Quy Trình Xin Visa Lao Động Úc 187 RSMS Thường Trú Vĩnh Viễn Tại Úc

Visa việc làm Úc 187 RSMS là điều kiện cho phép bạn sống và làm việc tại các vùng dân cư thưa thớt của Australia. Có thị thực diện tay nghề lao động Úc 187 RSMS, bạn sẽ được thường trú vĩnh viễn tại Australia và trở thành công dân Australia.

Visa việc làm Australia 187 RSMS được cấp cho người làm nhân công làm việc tại các vùng thưa dân cư của Úc. Loại Visa này mang lại không ít quyền lợi cho chủ nhân.

Nhiều người sang Australia làm việc đều có mong muốn được ở lại sinh sống, di cư và trở thành công dân Úc bởi những quyền lợi được hưởng và chất lượng dịch vụ cuộc sống tốt. Để khả năng có thể di cư tại Australia, người lao động có tay nghề cần được cấp Visa theo diện việc làm và thường trú vĩnh viễn. Trong đó, thị thực lao động Australia 187 RSMS là loại Visa giải quyết được nguyện vọng này của người làm công.

 

Visa Việc Làm Úc 187 Rsms

Visa thị thực việc làm Úc 187 là diện Visa dành cho những người làm công có nguyện vọng làm việc tại các vùng miền thưa dân cư của nước Úc. Các vùng miền này nằm ngoài các thành thị lớn: Brisbane, Gold Coast, Sydney, Newcastle, Wollongong và Melbourne.

Visa lao dong Uc 187 RSMS dành cho lao động làm việc ở vùng thưa dân cư của Australia

Thị thựcVisa lao động 187 được áp dụng cho các đối tượng người đi làm việc với những điều kiện dưới đây.

 • Nhân viên dưới 50 tuổi.
 • Người đi làm việc nộp hồ sơ xin Visa thị thực việc làm Úc 187 phải được chỉ định làm việc tại một vị trí của đơn vị hoạt động kinh doanh trong vùng miền thưa dân cư, nằm ngoài các thành thị lớn đã kể trên.
 • Người làm công đáp ứng đủ về cấp độ tay nghề, chứng chỉ hành nghề và bằng cấp ở vị trí công tác được đề cử.
 • Nhân viên có trình độ tiếng Anh IELTS 5.0 đối với chương trình định cư chuyển tiếp, IELTS 6.0 đối với chương trình di cư Trực tiếp và trình độ tiếng Anh theo đòi hỏi theo tiêu chuẩn trong hợp đồng đối với chương trình di trú thỏa thuận.
 • Nhân viên đã được cấp Visa lao động Australia 457 hoặc được đơn vị hoạt động kinh doanh bảo lãnh sang làm việc tại Úc theo hợp đồng.

Các Chương Trình Vận Dụng Của Visa Diện Tay Nghề Lao Động Australia 187 Rsms

Diện Visa Diện Tay Nghề Lao Động 187 Rsms Nhập Cư Chuyển Tiếp

Dành cho người lao động đã được cấp thị thực lao động Australia 457, được doanh nghiệp bảo lãnh làm việc tại vị trí quy định, thời gian đã làm việc không ít hơn 2 năm. Vị trí tuyển dụng làm việc tại vùng dân cư thưa thớt phải giống hoặc tương đương với vị trí đã làm việc theo diện Visa 457.

Diện Visa Thị Thực Việc Làm 187 Rsms Nhập Cư Trực Tiếp

Đối với người làm nhân công chưa từng làm việc tại Australia nộp hồ sơ xin Visa trực tiếp từ ngoài nước, người đi làm việc đã làm việc một thời gian ngắn tại Úc hoặc đã được cấp Visa diện 457 nhưng chưa đủ điều kiện xin Visa việc làm Australia 187 RSMS di trú chuyển tiếp. Người Lao động phổ thông phải bảo đảm thời gian làm việc không dưới 2 năm tại vị trí tuyển dụng kể từ khi Visa 187 được cấp.

XEM THÊM:

Diện Visa Việc Làm 187 Rsms Theo Hợp Đồng Lao Động

Đối với lao động tay nghề được công ty bảo lãnh sang làm việc tại Úc theo hợp đồng lao động hoặc thỏa thuận định cư của vùng. Chủ tuyển dụng lao động phải thỏa thuận với chính phủ Australia trước khi nộp đơn đề cử và xin Visa 187 cho người làm công cần được tuyển dụng.

Visa lao dong Uc 187 RSMS có 3 diện áp dụng cho 3 đối tượng người lao động

Quyền Lợi Của Chủ Sở Hữu Visa Việc Làm Úc 187 Rsms

 • Được ổn định chỗ ở, làm việc và học tập tại Australia, dưới 18 tuổi sẽ được học tập miễn phí ở trường công.
 • Được thường trú nhân tại Australia.
 • có dịp trở thành công dân Úc nếu đủ tư cách và điều kiện.
 • Được phép tham gia chương trình hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Australia với quyền lợi được khám, chữa bệnh miễn phí.
 • Được bảo lãnh người thân đủ điều kiện sang thường trú tại Australia.
 • Được phép tự do ra vào lãnh thổ Úc trong 5 năm bắt đầu từ ngày cấp Visa diện tay nghề lao động Australia 187 RSMS.

 

chủ nhân thị thực Visa lao động Úc 187 được thường trú vĩnh viễn tại Australia

Hành trình nộp đơn xin Visa diện tay nghề lao động Úc 187 trải qua hai hành trình. Thời kỳ thứ nhất là nộp hồ sơ xin đề cử cho người lao động tại vị trí cần tuyển dụng. Giai đoạn thứ hai là nộp hồ sơ xin Visa, nộp cùng thời điểm với bộ hồ sơ xin đề cử hoặc nộp sau 6 tháng.

Hồ sơ đề cử và bộ hồ sơ xin Visa gồm những gì? Quy trình và thủ tục tiến hành rõ ràng ra sao? Làm như thế nào nhằm được cấp Visa lao động Australia 187 chỉ cần khoảng nhanh nhất? Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và có thị thựcVisa lao động Úc 187 RSMS chỉ cần khoảng sớm nhất khi đến với UCA