Những đợt phát hành sắp tới từ Bộ Di Trú Canada

Những đợt phát hành sắp tới từ Bộ Di Trú Canada

Nhập cư tạo nên sức mạnh cho đất nước Canada

Bộ Di Trú Canada cam kết tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho cộng đồng của chúng ta và những người nhập cư thông qua một loạt các đợt phát hành trực tuyến mới trong năm 2021, đáp ứng những thách thức do covid – 19 gây ra.

Ngoài thông tin có giá trị, các thủ thuật và tài nguyên có sẵn trên trang web của chúng tôi và tạp chí in, Bộ Di Trú Canada mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để kết nối, mạng và học bao gồm các hội nghị và hội chợ trực tuyến.

Ngoài ra, Bộ Di Trú Canada hợp tác với Windmill Microlending, đang phát triển Hướng Dẫn Thành Công Tay Nghề Nhập Cư để giúp các chuyên gia đào tạo quốc tế vượt qua các rào cản về việc làm được tạo thành bởi covid – 19.

Hướng dẫn các bài thực tập tay nghề

Hướng dẫn này đặc trưng nội dung chiến lược, chiến lược và truyền cảm hứng, nhiều lời khuyên từ chuyên gia, những câu chuyện thành công cũng như các bài thực tập tương tác.

Điều này sẽ cung cấp cho người nhập cư có tay nghề cao với các thông tin mà họ cần về xu hướng tìm kiếm việc làm, kỹ năng nghề nghiệp theo yêu cầu, microloans và thông tin giáo dục.

Hướng dẫn chia làm bốn phần miễn phí cho người dùng và được ra mắt theo bốn đợt từ ngày 18 tháng 1 đến ngày 9 tháng 4 năm 2021.

Các ngành công nghiệp nhập cư Canada cụ thể Web Conference Series – miễn phí, sống, sự kiện ảo – sẽ tiếp tục cung cấp cho người mới đến và người nhập cư với những hiểu biết, thông tin và cảm hứng trong ngành nghề cụ thể của họ.

Trong năm 2020, các khóa học thành công đã được tổ chức cho các y tá, luật sư, chuyên gia CNTT, kế toán và chuyên gia kỹ thuật được đào tạo hoặc được đào tạo quốc tế.

Hai sự kiện đầu tiên trong năm nay, sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 2 và ngày 26 tháng 3, sẽ bao gồm các lộ trình nghề nghiệp cho các dược sĩ được đào tạo quốc tế và cơ hội cho các chuyên gia ngân hàng. Thông tin thêm sẽ sớm có sẵn.

Những người mới đến và người nhập cư đang tìm kiếm thông tin và cảm hứng trong các lĩnh vực làm việc, giáo dục, nhập cư và định cư có thể tham dự Hội chợ trực tuyến nhập cư Canada 2021 – sự kiện miễn phí cả ngày cho Khu vực Trung và Đông (Ontario và Nova Scotia) dự kiến diễn ra vào ngày 16 tháng 4 và Hội chợ Khu vực phía Tây (British Columbia, Alberta và Manitoba) vào ngày 29 tháng 4.

Bạn tham khảo thử: Định cư tỉnh bang Ontario

Những người tham gia trực tuyến sẽ có cơ hội kết nối với các nhà triển lãm tại các Hội chợ này bao gồm nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng, nhà cung cấp dịch vụ nhập cư, tổ chức giáo dục và hơn thế nữa.

Các phiên thảo luận của các diễn giả sẽ được tổ chức trong suốt cả ngày để cung cấp cho người tham dự cơ hội để nghe từ các nhà lãnh đạo và chuyên gia chủ chốt về các chủ đề bao gồm đa dạng và bao gồm, tăng trưởng và phát triển nghề nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, khả năng phục hồi và hơn thế nữa.

Hội chợ cũng sẽ cung cấp một tính năng resumé critiquing và lời khuyên khác và các nguồn lực.

Hội chợ trực tuyến Canada 2020 vào tháng 11, được tài trợ bởi BMO, đã thành công vang dội với gần 2.600 người tham dự độc đáo tại các sự kiện: 1.300 khách tham quan duy nhất mỗi người tham dự Hội chợ khu vực phía Tây và Hội chợ Khu vực miền Trung & Miền Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo