PROCESSING DOCUMENT SPECIALIST

Ngọc Mai

  • 5 năm kinh nghiệm xử lý và tư vấn hồ sơ định cư, du học và du lịch Mỹ và Canada.
  • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng hội nhập với cuộc sống mới ở Canada
  • Tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học Sài Gòn chuyên ngành Kế toán

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Ngọc Mai là một chuyên viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp của công ty UCA Immigration với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xử lý và tư vấn hồ sơ định cư, du học nghề Úc và Canada. Với nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng chuyên môn, cô là một nguồn nhân lực quý giá trong việc hỗ trợ khách hàng vượt qua các trường hợp phức tạp và định cư thành công tại Canada.

Điều đặc biệt về Ngọc Mai là chuyên viên tâm huyết trong việc đồng hành cùng khách hàng. Mai luôn sẵn lòng lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất phù hợp với từng trường hợp. Ngoài ra với khả năng tư vấn chuyên sâu và cung cấp thông tin chi tiết, rõ ràng giúp các khách hàng của Ngọc Mai luôn cảm thấy tự tin và an tâm trong quá trình di trú và hội nhập vào cuộc sống mới tại Canada, hỗ trợ khách hàng trong việc thu thập, kiểm tra và chuẩn bị hồ sơ để đảm bảo rằng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn đều được đáp ứng.

Với bằng cấp thủ khoa từ trường Đại học Sài Gòn chuyên ngành Kế toán, Ngọc Mai mang đến sự chuyên nghiệp và cẩn trọng trong việc xử lý tài liệu và hồ sơ liên quan đến di trú. chuyên viên Mai luôn tuân thủ các quy định và quy trình, đảm bảo rằng mọi hồ sơ được hoàn chỉnh và chính xác trước khi nộp đến sở di trú.