GENERAL DIRECTOR

Hải Lê

  • Sáng lập và điều hành Công ty tư vấn Định Cư Quốc Tế UCA
  • 6 năm học và sinh sống tại Sydney, Úc
  • 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xử lý hồ sơ Định cư, Du học và Du lịch giúp hơn 1,300 khách hàng đến Canada, Úc và Mỹ
  • Chứng chỉ hành nghề tư vấn du học loại Giỏi số hiệu TVDH/000259 cấp bởi Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục TpHCM.
  • Thạc sĩ kinh doanh quốc tế đại học Western Sydney
  • Đối tác chính thức của Tổ chức Work Global Canada tại Việt Nam.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Ông Hải Lê là một doanh nhân tài năng, người đã sáng lập và điều hành Công ty tư vấn Định Cư Quốc Tế UCA. Với tình yêu và niềm đam mê với di trú và định cư, ông đã tạo ra UCA Immigration nhằm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu đến Canada, Úc và Mỹ.

Ông Hải Lê đã trải qua 6 năm học tập và sinh sống tại Sydney, Úc, điều này đã giúp ông hiểu rõ văn hóa và hệ thống giáo dục tại đất nước này. Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, ông đã có 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xử lý hồ sơ định cư, du học và du lịch, giúp hơn 1,300 khách hàng đến Canada, Úc và Mỹ đạt được mục tiêu di trú và định cư.

Ông Hải Lê có chứng chỉ hành nghề tư vấn du học loại Giỏi số hiệu TVDH/000259 cấp bởi Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục TpHCM, chứng tỏ ông có nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học.

Với bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế từ đại học Western Sydney, ông Hải Lê có cái nhìn rộng và hiểu rõ về cách phát triển và quản lý kinh doanh quốc tế. Điều này giúp ông xây dựng và phát triển UCA Immigration thành một công ty uy tín và thành công trong ngành tư vấn định cư quốc tế.

Ông Hải Lê còn là đối tác chính thức của Tổ chức Work Global Canada tại Việt Nam, cho thấy mối quan hệ đáng tin cậy và cam kết đối với đối tác quốc tế, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình định cư tại Canada.

Với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng trong việc hỗ trợ khách hàng, ông Hải Lê là một nhà sáng lập và giám đốc điều hành xuất sắc, người đã tạo dựng nên thành công cho UCA Immigration và đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trong việc thực hiện mục tiêu và ước mơ di trú và định cư tại các quốc gia phát triển.