Visa EB3 – Định cư Mỹ theo diện có tay nghề, chuyên gia, lao động phổ thông

EB3 là chương trình định cư tại Mỹ theo diện lao động phổ thông dành cho lao động người nước ngoài làm việc tại các nông trại, tòa nhà, nhà hàng, các công ty ngoại thất, …

Yêu cầu đương đơn có sức khỏe tốt, trong độ tuổi lao động, không yêu cầu trình độ, không yêu cầu có chứng chỉ tiếng Anh.

Khuyến cáo đây là công việc chân tay với cường độ lớn, yêu cầu cam kết tối thiểu hợp đồng 1 năm, sau 1 năm đương đơn có thể gia hạn hợp đồng hoặc tự do tìm công việc mới tại Mỹ.

Quyền lợi:

– Có việc làm ngay sau sang Mỹ.
– Thẻ xanh sẽ được cấp sau 3 tháng khi bạn sang Mỹ.
– Gia đình bạn sẽ nhận được hầu hết quyền lợi như công dân Mỹ.
– Thời gian nhận được công dân ngắn nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình EB3 Mỹ:

-Phải có giấy chứng nhận lao động chập thuận bởi bộ lao động.

-Phải có sự chấp thuận của Form I-140

-Lao động phổ thông(Các lao động khác) Bạn phải có sức khỏe, tại thời điểm đơn xin visa của bạn được đơn vị tư vấn nộp thay cho bạn, thực hiện các công việc phổ thông (yêu cầu dưới 2 năm kinh nghiệm hay đào tạo), không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ và là các công việc mà những lao động đủ điều kiện không có sẵn ở Hoa Kỳ. Cần có giấy chứng nhận lao động và một lời mời làm việc lâu dài, toàn thời gian
Chú ý: Hiện nay điều kiện xin thị thực loại ưu tiên 3 (E3) đã được nới lỏng hơn, do đó lưu ý rằng sẽ có rất nhiều hồ sơ xin thị thực theo diện “các lao động khác”. Bạn có thể truy cập trang web “Bộ Ngoại Giao: Lịch phỏng vấn visa”.

Những người có thể đi cùng sang định cư Mỹ theo thị thực ưu tiên 3

Vợ/chồng của bạn có thể nhập cư Hoa Kỳ theo diện E34 (vợ/chồng của “lao động có trình độ chuyên môn nghiệp vụ” hoặc “chuyên gia”) hay EW4 (vợ/chồng của “các lao động khác”). Trong quá trình bạn và vợ/chồng của bạn đang nộp đơn xin định cư Hoa Kỳ (xin thẻ xanh), vợ/chồng của bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn xin Giấy Phép Lao Động (EAD). Con cái chưa thành niên của bạn (dưới 21 tuổi) có thể nhập cư Hoa Kỳ theo diện E35 (con cái của “lao động có tŕnh độ chuyên môn nghiệp vụ” hay “chuyên gia”) hoặc EW5 (con cái của “các lao động khác”).

Liên hệ với UCA group ngay để lấy thẻ xanh cho cả gia đình đến Canada nhanh, tiết kiệm và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.