Ontario PNP mời các ứng viên Express Entry trong 10 ngành nghề được nhắm mục tiêu

Ontario PNP mời các ứng viên Express Entry trong 10 ngành nghề được nhắm mục tiêu

Ontario PNP mời các ứng viên Express Entry trong 10 ngành nghề được nhắm mục tiêu

Ontario đã mời các y tá, nhà quản lý đầu tư và kế toán trong nhóm Express Entry nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh. Ontario đã mời 754 ứng viên Express Entry nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh vào ngày 2 tháng 3. Các ứng viên được mời có các điều kiện trong hệ thống Express Entry với điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) từ 463 đến 467.

Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario (OINP) đã mời những ứng viên có thể đủ điều kiện tham gia Dòng ưu tiên vốn con người Express Entry (HCP). Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) này mang đến cho người lao động nước ngoài cơ hội khởi nghiệp ở Ontario và biến tỉnh đông dân nhất của Canada trở thành quê hương mới của họ.

Trong buổi rút thăm này, OINP đã mời các ứng viên Express Entry nộp đơn cho đề cử cấp tỉnh nếu họ đã có kinh nghiệm làm việc ở một trong 10 nghề sau:

  • Các nhà quản lý ngân hàng, tín dụng và đầu tư khác (NOC 0122);
  • Quản lý quảng cáo, tiếp thị và quan hệ công chúng (NOC 0124);
  • Các nhà quản lý dịch vụ kinh doanh khác (NOC 0125);
  • Giám đốc bán hàng doanh nghiệp (NOC 0601);
  • Kiểm toán viên tài chính và kế toán (NOC 1111);
  • Các nhà phân tích tài chính và đầu tư (NOC 1112);
  • Chuyên gia nguồn nhân lực (NOC 1121);
  • Các nghề chuyên nghiệp trong tư vấn quản lý kinh doanh (NOC 1122);
  • Y tá có đăng ký và y tá tâm thần có đăng ký (NOC 3012); và
  • Cán bộ phát triển kinh doanh và các nhà nghiên cứu và tư vấn tiếp thị (NOC 4163).

Những nghề nghiệp được nhắm mục tiêu này giống hệt với lần rút thăm HCP trước đó của Ontario vào ngày 2 tháng 2. Các ứng cử viên Express Entry được mời cần phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc ở một trong những nghề này để nhận được đề cử của tỉnh bang. Nếu họ được đề cử theo điều này, hoặc bất kỳ PNP nào khác được liên kết với Express Entry, họ sẽ được chuyển đến đầu hàng để nhận được Lời mời nộp đơn (ITA) để được thường trú.

Vào năm 2020, Ontario đã mời 6.716 ứng viên Express Entry nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh thông qua luồng HCP. Đây là tỷ lệ lớn nhất trong số tất cả các đề cử PNP được liên kết với Express-Entry mà Ontario đã ban hành vào năm ngoái.

Đừng bỏ qua:

Cách các đề cử của tỉnh bang giúp các ứng viên Express Entry nhận được ITA

Các ứng viên Express Entry nhận được đề cử từ PNP sẽ tự động nhận được thêm 600 điểm CRS vào điểm tổng thể của họ. Điều này đảm bảo hiệu quả rằng họ sẽ nhận được ITA trong lần rút thăm Express Entry tiếp theo.

Trong thời gian đại dịch, Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã tổ chức các đợt rút thăm chỉ dành cho PNP, nơi các ứng cử viên cần có PNP để được mời.

Vào năm 2020, Canada cũng tổ chức các đợt rút thăm chỉ dành cho PNP cũng như các đợt rút thăm của tất cả các chương trình vào nửa cuối năm nay, nơi tất cả các ứng cử viên được mời có điểm trên ngưỡng CRS.

Tư vấn định cư tỉnh bang Ontario Canada miễn phí

Hệ thống Express Entry của Canada

Express Entry không phải là một chương trình nhập cư, mà là một hệ thống quản lý ứng dụng cho ba chương trình nhập cư có tay nghề cao của Liên bang: Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang (FSWP), Chương trình Thương mại Có tay nghề Liên bang (FSTP) và Lớp Kinh nghiệm Canada (CEC). Các ứng viên Express Entry có thể đủ điều kiện cho một hoặc nhiều chương trình này.

Khi nằm trong nhóm ứng viên Express Entry, IRCC sẽ trao điểm cho các ứng viên dựa trên các yếu tố về vốn nhân lực của họ như tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và các yếu tố khác. Các ứng cử viên đạt điểm cao nhất sau đó sẽ được mời nộp đơn trong một cuộc rút thăm Express Entry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo