Visa 191 Diện Tay Nghề Thường Trú Tại Úc Thông Tin Mới Nhất

Cơ quan hành pháp Australia hành mớI nhất về thị thực 191 diện tay nghề thường trú. Visa 191 Australia là đIểm đến trên các cách thức định cư ở Australia.

Thị Thực 191 Diện Tay Nghề Thường Trú

Visa 191 Định cư Úc diện tay nghề (subclass 191) là Visa giai đoạn 2.

Visa 191 dành cho ai đang giữ thị thực 491 hoặc 494 diện tay nghề vùng miền lưu trú. Đây là giai đoạn thường trú sau khi có Visa tạm trú ở vùng miền.

Thị thực 191 định cư tạI diện tay nghề của Australia là Visa vĩnh viễn, cho phép bạn ở lạI Úc vô thờI hạn có hiệu lực từ ngày 16/11/2022.

Quyền Lợi Của Visa 191

Với loại Visa 191 định cư Úc  đó là ở thời điểm đăng ký nộp hồ sơ, đương đơn không cần phải tiếp tục được đơn vị Australia bảo lãnh. Bên cạnh đó, Visa 191 này còn đem đến không ít quyền lợi khác cho ứng cử viên như:

  • Sinh sống làm việc và học tập tạI Australia vĩnh viễn.
  • đăng ký vào chương trình Medicare chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Bảo lãnh người thân trong gia đình đến Australia.
  • Tự do đi lại, du lịch Úc trong 5 năm.
  • Xin trở thành công dân Úc khi đủ điều kiện.

Có khả năng thấy, chính phủ Úc đã đề xuất phần đông ích lợi cho người nước ngoài muốn định cư ở Úc theo thị thực diện này. Sự việc này sẽ đem lại đông đảo thời cơ cho người VN đang có được diện tay nghề ngắn hạn.

Điều Kiện Của Visa 191

Visa nào cũng sẽ mang những điều kiện riêng và đảm bảo Visa 191 cũng vậy. Để có Visa 191 của Úc, bạn phải có được các đáp ứng sau:

  • Giữ  Visa 491 hoặc 494
  • Đã sống chí ít 3 năm tại vùng được quy định của Úc
  • Có mức lương ít nhất theo quy định
  • Nộp thuế theo chỉ định với mức lương chí ít trong ít nhất 3 năm
  • đương đơn và đương đơn đi cùng đều phải làm theo các điều kiện của Visa đang giữ hoặc đã giữ

Ngoài ra, ứng viên xin Visa 191 của Australia phải ở Úc khi đăng ký nộp hồ sơ xin thị thực này, đương đơn phải có mặt ở Australia khi được cấp Visa này.

Không những thế đương đơn phụ phải đáp ứng các đòi hỏi tiêu chuẩn về sức khỏe và tính cách của cơ quan hành pháp Australia ngay cả khi không cùng đến Úc.

Thông Tin Visa 191 Mới Nhất Từ Bộ Di Trú Úc

Visa 191 sẽ tạo sóng trong thời gian tới. Tuy vậy loại thị thực này sẽ không tác dụng đến lịch trình nhập cư của Visa diện tay nghề dài hạn khác. Visa 191 Australia được cho là một bước đà lớn cho những người muốn chinh phục tấm thẻ pr Australia. Cho nên bạn cần làm những điều cần thiết để phần đa các hồ sơ cũng như vậy cung cấp tốt các điều kiện đi kèm.

Hãy liên lạc với UCA để được giải đáp cách cá nhân cho chỉ tiêu đến Úc của bạn. hiện nay chi phí và thời gian processing hồ sơ của thị thực 191 chưa được cơ quan hành pháp Australia bố cáo. UCA sẽ cập nhật thông báo sớm nhất có thể