[Tin Di trú] B.C. mời 81 công nhân kỹ thuật trong lễ bốc thăm PNP mới

[Tin Di trú] B.C. mời 81 công nhân kỹ thuật trong lễ bốc thăm PNP mới

tin di trú tỉnh bang British Columbia
B.C đã mời các ứng cử viên nhập cư theo Tech Pilot của mình trong lễ bốc thăm cấp tỉnh mới nhất. Tỉnh bang British Columbiađã mời các ứng viên xuất nhập cảnh nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho hộ khẩu thường trú vào ngày 26 tháng 1 năm 2021.
Chương trình Đề cử Tỉnh British Columbia (BC PNP) đã đưa ra 81 lời mời thông qua các Nguồn Express Entry BC (EEBC) và Skills Immigration.
Nguồn EEBC dành cho các ứng cử viên có hồ sơ hợp lệ trong hệ thống Express Entry của chính phủ liên bang, là con đường chính của Canada cho những người nhập cư có tay nghề cao, những người hy vọng có được thường trú nhân Canada.
Nguồn SI dành cho lao động có tay nghề và bán lành nghề có ngành nghề có nhu cầu cao trên toàn tỉnh B.C.
28
Các ứng cử viên được mời theo Các nhân công lành nghề, và các tiểu thể loại sau đại học quốc tế thông qua Thí điểm Công nghệ BC PNP. Các ứng viên được mời cần có lời mời làm việc trong một ngành công nghệ đủ điều kiện để nhận được đề cử.
Điểm yêu cầu tối thiểu cho các thí sinh nhận được lời mời trong kỳ bốc thăm này là 80 ở tất cả các hạng mục. B.C. tổ chức bốc thăm thông qua hai chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP) thể loại và dòng mỗi tuần.
XEM THÊM:
Để nộp đơn xin nhập cư kỹ năng hoặc nhập cảnh nhanh BC loại trước tiên các ứng cử viên phải tạo ra một hồ sơ thông qua cổng thông tin trực tuyến của BC PNP và đăng ký theo hệ thống đăng ký nhập cư kỹ năng của nó (SIRS).
Ứng viên được đánh giá và ban hành điểm số dựa trên các yếu tố như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Anh và vị trí việc làm.
Nếu một người nộp đơn được chấp thuận, sau đó họ có thể sử dụng đề cử cấp tỉnh của họ để nộp đơn xin thường trú với Nhập cư, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) thông qua hệ thống Express Entry.
Các ứng cử viên Express Entry nhận được đề cử từ British Columbia sẽ được cộng thêm 600 điểm đối với điểm số Hệ thống Xếp hạng Toàn diện Mục nhập Nhanh (CRS) của họ. Những điểm bổ sung này nhiều khả năng sẽ tăng điểm CRS đủ để đảm bảo ita trong lần bốc thăm tiếp theo.
BC PNP là một trong những PNP của Canada. Thông qua các chương trình này, các tỉnh có thể đề cử những người mới đến có thể ổn định thị trường lao động địa phương.
British Columbia đã ra mắt Tech Pilot vào năm 2017 để đối phó với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ và làn sóng nhân tài quốc tế rời khỏi các trung tâm công nghệ của Mỹ như Thung lũng Silicon. Hiện tượng này đã được quy cho, một phần, do các chính sách nhập cư và kinh tế nghiêm ngặt của Thời đại Trump.
British Columbia có danh tiếng về đổi mới và chuyên môn công nghệ, và khí hậu ôn hòa và gần gũi với thị trường Hoa Kỳ cũng là những yếu tố chính trong việc thu hút các doanh nghiệp và người lao động.
BC PNP đã tiến hành bốc thăm 5 lần kể từ tháng 1, với điểm số tối thiểu từ 77 đến 106 điểm. Bên cạnh công nhân kỹ thuật, B.C. tiếp tục mời công nhân, sinh viên tốt nghiệp các ngành nghề phi công nghệ một cách thường xuyên.
Nguồn: https://www.cicnews.com/2021/01/b-c-invited-81-tech-workers-in-new-pnp-draw-0116989.html#gs.ra23o2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo