Các chương trình định cư Úc mới và nhanh nhất 2021

Bên cạnh Mỹ, Anh, Canada và các nước châu âu thì Úc cũng là một đất nước cuốn hút nhiều người ngoại quốc tới sinh sống và định cư. Chương trình Định cư Úc gồm những cách nào cùng UCA giúp bạn tìm hiểu kỹ để bạn và gia đình có những bước chuẩn bị hợp lý và kĩ càng.

Tại Sao Nên Định Cư Úc

Di trú Úc hiện là nơi được nhiều người tuyển lựa để biến đổi bây giờ và gửi gắm cuộc sống mai sau. Ở Úc có

Những chính sách an sinh xã hội tốt nhất toàn cầu,

Chăm sóc y tế sức khỏe miễn phí,

Hệ thống tương trợ học tập tiên tiến

Passport Úc còn nằm trong 10 passport mạnh nhất phù hợp với thực tế, để bạn tiện dụng đi đến tại 140 quốc gia không tất yếu visa.

Muốn định cư được ở Úc, bạn phải sở hữu được – Permanent Resident Thường Trú Nhân Cầm được thẻ PR trong tay chính là bạn đã hoàn tất tới 99% việc di trú Úc.

 

Úc – Đất Nước Đang Vô Cùng Thu Hút Người Định Cư Việt Nam

nhập cư Úc bằng cách nào thì sau một năm bắt đầu từ có PR và sau 4 năm thường xuyên ở trên đất Úc, bạn sẽ được phép đăng ký nhập tịch. Đặc biệt, đất nước này cho phép công dân được có được 2 quốc tịch. Vậy nên, bạn vẫn được quyền giữ lại cả quốc tịch Việt Nam sau khi thi hoàn thành nhập tịch Úc.

Các Chương Trình Nhập Cư Úc Mới Nhất Hiện Tại

Các diện bảo lãnh định cư Úc

Visa Định Cư Úc Diện Tay Nghề: là chính sách cho phép những người có kỹ năng hay tay nghề mà nước Úc đang thiếu nhân công được di cư để sinh sống và làm việc. Nó là tuyến phố thực tiễn nhất cho người lao động bởi lẽ chính phủ không để ý bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn chứng tỏ được mình đủ tài năng.

 

Định Cư Diện Đầu Tư: là chương trình khuyến khích những doanh gia thành đạt trên khắp toàn cầu tới Úc nhập cư và hoạt động kinh doanh kinh doanh. Tuy nhiên, người di cư theo diện này phải cam kết mang những kiến thức, kinh nghiệm và nguồn vốn của mình đóng góp cho sự vững mạnh phồn vinh của nước Úc.

 

➤ Di Trú Diện Bảo Lãnh Đoàn Tụ Gia Đình: là chính sách cho phép công dân hoặc thường trú nhân Úc được đón người nhà trong thất gia cùng sang di trú Úc. Đây là một chính sách mô tả tính nhân đạo của quốc gia này.

➤ Di Cư Diện Kết Hôn: là chính sách cho phép công dân hoặc thường trú nhân được bảo lãnh vợ/chồng hoặc vị hôn thê/hôn phu hợp pháp của mình cùng đến di trú Úc.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

UCA CÔNG TY CHÚNG TÔI TƯ VẤN ĐỊNH CƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU

CHUYÊN ĐỊNH CƯ ÚC

 

 

 

 

 


 

Tại Sao Là Uca Khi Bạn Chọn Chương Trình Định Cư Úc

✔UCA BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN 100% NẾU NỘP HỒ SƠ KHÔNG THÀNH CÔNG

ĐỪNG TRAO CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CỦA GIA ĐÌNH BẠN CHỈ VÌ GIÁ RẺ

HÃY TRAO CƠ HỘI CHO CÔNG TY UY TÍN

 

Cần Chuẩn Bị Gì Để Định Cư Úc Dễ Dàng Nhất

Dù có chọn bất luận cách nào phù hợp nhất với bản thân để nhập cư ở Úc, bạn cũng nên chuẩn bị ngay cho mình những gạch đầu dòng sau để thời kỳ nhập cư được tiện lợi và thuận tiện.

Điều Kiện Định Cư Úc

Thang điểm di trú đến Australia sẽ có thể được xem là “thang” tỷ lệ đậu ViSA bởi nếu không thỏa số điểm, bạn sẽ không thể đậu thị thực.

Kiếm Tìm Chỗ Ở Hợp Lý, Hợp Túi Tiền

Giá thành thuê nhà ở Úc hết sức đắt đỏ cho nên bạn nên đặt chỗ thuê trước khi xuất ngoại một thời gian để được giá thành rẻ hơn. Bạn có thể thẩm định khuynh hướng bất động sản trên các trang web tại nơi dự định sinh sống.

Lập Kế Hoạch Học Tập, Làm Việc Luôn Và Ngay

ở Úc thường còn đó những trung tâm uy tín để làm đỡ người nhập cư thẩm định trình độ kỹ năng và tri thức chuyên môn để tạo ra chuẩn mực làm việc. Nếu chưa có việc làm khi sang Úc nhập cư, bạn chỉ cần đến những công ty này để được tư vấn và hỗ trợ tìm việc làm.

Không những thế, Bằng Tiếng Anh là điều kiện vô cùng rất cần thiết để đến Úc sinh sống và tìm được một công tác đúng cách với bản thân. Sẽ không giữ tổ chức nào chịu nhận bạn nếu bạn không giữ một chứng chỉ tiếng anh nào.

Giám Định Về Hệ Thống Giao Thông Và Hệ Thống Y Tế Bản Địa

Hệ thống giao thông của Úc có rất nhiều loại hình:

  • Bus
  • Taxi
  • Xe Đạp
  • Oto
  • Tàu Điện Ngầm

Bên cạnh đó, y tế Úc tuyệt đối do chính phủ trả tiền, thành ra khi đến hạ tầng khám chữa bệnh, bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm y tế do chính phủ cấp mà thôi.

Chuẩn Bị Phần Tất Cả Các Giấy Tờ Cá Nhân Mang Theo

Giấy tờ: visa Úc, hộ chiếu, chứng chỉ ielts, học bạ, giấy khai sinh, thư pr, ảnh thẻ, Đồ đạc: áo quần vừa đủ dùng, đồ sinh hoạt cá nhân, chăn gối, ga trải giường, thuốc đề phòng, điện thoại cầm tay…

Học tiếng anh cho người định cư nước ngoài: Chính phủ Úc rất coi trọng khả năng thông đạt tiếng anh của người định cư nước ngoài. Không những, nếu muốn xin được lăng xê Úc bạn bắt buộc phải có chứng chỉ ielts (international english language testing system) hoặc tham dự khóa học bổ tÚc ở Úc thường thường kéo dài từ 6 tháng – 1 năm.