Chuyên Tư Vấn Định Cư Mỹ, Úc và Châu Âu

Ontario mời 528 ứng viên Express Entry Nhóm nghề CNTT

Ontario mời ứng viên Express entry

Tỉnh bang Ontario đã mời các ứng cử viên Express Entry có kinh nghiệm làm việc trong một trong sáu ngành nghề ng nghệ cao nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh.

Ontario đã mời 528 ứng viên Express Entry có kinh nghiệm về ng nghệ để nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh vào ngày 13 tháng 4. Các lời mời đã được gửi đến các ứng viên có thể đủ điều kiện tham gia Luồng ưu tiên vốn con người của Ontario’s Express Entry. Họ cần có một hồ sơ trong hệ thống Express Entry với điểm Hệ thống Xếp hạng Toàn diện từ 456 đến 467.

Ngoài ra, ứng viên cần có một năm kinh nghiệm làm việc ở một trong các ngành nghề sau:

Tham khảo thêm: 64 ngành nghề Canada (NOC) đang cần ứng viên nhập cư

Trang web của Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario (OINP) cho biết những ứng viên không thể chứng minh kinh nghiệm làm việc trong một trong những nghề này sẽ bị từ chối.

Ngoài ra, các ứng cử viên được mời có trình độ học vấn nước ngoài có thể phải nộp Đánh giá Chứng chỉ Giáo dục để Tỉnh có thể xác minh rằng trình độ học vấn của họ tương đương với bằng cử nhân Canada hoặc cao hơn.

Những người nhận được lời mời hiện có 45 ngày theo lịch để nộp đơn đăng ký Chương trình Đề cử Tỉnh bang Ontario (PNP).

Những người nhận được đề cử từ Ontario sẽ tự động nhận được thêm 600 điểm CRS vào điểm tổng thể của họ trong hệ thống Express Entry. Sự thúc đẩy này đảm bảo hiệu quả rằng các ứng viên thành ng sẽ nhận được Lời mời nộp đơn (ITA) trong một vòng mời tiếp theo. Điều này áp dụng cho bất kỳ ai nhận được đề cử cấp tỉnh từ bất kỳ PNP nào phù hợp với Express Entry.

Đây là Lễ hội ng nghệ thứ hai trong năm của Ontario. Trong đợt rút thăm đầu tiên, hơn 1.100 ứng cử viên đã được mời nộp hồ sơ ứng cử cấp tỉnh.

Năm ngoái, Ontario đã đề cử 1.996 ứng viên Express Entry thông qua luồng Ưu tiên Vốn Con người. Khoảng 20% ​​các đề cử thuộc về các ứng viên có kinh nghiệm làm việc hoặc được mời làm việc với tư cách là kỹ sư phần mềm, lập trình viên máy tính, nhà phát triển phương tiện tương tác và những người khác.

Luồng ưu tiên vốn con người dẫn đến việc thường trú như thế nào

Khi bạn đã quyết định muốn nhập cư vào Ontario, một trong những lựa chọn của bạn là tạo hồ sơ trong hệ thống Express Entry của Canada.

Express Entry là một hệ thống quản lý ứng dụng cho ba chương trình nhập cư cấp kinh tế liên bang: Chương trình ng nhân lành nghề Liên bang, Chương trình Thương nhân có tay nghề Liên bang và Lớp Kinh nghiệm Canada.

Các ứng viên Express Entry được xếp hạng theo Hệ thống xếp hạng toàn diện dựa trên trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, độ tuổi và trình độ ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của họ.

Bạn chỉ có thể đăng ký trực tiếp thông qua hệ thống Express Entry và bỏ qua quy trình PNP. Tuy nhiên, một số người có điểm CRS thấp hơn có thể chọn PNP vì nhận được đề cử có giá trị 600 điểm, quá đủ để được mời trong một đợt rút thăm Express Entry nhất định.

Thông qua OINP, Ontario mời các ứng cử viên Express Entry có thể đủ điều kiện cho Dòng ưu tiên về vốn con người nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh.  Đăng ký đề cử tỉnh bang không giống như nộp đơn xin định cư Canada. Nếu bạn nhận được đề cử của tỉnh bang Ontario thành ng, bạn có thể sử dụng nó để nộp đơn xin thường trú từ chính phủ liên bang.

Khi bạn được chính phủ liên bang chấp thuận cho nhập cư và hoàn tất quá trình hạ cánh, bạn chính thức là thường trú nhân Canada.

Nguồn: https://www.cicnews.com/

Tư vấn chương trình OINP Canada miễn phí

Exit mobile version