vào tỉnh Saskatchewan ít nhất là 300.000 CAD. Tuy nhiên, bạn cũng cần trực tiếp tham gia vào các công việc điều hành cho quản lý doanh nghiệp.

– Diện đầu tư Prince Edward Island cho định cư Canada diện doanh nhân cần mua tài sản tối thiểu là 400.000 CAD, đầu tư tối thiểu 200.000 CAD để xây dựng doanh nghiệp mới hoặc góp 33% mua vốn tại doanh nghiệp đang hoạt động. Lên các dự án kinh doanh để điều tư vào Prince , ký vào quỹ đầu tư kinh doanh 100.000 CAD do công ty ủy thác giữ. Nộp 25.000 CAD cho chính phủ vùng PEI và được trả sau 1 năm, nếu trình độ tiếng anh hay tiếng pháp chưa đủ cần nộp 20.000 CAD, được trả sau khi chứng minh được khả năng nói tiếng Anh, Pháp.

– Diện đầu tư Newfoundland và Labrador cho định cư Canada diện đầu tư cần ít nhất 5 năm kinh nghiệm đối với vị trí quản lý cao cấp, chủ doanh nghiệp. Tài sản tối thiểu lên đến 450.000 CAD trong đó tài sản luân chuyển được 350.000 CAD, cần đầu tư 200.000 CAD lập doanh nghiệp.

– Diện đầu tư New Brunswick cho định cư Canada diện doanh nhân cần đủ tiêu kiện, khả năng tài chính, đầu tư và đạt 50 điểm trong thang điểm đối với doanh nhân.

định cư Canada diện doanh nhân

Định cư Canada diện doanh nhân cần đáp ứng vấn đề tài chính

– Diện đầu tư British Columbia cho định cư Canada cần 2 năm kinh nghiệm kinh doanh, tổng tài sản ít nhất 800.000 CAD và đầu tư ít nhất 400.000 CAD. Chứng minh đầy đủ tài chính của bản thân, gia đình khi nhập cư và thỏa mãn các điều kiện pháp luật, sức khỏe. Cuối cùng đạt 35 điểm trên thang doanh nhân.

Với những tiêu chí chúng tôi đã cung cấp về vấn đề định cư Canada diện doanh nhân chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin cần thiết nhất. Trong những năm gần đây Canada đang tạo ra những thuận lợi mới cho việc định cư của các doanh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *