Thú vị Trẻ Em Nhập Cư Canada trội hơn người Bản Địa

Trẻ em nhập cư Canada kiếm tiền vượt trội so với người bản xứ

Trẻ em nhập cư Canada kiếm tiền vượt trội hơn người bản xứ

Điều thú vị là trẻ em nhập cư Canada lại có khả năng kiếm tiền trội hơn người bản địa. Sau khi nhập cư đến Canada khi còn nhỏ thường được giáo dục nhiều hơn và kiếm được nhiều tiền hơn mức trung bình của người dân Canada.

Trẻ em nhập cư có tỷ lệ cao gấp đôi trẻ em Canada đến từ các hộ gia đình có thu nhập thấp, nhưng khi trưởng thành, nhiều người trong số họ cuối cùng được học sau trung học và lương của họ thường cao hơn.

Những phát hiện này đến từ một nghiên cứu gần đây của Cục Thống kê Canada xem xét dữ liệu từ các hồ sơ thuế vào năm 2018. Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu kết quả giáo dục và thị trường lao động của những người nhập cư đến Canada khi còn nhỏ trước 15 tuổi.

Vào năm 2018, độ tuổi 25 tuổi

Ở độ tuổi 20, khoảng 70% người nhập cư đến trước 15 tuổi đang học sau trung học, so với 56% dân số nói chung. Phụ nữ nhập cư khi còn nhỏ chiếm phần lớn trong số những người 20 tuổi này ở độ tuổi sau trung học.

  • Vào năm 2018, những người 25 tuổi trong dân số tổng thểmức lương trung bình khoảng 29.700 đô la
  • Trong khi những người 25 tuổi nhập cư khi còn nhỏ kiếm được trung bình 30.300 đô la mỗi năm.

Đối với những người 30 tuổi, mức lương trung bình nói chung là khoảng 41.800 đô la, so với 47.400 đô la cho những người nhập cư 30 tuổi được nhận là trẻ em. Nói cách khác, trẻ em nhập cư Canada lớn lên kiếm được nhiều hơn khoảng 13% mỗi năm so với dân số chung.

Tầng lớp nhập cư được phản ánh trong thu nhập trung bình

ba nhóm người nhập cư ở Canada: tầng lớp kinh tế, tầng lớp gia đình và tầng lớp tị nạn. Những người nhập cư thuộc tầng lớp kinh tế là hạng mục lớn nhất.

Họ đến với các chương trình Express Entry, Chương trình Đề cử cấp tỉnh, Nhập cư có tay nghề của Quebec, và các con đường khác.

Những người nhập cư theo diện gia đình có thể được bảo trợ bởi một người Canada là vợ / chồng, cha mẹ hoặc một thành viên khác trong gia đình của một công dân nước ngoài. Những người nhập cư thuộc tầng lớp tị nạn đang xin tị nạn ở Canada.

Con cái của những người nhập cư thuộc tầng lớp kinh tế có tỷ lệ tham gia sau trung học và mức lương hàng năm cao nhất ở tuổi trưởng thành.

Cho đến năm 23 tuổi, những đứa trẻ thuộc tầng lớp gia đình và người tị nạn có thu nhập cao hơn so với những đứa trẻ thuộc tầng lớp kinh tế của chúng, bởi vì chúng có xu hướng đi làm nhiều hơn là đi học.

Bắt đầu từ 24 tuổi, khi hầu hết đã hoàn thành chương trình học của mình, mức lương của những đứa trẻ thuộc tầng lớp kinh tế không chỉ vượt qua các bạn cùng lứa đến Canada thông qua các tầng lớp nhập cư khác mà còn cả dân số nói chung.

Đến năm 30 tuổi, những người nhập cư khi còn nhỏ thông qua chương trình nhập cư hạng kinh tế có mức lương trung bình là 52.400 đô la, vào năm 2018. Tổng dân số kiếm được khoảng 41.800 đô la. Những người nhập cư ba mươi tuổi được nhận là trẻ em trong các gia đình tị nạn kiếm được khoảng 41.600 đô la, và những người nhập cư được nhận với các gia đình được bảo trợ kiếm được khoảng 40.100 đô la.

Sự khác biệt về kết quả thị trường lao động là do cách thức tiếp nhận những lớp người nhập cư này vào Canada. Những người nhập cư thuộc tầng lớp kinh tế được chấp thuận đến Canada vì khả năng hòa nhập vào thị trường lao động.

Họ có ý chí vươn lên cao hơn người bản xứ, sự kiên trì nhẫn nại và cố gắng vượt khó để đạt được thành công ở chân trời mới.

Họ đến Canada với nguồn nhân lực cao: họ ở độ tuổi trẻ và trung niên, và thể hiện trình độ học vấn, kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu kinh tế của Canada. Do đó, con cái của những người nhập cư thuộc tầng lớp kinh tế có khả năng phát triển các đặc điểm vốn con người giống như của cha mẹ chúng.

Các bậc làm cha làm mẹ hãy chọn cho con mình một con đường tương lai thành công ngay từ bây giờ ? Chọn định cư Canada là con đường đó

Tư vấn định cư Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo