Chương trình MPNP – Định cư Manitoba Canada (MPNP)

Định cư Manitoba Canada là một trong những tỉnh bang hàng đầu Canada, Manitoba luôn là điểm thu hút hàng nghìn người dân nhập cư mỗi năm. Tại sao chương trình MPNP lại là đề tài có sức hấp dẫn như vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của quý vị.

 Ngày nay việc nhập cư nước ngoài không còn xa lại gì đối với chúng ta. Mỗi người với những mục đích khác nhau đều chọn cho mình một đất nước mà mình yêu thích để sinh sống và làm việc.

Chương trình MPNP đề cử tỉnh bang Manitoba là gì ?

Chương trình MPNP viết tắt Manitoba’s Provincial Nominee Program là chương trình định cư do tỉnh bang Manitoba ban hành nhằm thu hút người nhập cư. Nhưng lựa chọn như thế nào cho phù hợp với tính cách và con người của chúng ta thì không phải là điều dễ dàng.

Ai yêu thích sự thơ mộng nhẹ nhàng, lãng mạn thì sẽ hướng đến Pháp, ai yêu sự nhộn nhịp, phát triển thì sẽ chọn các nước như MỹĐức… Và ai yêu thích sự mới lạ thì Canada sẽ là sự lựa chọn không tồi chút nào. Chương trình MPNP sẽ là một gợi ý hữu ích đối với những người đang phân vân lựa chọn một đất nước phù hợp với bản thân.

Chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba
Manitoba – thành phố kết tinh những gì tươi đẹp nhất của Canada

Tỉnh bang với nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ sinh viên

 • Định cư Canada theo diện tay nghề Manitoba – một trong ba thành phố trung tâm của Canada, nơi có nhiều hấp dẫn thỏa mãn nhu cầu của tất cả mọi người.
 • Theo thống kê cho thấy Manitoba là tỉnh bang đi đầu với nhiều chính sách hấp dẫn nhất phục vụ người dân trong nhiều mặt trong cuộc sống. Với sự  phát triển kinh tế, lực lượng lao động quốc tế thông qua giáo dục đây là nơi được khuyến khích nhập cư nhiều nhất.
 • Với chi phí cạnh tranh và điều kiện kinh tế không thua kém bất kỳ các nước phát triển nào, nền giáo dục của tỉnh bang Manitoba được ng nhận đẳng cấp thế giới với chất lượng giáo dục hoàn hảo mở ra một tương lai mới cho cư dân nơi đây thu hút được nhiều du học sinh đến học.
 • Chương trình khen thưởng hấp dẫn, tỉnh Manitoba là cánh cửa mở ra con đường dẫn tới sự thành ng của những ng nhân doanh nhân và gia đình họ. Mọi người biết đến Manitoba bởi lối sống, việc làm và các cơ hội kinh doanh rộng mở bởi nền kinh tế vững chắc và ổn định.
 • Người nhập cư trước khi đến Canada phải được thông báo và chuẩn bị. Việc làm như vậy để họ có thời gian chuẩn bị cho cuộc sống và ng việc nghề nghiệp.
 • Du học sinh sau khi nộp đơn xin nhập cư nhanh sẽ được tiếp cận với chương trình sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là một điều hấp dẫn đối với các sinh viên. Ai lại không muốn có một ng việc ổn định sau khi tốt nghiệp và tại Manitoba sẽ hoàn thành mong muốn của bạn.
 • Chọn chương trình MPNP để tận hưởng những điều mới lạ, những chính sách hấp dẫn để nâng cao cuộc sống của bản thân  là một lựa chọn không tồi. Không chỉ ở những chính sách định cư manitoba thu hút người dân trong và ngoài nước mà cuộc sống ở Manitoba cũng là điểm thu hút mọi người.
 • Manitoba còn nổi tiếng với chất lượng về hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng và trường học miễn phí. Chi phí sinh hoạt ở Manitoba cũng thấp hơn so với các tỉnh khác
Xem thêm: 

Tại sao chọn định cư tại Manitoba?

Manitoba văn hóa đặc sắc đa dạng
Văn hóa độc đáo vui nhộn tại Manitoba
 • Là một nơi tuyệt vời để sinh sống, Manitoba không chỉ được biết đến là một vùng đất đẹp tuyệt vời với cảnh quan hùng vĩ, thành phố sạch sẽ, mà không gian và đất nông nghiệp còn được mở rộng, tạo ra những điểm hấp dẫn thu hút mọi người đến khám phá.
 • Manitoba  có rất nhiều phong tục, truyền thống, văn hoá hấp dẫn sống động. với hơn 200 ngôn ngữ được sử dụng khi bạn chọn chương trình MPNP. Hơn nữa, từ những năm của thế kỉ XX đã có khoảng 150.000 di dân định cư Canada Manitoba  thường xuyên.
 • Khí hậu tại Manitoba rất đẹp đặc biệt là mùa thu đây là thời điểm nắng trải dài trên những con đường, tỏa sáng những chiếc lá vàng rơi rụng. Mùa thu mang đến cho Manitoba một không gian hữu tình, cảnh vật như mang đến mọt sắc thái mới cho nơi đây. Chương trình MPNP, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một cách trọn vẹn vẻ đẹp của nó. Tuy mang tính chất của khí hậu lục địa. mùa hè ấm áp mùa đông lạnh nhưng Manitoba luôn thu hút mọi người đến nhập cư.
 • Cuộc sống ở Manitoba Canada cũng khiến mọi người hài lòng không chỉ bởi sự tiện lợi mà còn là vì người dân ở đây rất thân thiện hòa đồng. Bạn sẽ được chào đón trong một không khí vui vẻ, thoải mái.

Các Chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba Canada

Với nhiều chính sách nhập cư hấp dẫn, bạn có thể sử dụng những ưu đãi nổi bật khi bạn chọn chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba:

 • Hoàn trả học phí lên đến 60%  và tối đa khoảng 25.000 CAD đối cho sinh viên quốc tế đang theo học và làm việc tại Manitoba trong thời gian 10 năm.
 • Được miễn phí bảo hiểm y tế
 • Nộp hồ sơ xin định cư sau 6 tháng làm việc. Đối với các sinh viên du học không cần người bảo lãnh hay các hệ thống tính điểm, chỉ cần xét hồ sơ là có thể nhập cư.

 Định cư tại canada Manitoba luôn là một lựa chọn tốt cho các bạn có ý định cư Canada. Các phụ huynh có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn cho con em mình khi có ý định du học