Những điều cần biết về IELTS khi định cư Canada

Những điều cần biết về IELTS khi định cư Canada

Điều cần biết về Ielts khi định cư Canada

Tìm hiểu những điều cần biết về IELTS, quy trình định cư Canada và các yêu cầu kiểm tra tiếng Anh liên quan. Vì Canada là một trong những quốc gia được chào đón nhất trên thế giới, không có gì ngạc nhiên khi Canada là một điểm đến phổ biến cho những người muốn nâng cao mục tiêu học tập và công việc toàn cầu của họ.

Nếu bạn đang có kế hoạch sống ở Canada, đây là những gì bạn cần biết về quy trình nhập cư và các yêu cầu kiểm tra tiếng Anh liên quan của nó.

Cần một bài kiểm tra tiếng Anh cho thị thực Canada của bạn? Thư giãn đầu óc với IELTS

Chúng tôi ở đây để làm cho quá trình kiểm tra ngôn ngữ của bạn trở nên đơn giản và không gây căng thẳng. Nhiều quốc gia yêu cầu bằng chứng về khả năng ngôn ngữ của bạn trước khi cấp thị thực, và Canada cũng không khác.

Từ kỳ thi lái xe đến kỳ thi ở trường, bài kiểm tra là một phần của cuộc sống, nhưng chúng cũng có thể là nguyên nhân gây ra căng thẳng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo quá trình làm bài kiểm tra tiếng Anh của bạn với IELTS đơn giản và không căng thẳng nhất có thể.

Một tâm trí chuẩn bị là một tâm trí bình tĩnh

Một trong những lý do chính khiến mọi người căng thẳng và lo lắng trước một điều gì đó mới là sợ hãi trước những điều chưa biết. Tại IELTS, chúng tôi giúp mọi người giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho họ nhiều thông tin về bài kiểm tra trước đó, từ các loại câu hỏi được hỏi, những gì giám khảo đang tìm kiếm, đến định dạng của chính bài kiểm tra.

Làm quen với các tài liệu thực hành chính thức của chúng tôi, làm các câu hỏi mẫu và biết các tiêu chí chấm điểm, và bạn sẽ cảm thấy chuẩn bị, bình tĩnh và tự tin hơn rất nhiều khi đến ngày thi.

Trải nghiệm liền mạch

Các trung tâm khảo thí của chúng tôi có đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn cần. Có rất nhiều thông tin được cung cấp bởi nhân viên và các tài nguyên khác trong các trung tâm kiểm tra, hướng dẫn bạn những việc cần làm từ khi bạn đến nơi cho đến khi bạn rời đi. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp một ngày của bạn diễn ra đúng kế hoạch.

Tất cả các trung tâm khảo thí của chúng tôi đều có một số biện pháp an toàn và sức khỏe để bảo vệ sức khỏe của thí sinh và nhân viên của chúng tôi.

Xây dựng sự tự tin trong thế giới thực

Phần nói của bài thi IELTS luôn được thực hiện trực tiếp. Chúng tôi làm điều này vì chúng tôi tin rằng đó là cách xác thực nhất để đánh giá kỹ năng nói của bạn. Xét cho cùng, trong thế giới thực, bạn sẽ được nói chuyện với những người thực, vì vậy, theo cách này, bài kiểm tra sẽ tự nhiên hơn. Cách tiếp cận của chúng tôi có nghĩa là khi bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, bạn cũng đang chuẩn bị cho cuộc sống mới của mình ở Canada và các cuộc trò chuyện bạn sẽ có ở đó.

Chúng tôi biết rằng chuyển ra nước ngoài là một bước tiến lớn và bạn càng tìm thấy chân mình sớm thì bạn càng sớm tận dụng được tất cả những gì Canada cung cấp. Một trong những cách tốt nhất để đạt được điều này là tự tin vào khả năng nói của bạn.

Trong ngắn hạn, điều này có nghĩa là sẽ bớt căng thẳng hơn vì bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi làm những điều cơ bản, chẳng hạn như đi từ A đến B. Về lâu dài, có những lợi ích lớn hơn! Có thể nói sâu hơn về các chủ đề sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn, tình bạn và giải tỏa tâm trí! Nói cách khác, trò chuyện thường xuyên, có ý nghĩa sẽ tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta, đặc biệt nếu bạn đang sống ở nước ngoài.

Tham gia cộng đồng của chúng tôi

Bạn có thể rất yên tâm khi nói chuyện với những người cùng cảnh ngộ với mình, cho dù các bài kiểm tra có khiến bạn lo lắng hay không. Nếu bạn đang chuẩn bị cho bài kiểm tra của mình ở Canada hoặc từ quê hương của bạn, bạn nên tận dụng cộng đồng IELTS.

Chúng tôi đã giúp hàng chục nghìn người có được thị thực thành công ở Canada và trên khắp thế giới. Có một cộng đồng mạnh mẽ gồm các diễn đàn trực tuyến, nơi bạn có thể nhận được lời khuyên từ những người đã vượt qua bài kiểm tra của họ hoặc hiện đang làm bài kiểm tra đó và bạn cũng có thể tham gia vào các kênh xã hội của chúng tôi để có thêm tài nguyên, mẹo và lời khuyên.

Đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người hiện đang sống ở Canada, vì vậy bạn có thể thu thập một số kiến ​​thức nội bộ tuyệt vời về khu vực bạn muốn chuyển đến cũng như thông tin về bài kiểm tra.

Bạn muốn cảm thấy thực sự tự tin? Chạy thử

Khi bạn gần đến ngày thi, bạn có thể muốn xem xét tham gia bài kiểm tra thực hành chính thức của chúng tôi: Kiểm tra Tiến độ IELTS. Cùng với việc cung cấp tài liệu chuẩn bị chất lượng và đảm bảo ngày kiểm tra của bạn chạy như kim đồng hồ, đây là công cụ cuối cùng mà chúng tôi cung cấp để giúp mọi người cảm thấy mát mẻ, bình tĩnh và thu thập được trong bài kiểm tra thực của họ.

Được đánh giá bởi những người đánh giá IELTS đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được phản hồi và điểm số chỉ định trong vòng năm ngày. Tất cả điều này giúp bạn hiểu bạn cần cải thiện ở đâu trước ngày thi.

Nó giúp bạn chuẩn bị như thế nào:

Kiểm tra trong điều kiện hẹn giờ giống như bạn sẽ làm trong ngày kiểm tra

Trải nghiệm toàn bộ bài kiểm tra từ đầu đến cuối: Nghe, Đọc, Viết và Nói

Nhận phản hồi chi tiết từ những người đánh giá IELTS đủ điều kiện với điểm số đáng kể cho từng phần và tổng thể

Chọn giữa IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát

Bằng cách chọn một nhà cung cấp ngày kiểm tra có kinh nghiệm và hỗ trợ, bạn có thể đảm bảo rằng phần này của đơn xin thị thực của bạn diễn ra hoàn toàn suôn sẻ. Và điều đó càng suôn sẻ, bạn càng có thể dành nhiều thời gian để tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh của mình và lên kế hoạch cho những việc thú vị cần làm khi bạn nhận được visa.

Chuyển đến Canada với tư cách là một người nhập cư hoặc sinh viên

Có nhiều cách để nhập cư vào Canada với tư cách là một công nhân lành nghề. Hầu hết các chương trình công nhân lành nghề của Canada đều yêu cầu bạn chứng minh trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của mình.

IELTS General Training nằm trong danh sách các bài kiểm tra tiếng Anh được phê duyệt bởi Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch, Canada (IRCC). Nó đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của bạn qua bốn kỹ năng: nghe, đọc, viết và nói.

Ngoài ra, IELTS Academic được chấp nhận rộng rãi bởi các trường cao đẳng, đại học và một số Học viện Chỉ định (DLI) trên khắp Canada.

Đừng bỏ qua

Tôi nên thi IELTS nào?

Bạn có thể thi IELTS General Training và IELTS Academic trên giấy hoặc trên máy tính. Cả hai lựa chọn đều diễn ra tại các trung tâm IELTS chính thức, đặt tại hơn 140 quốc gia trên thế giới.

  • IELTS General Training phù hợp với những người đăng ký con đường lao động có tay nghề cao như Express Entry, Chương trình Đề cử cấp tỉnh và một số nghiên cứu dưới cấp độ. IRCC chấp nhận cả IELTS trên giấy và máy tính.
  • IELTS Academic phù hợp với những ai muốn học lên đại học hoặc sau đại học trong môi trường nói tiếng Anh hoặc DLI (cao đẳng, đại học, bách khoa). Bạn cũng có thể thi IELTS Academic cho các mục đích đăng ký chuyên nghiệp.
  • Bài kiểm tra đánh giá xem trình độ thông thạo tiếng Anh của bạn có phù hợp với môi trường học thuật hay không. Nó có các từ vựng quen thuộc trong môi trường học thuật.
  • Trên thực tế, IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh duy nhất được IRCC công nhận theo chương trình Student Direct Stream (SDS). Bạn có thể đọc thêm về cả hai bài kiểm tra tại đây.
  • Luôn nhớ truy cập trang web của chính phủ và trường đại học liên quan và các trang web DLIs khác để xác nhận bài kiểm tra nào là bắt buộc và các yêu cầu đầu vào khác.
  • Cách tốt nhất để chuẩn bị là gì?

Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị cho IELTS trước khi thi. Tìm hiểu hình thức bài thi, loại câu hỏi và cách giám khảo IELTS đánh giá bài thi của bạn.

Tin tốt là chúng tôi có nhiều nguồn khác nhau để giúp cải thiện kỹ năng của bạn và tránh những lỗi thường gặp trong ngày thi. Bạn có thể truy cập các tài liệu này tại đây.

Hãy tận dụng những tài liệu miễn phí này và tham gia các cộng đồng mạng xã hội của IELTS để được hỗ trợ thêm.

Bằng cách luyện tập cho bài kiểm tra và biết điểm số của mình cho từng phần, bạn sẽ tự tin vào ngôn ngữ tiếng Anh của mình để giúp bạn thích nghi với môi trường mới. Điểm số không chỉ là một con số, con số càng cao, bạn càng dễ dàng theo kịp cuộc sống hàng ngày. Thực hành thực sự làm cho hoàn hảo.

IELTS được tạo ra để biểu thị mức độ hiểu biết của một người về ngôn ngữ tiếng Anh, tuy nhiên, nó còn trở nên nhiều hơn thế. Nó mang lại sự tự tin để tổ chức các cuộc trò chuyện, giúp bạn chuyển đổi sang cuộc sống mới ở nước ngoài.

Tại sao IELTS lại quan trọng như vậy, nó chỉ là một phần khác trong hồ sơ của bạn?

Câu trả lời ngắn gọn là không, IELTS không chỉ là một hộp kiểm bạn đánh dấu vào. Nó đánh giá mức độ thông thạo tiếng Anh của bạn và khi chuyển đến một quốc gia nói tiếng Anh, điều quan trọng là bạn phải tự tin để có thể tổ chức các cuộc trò chuyện, đọc các ký hiệu và hiểu thông tin cần thiết để giúp bạn xung quanh.

Bạn có thể và nên tự hào về điểm số IELTS của mình. Đây là một minh chứng đáng tin cậy về khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

IELTS được chấm như thế nào?

IELTS bao gồm bốn phần khác nhau: Nghe, Đọc, Viết và Nói. Bạn nhận được điểm cho mỗi phần và điểm tổng thể. Tất cả những điểm số này đều quan trọng như nhau.

Mỗi phần của bài kiểm tra được thiết kế để xem bạn sẽ đối phó như thế nào trong các tình huống hàng ngày. Cho dù bạn chọn làm bài kiểm tra IELTS Học thuật vì lý do học tập hay bài kiểm tra IELTS General Training để cho phép bạn sống và làm việc tại Canada, điểm số được tính theo cùng một cách.

Hiểu cách chấm điểm IELTS là một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị của bạn, hãy dành thời gian để hiểu các tiêu chí chấm điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo