Saskatchewan phát hành 385 lời mời trong đợt rút thăm PNP năm 2021 đầu tiên

Đăng tải ngày January 11th, 2021 at 10:57am EST Cập nhật vào January 12th, 2021 at 09:20am EST

Các ứng viên nhập cư đã được mời nộp đơn cho các luồng Nhập cảnh nhanh và Nghề nghiệp theo yêu cầu của Saskatchewan.

Saskatchewan đã tổ chức một lễ bốc thăm mới vào ngày 7 tháng 1, mời các ứng cử viên nhập cư nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân Canada.
Chương trình đề cử người nhập cư Saskatchewan (SINP) đã mời các ứng cử viên từ hạng mục Công nhân lành nghề quốc tế thông qua hai thể loại con: Nhập cảnh nhanh và Nghề nghiệp theo yêu cầu.
Tổng cộng có 385 lời mời đã được gửi đến các ứng viên nhập cư có kinh nghiệm làm việc trong một số ngành nghề nhất định. Tổng cộng có 148 người được mời thông qua hạng mục phụ Express Entry, và 237 lời mời đã được gửi đến các ứng cử viên theo yêu cầu nghề nghiệp.
Để được mời tham gia rút thăm này, các ứng cử viên từ cả hai hạng mục phụ cần phải gửi hồ sơ Biểu hiện Quan tâm (EOI) với SINP.
Bất kể thể loại nào, các ứng viên được mời cần số điểm EOI ít nhất là 71 để được mời. Đây là yêu cầu của tỉnh, không phải hệ thống xếp hạng toàn diện. Các ứng viên được mời đều có Đánh giá Chứng chỉ Giáo dục.
Saskatchewan mời các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại một trong 79 ngành nghề. Để xem nghề nghiệp nào được bao gồm, hãy truy cập trang web của chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.281.688