Điều khoản sử dụng

Để xây dựng một trang web thân thiện và phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi mong muốn bạn dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản sử dụng về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và công ty chúng tôi. Khi bạn tham gia sử dụng quyền truy cập Hoặc sử dụng nội dung trên website thì cần đảm bảo bạn đã tìm hiểu và tuân thủ những điều khoản trong trang web này. Nếu như bạn cảm thấy không ưng thuận với những điều khoản như trên thì vui lòng không sử dụng trang web nữa.

Chúng tôi đảm bảo những nội dung đăng tải trên trang web là chính thống và phù hợp với quy định của Pháp luật hiện hành. Đảm bảo những nội dung đăng tải trên website phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng của UCA

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với https://uca.com.vn/

Chúng tôi là công ty tư vấn định cư quốc tế UCA có địa chỉ tại trụ sở Tầng trệt, tòa nhà Smart View, 163-165 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, thành lập website https://uca.com.vn/

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng to nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc được bất kỳ nội dung, hình ảnh nào, vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải trên web mà không cần phải thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về điều khoản được đăng tải có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

Hướng dẫn sử dụng website

Điều khoản sử dụng quy định khi quý khách hàng vào trang web của chúng tôi thì quý khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi. Hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch với công ty của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một form đăng ký thông tin. Để quý khách hàng có để lại thông tin nhằm mục đích để cho nhân viên của chúng tôi tư vấn dịch vụ. Đồng thời quý khách hàng có thể gửi phản hồi thông qua những bài viết. Hoặc những phản hồi gửi về hộp thư địa chỉ của chúng tôi.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web với mục đích thương mại. Hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Trong suốt quá trình đăng ký ý tư vấn, quý khách hàng đồng ý nhận Email quảng cáo từ website. Nếu như quý khách hàng không muốn tiếp tục nhận Email quý khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấn vào đường link ở dưới cùng trong mỗi email quảng cáo.

điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng ràng buộc cụ thể cho người sử dụng website

Ý kiến của khách hàng

Công ty chúng tôi cung cấp điều khoản sử dụng cho phép quý khách hàng có thể có ý kiến thông qua việc để lại bình luận bên dưới. Tất cả nội dung trên trang web và ý kiến của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách. Và yêu cầu can thiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thương mại và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ bao gồm nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, hình ảnh, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Và tất cả những thứ này đều được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. 

Quyền pháp lý

Điều khoản sử dụng liên quan đến quyền pháp lý. Các điều kiện điều khoản và nội dung trên trang web được điều chỉnh bởi Pháp luật Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam. Tất cả các tranh chấp xảy ra đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Quy định về bảo mật

Trang web của chúng ta coi trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.  và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Tất cả các thông tin của quý khách hàng và quá trình thanh toán của quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hai hình thức nào để can thiệp vào hệ thống và làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website. Đặc biệt trang web của chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bà hay cổ vũ bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Nếu như tổ chức hoặc cá nhân nào vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch của khách hàng với công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo bảo mật ngoại trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Đảm bảo an toàn khi giao dịch với trang web

Để đảm bảo an toàn về các thông tin cá nhân cũng như các thông tin thanh toán. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà quý khách đã tương tác trên website. Điều này nhằm hạn chế các giao dịch của khách hàng với công ty chúng tôi được tiến hành thành công và hạn chế rủi ro phát sinh.

Điều khoản sử dụng phù hợp với pháp luật Việt Nam

Luật pháp và thẩm quyền tại lãnh thổ Việt Nam

Điều khoản sử dụng của trang web của chúng tôi sẽ bị chi phối và tuân theo pháp luật của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng quý khách có quyền gửi khiếu nại lên tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Điều khoản sử dụng của chúng tôi luôn được đổi mới theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Nhằm mang đến quyền và lợi ích cao nhất cho quý khách hàng khi giao dịch với công ty chúng tôi. 

Công ty chúng tôi với một tinh thần cởi mở luôn sẵn sàng tiếp thu những đóng góp của quý khách về nội dung của website. Những thông tin mà có dấu hiệu sai phạm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sửa đổi cho phù hợp nhất. Đồng thời bạn cũng nên truy cập thường xuyên để xem xét những thay đổi và cập nhật mới nhất tại website của công ty chúng tôi.