Ý tưởng quà tặng cho Lễ nhập tịch Canada

Ý tưởng quà tặng cho lễ nhập tịch Canada

Nếu bạn biết ai đó đang có quốc tịch Canada, bạn có thể đã tự hỏi mình nên mang món quà gì đến buổi lễ của họ. Tin tốt là có rất nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tặng cho người bạn Canada mới quen của mình những món quà Canada cổ điển như xi-rô cây phong, Rượu đá Canada, tác phẩm nghệ thuật của thổ dân, một chiếc chăn len hoặc dụng cụ thể thao Canada.

Bạn cũng có thể thử những món quà khác như cốc, cờ, cặp hồ sơ có đệm hoặc khung làm giấy chứng nhận quốc tịch, hoặc thậm chí là bìa hộ chiếu. Hãy cùng xem những món quà khác nhau mà bạn có thể tặng trong buổi lễ nhập quốc tịch Canada.

Quà tặng cho công dân mới

Trước khi bạn mua bất kỳ món quà nào, bạn cần biết rằng có một danh sách các món quà tiêu chuẩn được trao cho các công dân mới tại buổi lễ.

Mỗi công dân mới được cung cấp:

 • Một thư mục chương trình bao gồm một thông điệp từ Bộ trưởng, một tập tài liệu quảng cáo “Trở thành Công dân Canada” và một bài hát quốc ca
 • Một lá cờ Canada
 • Ghim lá phong mạ vàng
 • Thư của Thủ tướng Chính phủ
 • Thẻ tiếp cận văn hóa (CAP)
 • Tài liệu chào mừng của A Parks Canada: 1 tờ / gia đình
 • Bản sao của Hiến chương về Quyền và Tự do của Canada
 • Ý tưởng quà tặng Canada cổ điển

Canada có rất nhiều di sản và văn hóa phong phú, vì vậy việc tặng một công dân mới một món quà thể hiện điều này sẽ khiến họ cảm thấy như đang ở nhà với đất nước mới của họ. Dưới đây là danh sách các mặt hàng khác nhau có thể được tặng làm quà tặng.

Maple Syrup

 • Canada sản xuất 85% xi-rô cây phong trên thế giới và hai loại này thường được nghĩ đến cùng một lúc. Nếu bạn đang tìm một món quà cho một công dân mới yêu thích ẩm thực, hãy mang cho họ một chai xi-rô phong.
 • Một điều cần xem xét khi mua xi-rô là màu sắc. Có ba loại có sẵn: sáng, hổ phách và tối. Sau đó, chúng cũng được chia thành các cấp độ khác, nhưng chúng được phân loại dựa trên màu sắc của chúng.
 • Các loại xi-rô màu sáng nhất có hương vị tinh tế, trong khi loại xi-rô màu đậm nhất có vị đậm hơn. Khi mua cho bạn của bạn, hãy cố gắng ghi nhớ sở thích của họ.
 • Cũng có một sự khác biệt giữa xi-rô bánh kếp và xi-rô cây phong. Xi-rô bánh kếp thường là xi-rô ngô trộn với hương liệu cây phong.

Rượu đá Canada

 • Rượu đá là thức uống nổi tiếng khắp thế giới. Nó đã giành được các giải thưởng quốc tế và đã đưa Canada một tên tuổi trong thế giới sản xuất rượu vang. Đây là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho những người uống rượu thích một loại rượu ngọt hơn.
 • Hương vị phong phú, hương vị đậm đà và êm dịu khiến nó trở thành loại rượu vang tráng miệng hoàn hảo và tạo nên sự khác biệt so với các loại rượu vang khác. Tương tự như các loại rượu vang khác, rượu vang đá được làm từ nho. Sự khác biệt đến từ cách chúng được thu hoạch.
 • Nho được hái vào cuối mùa thu khi nhiệt độ xuống dưới 46 ℉ (-8 ℃). Trái cây đông lạnh sau đó được hái và ép, mang lại hương vị đặc trưng, ​​không giống như rượu vang thông thường. Đó là một thực tế bắt đầu ở Đức vào năm 1794 khi những người nông dân đang cố gắng cứu mùa màng của họ khỏi sương giá.

Tác phẩm nghệ thuật của thổ dân

 • Trừ khi bạn có vài triệu đô la, nếu không thì bạn không thể mua được một tác phẩm nghệ thuật gốc của thổ dân (thổ dân) là điều bạn có thể mua được. Tuy nhiên, một bản sao có thể làm một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người đam mê nghệ thuật nào đang trở thành công dân Canada.
 • Thổ dân Canada và lịch sử của họ có thể có niên đại cách đây 12.000 năm. Một số mảnh sớm nhất có thể có niên đại cách đây 5.000 năm.

Chăn len

Ngoài siro phong, Canada được biết đến với mùa đông lạnh giá. Một món quà tuyệt vời khác cho một công dân Canada mới là một chiếc chăn len. Những chiếc chăn này không chỉ giúp ngăn cái lạnh mà còn là vật lưu niệm tuyệt vời.

Một ví dụ là chiếc chăn len Canada đích thực này từ Giftagram. Chăn được sản xuất bởi một công ty gia đình và sử dụng len thô nên vừa bền vừa ấm.

Dụng cụ thể thao Canada

 • Khi bạn nghĩ về Canada, nhiều người nghĩ ngay đến môn thể thao khúc côn cầu trên băng. Nếu bạn của bạn là một người hâm mộ thể thao, nhận được cho họ một số thiết bị từ đội thể thao Canada yêu thích của họ có thể là một món quà tuyệt vời.
 • Về khúc côn cầu trên băng, Canada có nhiều đội để lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cho một người hâm mộ môn khúc côn cầu, hãy xem một chiếc áo đấu của đội Canada Montreal. Đội của họ được thành lập trước Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia (NHL), khiến họ trở thành đội lâu đời nhất trong toàn bộ NHL.
 • Ngoài khúc côn cầu trên băng, Canada còn có một đội bóng chày lớn ở Toronto tên là Blue Jays, và họ thậm chí còn chơi ở American Major League East Division. Ngoài ra còn có Toronto Raptors, một đội bóng rổ nổi tiếng trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

Bạn có thể nhận được cốc, áo thi đấu, mũ và áo thun, trong số các kỷ vật khác, cho bất kỳ ai là người hâm mộ thể thao Canada. Cùng xem qua một buổi lễ chào mừng công dân Canada mới:

Ý tưởng quà tặng khác

Những món được liệt kê dưới đây là những món quà phù hợp cho dù bạn thuộc quốc tịch nào. Nếu bạn không chắc liệu một món quà cổ điển của Canada có phù hợp với bạn của mình hay không, hãy thử một trong những món quà này.

Đừng bỏ qua những đề tài sau

Cốc

Cốc là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào và có thể được tìm thấy ở mọi cửa hàng quà tặng, cửa hàng hoặc trạm xăng ở hầu hết mọi quốc gia bạn đến thăm. Điều gì đó khiến chúng trở nên hoàn hảo cho một buổi lễ nhập tịch là đôi khi bạn có thể làm cho chúng được cá nhân hóa với một ngày bạn chọn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ngày họ trở thành công dân Canada để làm cho chiếc cốc trở nên đặc biệt đối với họ.

Cốc cũng là một món quà tuyệt vời vì chúng có vô số công dụng từ uống cà phê đến đựng bút. Đó là một món quà mà bạn biết sẽ được sử dụng theo một cách nào đó chứ không chỉ đơn giản là nhét trong ngăn kéo ở đâu đó và bị lãng quên.

Cờ Canada

Bạn của bạn sẽ nhận được một lá cờ Canada nhỏ trên một cây gậy tại buổi lễ của họ, nhưng một phiên bản có kích thước đầy đủ có thể là một món quà chu đáo. Họ sẽ có thể bay nó bên ngoài nhà của họ hoặc trưng bày nó bên trong.

Bạn cũng có thể cân nhắc tặng chúng trong khung cờ để chúng có thể an toàn trưng bày trong nhà. Khung như thế này cũng có thể có khả năng cá nhân hóa chúng với một ngày có ý nghĩa do bạn lựa chọn.

Người có chứng chỉ

Khi trở thành công dân, bạn sẽ nhận được chứng chỉ để kỷ niệm ngày đó. Một số người sẽ muốn đặt nó trong một khung hoặc một thư mục đẹp để giữ nó an toàn. Bạn có thể tìm thấy các loại khác nhau với con dấu của quốc gia trên chúng hoặc chỉ đơn giản có nắp bảo vệ bằng nhựa bên trong để giữ an toàn cho tài liệu.

Khung cá nhân hóa cũng có thể là một món quà tuyệt vời, vì vậy bạn bè của bạn có thể trưng bày khoảnh khắc đáng tự hào của họ trên tường trong nhà của họ.

Người nắm hộ chiếu

Nếu người bạn mới là công dân Canada của bạn là một khách du lịch lớn, việc tặng họ một chiếc hộ chiếu mới cho hộ chiếu Canada của họ có thể là một món quà tuyệt vời cho buổi lễ nhập tịch của họ.

Để trở thành công dân Canada là một chặng hành trình không quá dài cũng không dễ dàng gì ? Tuy nhiên bạn và gia đình có thể bắt đầu chặng đường đó bằng con đường đi định cư Canada bằng thẻ xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo