Đối tác UCA

Tập đoàn Mercan Group

California Military Bases (CMB)

Tập đoàn Mercan Group (1989) trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành di trú  Canada, Mỹ và Châu Âu. và đại diện phân phối các Công trình do Chính phủ hỗ trợ, thuộc diện EB-5 trên toàn cầu.

CMB là một trong những đơn vị tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực EB-5 của Mỹ từ năm 1997; CMB có tỷ lệ hồ sơ thành công 100%

Work Global Canada Inc.

Campell Immigration

Thành lập từ 2012, WGCi là công ty luật di trú cung cấp dịch vụ toàn diện kết nối giữa các công ty tuyển dụng tại Canada và người lao động nước ngoài. WGCi đã đạt được rất nhiều thành tựu với hơn 5 luật sư di trú và 12 chuyên viên, được điều hành và lãnh đạo bởi các chuyên gia được công nhận chuyên môn.

Mr. Paul Phong Duong di dân tới Canada từ năm 10 tuổi. Ông là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Di trú chuyên nghiệp của Canada (CAPIC) và Luật sư Tư vấn Di trú của Hội đồng Luật Pháp Tư vấn Di trú Canada ( ICCRC).Hiện đang là Giám đốc Điều hành của Campbell Immigration Consulting Corporation. 

Peng & Webber

Desjardins Lawyer

Greenberg Traurig (GT) là đối tác của USIS về dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư Mỹ (EB-5). GT là công ty luật lớn thứ bảy của Mỹ, một trong những công ty luật đông khách nhất tại Mỹ đặc biệt là khách hàng theo diện đầu tư EB-5

Được thành lập từ năm 1995 tại Canada, văn phòng luật di trú Desjardins tự hào là 1 trong nhưng đơn vị dẫn đầu về các chương trình định cư Canada.

Arton Capital

David Hirson & Partners

Là tập đoàn tài chính dẫn đầu trong các chương trình đầu tư định cư đến Châu Âu, Mỹ và Canada  với hơn 15 văn phòng trên khắp thế giới chuyên về các chương trình đầu tư để có Định cư và Quốc tịch. 

Được công nhận là Công ty Luật sư di trú EB-5 của năm 2012, được công bố bởi Artisan Business Group, Inc. Người sáng lập là Luật sư David Hirson chuyên về luật Đầu tư Di trú