Bật mí cho bạn kinh nghiệm sinh con ở Canada

Bật mí cho bạn kinh nghiệm sinh con ở Canada

Kinh nghiệm sinh con ở Canada

Một số kinh nghiệm sinh con ở Canada cho bạn hay người thân nắm bắt thông tin khi sang đất nước này. Hãy cùng UCA Immigration tìm hiểu bài viết dưới đây.

Du lịch hay định cư ở đất nước người các quốc gia phát triển không chỉ là ước mơ mà còn là tương lai của mỗi người Việt Nam. Và nhất là cùng gia đình của mình thì hẳn là hạnh phúc không thể tả.

Câu chuyện sinh em bé bên đó khá hay và nhiều điều khó ngờ. Một trong những vấn đề được quan tâm ở cuộc sống Canada nhất là đối với khách hàng sang Canada di cư. Hẳn là đối với Canada một nơi khát khao nhân lực, mỗi đứa trẻ chào đời trên Canada là nguồn nhân lực tương lai quý báu quốc gia Bắc Mỹ này. 

Chương trình được chấp thuận ghi rõ trong hiến pháp Quốc gia Canada. Vui lòng tham khảo luật tại đây:

https://www.international.gc.ca/protocol-protocole/policies-politiques/births-naissances.aspx

Giai đoạn chờ đợi khi nhập viện chờ sinh là gì ? 

Do là một đất nước tự do nên việc sử dụng thuốc can thiệp khi sinh hoặc sử dụng các biện pháp tự nhiên đều được bác sĩ tư vấn và có liệu trình điều trị thích hợp.

Nếu vỡ ối và độ rộng tử cung mở trên 3cm thì đội ngũ bác sỹ sẽ cho bạn hai cách: Một là dùng thuốc kích thích sinh thường và hai đợi đến 4cm thì sẽ đẻ tự nhiên.

Sinh con ở Canada là điều tuyệt vời
Đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời ở Canada là điều tuyệt vời và đầy tương lai cho bé

Khi bước vào phòng hộ sinh sẽ có nhiều thiết bị hiện đại để hỗ trợ chuyển dạ. Bao gồm ghế bập bênh, bóng trong phòng tập yoga, phòng tắm, giường nâng lên hạ xuống và có thể tháo lắp vào các phần khác nhau tuỳ vào tư thế của sản phụ trong quá trình chuyển dạ.

Bước vào thời điểm bắt đầu, y tá và hộ sinh sẽ đem lại chăn ấm đã ủ nhằm làm ấm cơ thể sản phụ. Lúc đang đau rặn chuẩn bị đẻ thì họ sẽ tiếp tục dùng khăn chườm nước ấm lên tầng sinh môn bạn, phần da và cơ vùng kín giãn nở tốt và không bị rạch. 

Biện pháp giảm đau cũng đã chuẩn bị sẵn sàng, bao gồm: Khí cười, thuốc giảm đau, thuốc gây tê màng cứng. Song song đó họ theo dõi liên tục tâm thai và của sản phụ đề phòng trường hợp bất thường tức thời sử dụng biện pháp giảm đau ngay

Bạn sẽ được di chuyển vào một phòng riêng tiện nghi ngang ngửa khách sạn với tiện ích nước nóng, điện, máy sưởi thật thoải mái. Và có cả hộ lý riêng hỗ trợ bất kỳ trường hợp nào cho bạn. Có thể xoa bóp làm thư giãn giống như matxa tẩm quất

Xem thêm: 

Luật Quốc Tịch Canada (RSC, 1985, c.C29) ra công bố từ 1977 quy định tất cả những trẻ em sinh ra trên đất nước Canada kể cả bố mẹ là công dân nước nào thì sẽ trở thành công dân Canada. (Nguồn IRCC)

Chỉ tốn chi phí giữ xe với công dân Canada

Một trải nghiệm thật trong kinh nghiệm sinh con Canada.Tất tần tật dịch vụ y tế nhỏ lớn trọn gói hay cả việc sinh bé đều Free, xin nhắc lại là free hoàn toàn kể cả những lần đi khám thai kỳ với siêu âm, xét nghiệm máu và nhiều công đoạn khác. 

Chỉ tốn tiền giữ xe trong khuôn viên bệnh viện, đừng lo ý là không tốn chi phí nào cả. Ngay khi nhập viện sẽ được cung cấp một nơi rộng rãi nghỉ dưỡng và một y tá riêng chăm sóc.Khi sinh con xong sẽ được di chuyển qua phòng hậu sản và có một cô y tá chăm sóc cho bốn người. Tất cả bữa ăn đều có bảng thực đơn món tự chọn và bạn được phục vụ tận răng như trong khách sạn. 

Sau sinh bé được chăm sóc ngay lập tức tại Canada

Được chăm sóc ngay lập tức

Y tá chủ động dùng máy hỗ trợ kích thích sữa cho các bà mẹ khi thiếu sữa. Các vật dụng núm vú giả, bình chứa sữa và nhiều món khác.  Và thêm với máy vắt, chậu nhựa để rửa, kem bôi. Kể cả đến lúc ra viện đội ngũ y tá sẽ trang bị các bình sữa dạng đóng chai uống liền cho bạn.  

Nếu chưa phải công dân Canada ? Sẽ có các biểu phí sau:  Các chi phí sinh con ở Canada bạn cần biết

Hướng dẫn tiêm vác xin cho bé

Tiêm vắc xin theo đúng quy định cho bé

Tiêm vắc xin theo quy định cho trẻ

Với kinh nghiệm sinh con ở Canada thì điều này tùy thuộc vào gia đình bạn, không bắt buộc, tuy nhiên sẽ có các khuyến cáo từ bác sỹ. Đối tượng là bé sơ sinh từ 6 tháng đến 7 tháng cần đi tiêm phòng liền. Nếu bạn không cho trẻ đi thì cần ký vào cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra vấn đề.

Một chính sách hoàn toàn nhân đạo. Nhưng cũng có các trường hợp tham khảo thông tin trên mạng hay người quen, mua đúng loại vác xin và tự ở nhà tiêm cho bé. Có thể trường hợp này chưa được khuyến khích.

Trên đây là tất cả kinh nghiệm sinh con ở Canada. Các bạn có thể lên tìm kiếm thêm các thông tin để củng cố kiến thức và việc sinh sản được suôn sẻ.

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo