Canada Cập nhật Chứng Minh Tài Chính Express Entry 2021

Canada cập nhật chứng minh tài chính Express Entry cho năm 2021

Canada cập nhật chứng minh tài chính express entry năm 2021

Quốc gia Canada công bố bảng cập nhật chứng minh tài chính Express Entry cho năm 2021 Thông báo cho thấy một đợt rút thăm Express Entry cho tất cả các chương trình sắp diễn ra cho các ứng cử viên Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang và Chương trình Thương mại Có tay nghề Liên bang. Canada đã cập nhật số tiền ứng viên Express Entry cần để nhập cư.

Những thay đổi áp dụng cho các ứng cử viên Express Entry trong Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang (FSWP) và Chương trình Người có tay nghề Liên bang (FSTP). Nó không áp dụng cho các ứng viên từ các chương trình này có lời mời làm việc hợp lệ tại Canada.

Nếu tài liệu chứng minh tài chính của bạn hiển thị ít hơn số tiền này, bạn sẽ phải cập nhật hồ sơ Express Entry của mình không muộn hơn ngày 15 tháng 7 năm 2021. Việc cập nhật hồ sơ của bạn không thay đổi ngày và giờ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) nhận Hồ sơ. Vì vậy, bạn sẽ giữ được thứ hạng của mình nếu bạn đang ở trong tình thế hòa.

Thông báo cho thấy IRCC đang có kế hoạch tổ chức bốc thăm Express Entry cho các ứng viên FSWP và FSTP lần đầu tiên vào năm 2021. Là một phần của biện pháp đại dịch, Canada chỉ tổ chức bốc thăm cho Lớp trải nghiệm Canada (CEC) và Chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP ) ứng cử viên.

Các chương trình này có số lượng ứng viên cao ở Canada, những người không nhất thiết phải cung cấp bằng chứng tài chính. Trước đại dịch, IRCC sẽ công bố vào tháng Giêng bằng chứng mới về nguồn vốn trong năm. Vào năm 2021, IRCC đã thực hiện cập nhật vào tháng Bảy.

Các ứng cử viên FSWP và FSTP không có thư mời làm việc của Canada sẽ cần những số tiền sau để vẫn đủ điều kiện nhập cư:

Số thành viên trong gia đìnhChi phí yêu cầu từ CAD
1$13,213
2$16,449
3$20,222
4$24,553
5$27,847
6$31,407
7$34,967
Each additional family member$3,560

Sự chậm trễ có thể là một dấu hiệu cho thấy bộ không có nỗ lực nào trong tháng 1 khi tổ chức các đợt rút thăm Express Entry của tất cả các chương trình vào thời điểm đó. Bây giờ là giữa năm, tình hình đã thay đổi. Các biện pháp y tế công cộng đang bắt đầu quay trở lại khi ngày càng có nhiều người Canada tiêm chủng

IRCC ban đầu đã ngừng tổ chức các đợt rút thăm của tất cả các chương trình sau khi Canada lần đầu tiên ngừng hoạt động vào tháng 3 năm 2020. Các đợt rút thăm Express Entry của tất cả các chương trình được tiếp tục vào tháng 7 năm 2020. Cũng có một đợt rút thăm FSTP vào tháng 8. Dựa trên tiền lệ này và bằng chứng xác nhận tiền được cập nhật, năm nay sẽ không kết thúc nếu không có đợt rút thăm Express Entry cho tất cả các chương trình.

Đừng bỏ qua các tin về Express Entry: Điểm Express Entry năm 2021 thấp nhất chưa từng có

Xem Thêm: chương trình eb3

Canada chấp nhận điều gì làm bằng chứng tài chính?

Nếu bạn được mời nộp đơn xin thường trú, bạn sẽ cần bằng chứng bằng văn bản rằng bạn có đủ tiền để định cư tại Canada.

Check list hồ sơ express entry cần chuẩn bị30

Theo trang web của chính phủ, để có bằng chứng về số tiền, bạn sẽ cần thư chính thức từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính của bạn.

  • Được in trên giấy tiêu đề của tổ chức tài chính;
  • Bao gồm địa chỉ, số điện thoại và email của tổ chức;
  • Bao gồm tên của bạn;
  • Liệt kê các khoản nợ tồn đọng như các khoản nợ thẻ tín dụng và các khoản cho vay; và
  • Bao gồm, đối với mỗi ngân hàng và tài khoản đầu tư, các con số thực tế, ngày mở từng tài khoản, số dư hiện tại của mỗi tài khoản và số dư trung bình trong sáu tháng qua.
  • Bạn phải có sẵn quỹ khi bạn nộp đơn và khi IRCC cấp cho bạn thị thực thường trú nhân. Có nghĩa là chúng không thể ở dạng vốn chủ sở hữu. Và, bạn không thể mượn chúng từ người khác.

Nếu vợ / chồng của bạn đi cùng, bạn có thể đếm số tiền mà bạn có cùng nhau trong một tài khoản chung. Nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn chỉ có quyền truy cập vào tài khoản dưới tên của họ, bạn cũng có thể tính được tài khoản đó.

Bạn quan tâm chương trình này ? : Đăng ký tư vấn định cư Canada miễn phí

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo