Visa lao động Úc 482 – “Tấm vé vàng” cho bạn định cư tại Úc

Bạn muốn làm visa thị thực việc làm 482 nhưng chưa biết quy trình như thế nào? Bài viết này là cẩm nang A-Z về visa Định cư Úc diện tay nghề lao động australia 482 cho những người rất cần thiết làm việc và định cư nước úc.

Với cấp độ tay nghề cao, bạn hoàn toàn có cơ hội được chủ sử dụng lao động bảo lãnh ở lại làm việc trong khoảng thời gian dài với lương bổng bắt mắt. Đây cũng là thời cơ cho bạn “đổi đời” và định cư ở úc.

Nhưng làm thế nào để được Bộ định cư tại úc bằng lòng để bạn ở lại? Visa việc làm 482 tức là “tấm vé vàng” cho phép bạn được bảo lãnh tiếp diễn lao động và là con đường tắt làm cho bạn để có được thường trú vĩnh viễn tại úc.

Visa Làm Việc Australia 482 Là Gì?

Thị thực lao động úc 482 (Temporary Skill Shortage visa – subclass 482) là thị thực tạm trú đối với những làm việc có tay nghề sang lao động cho công ty tại nước úc chỉ cần khoảng từ 2 – 4 năm. Muốn làm thị thực 457, bạn phải được doanh nghiệp đã được cơ quan nhà nước úc cấp phép để bảo lãnh. Sau 3 năm được cấp thị thực 482, nếu các nghề nằm trong danh sách MLTSSL, người lao động có tay nghề khả năng có thể xin thị thực thường trú tại australia theo diện thị thực thường trú 186.

Điều Kiện Làm Visa 482 Của Australia

để giúp visa thị thực việc làm australia 482, bạn cần bảo đảm các điều kiện chung dưới đây:

 • Có 2 năm làm việc trong các nghề lao động
 • Được công ty bảo lãnh và chỉ định sang làm việc tại úc.
 • các ngành phải nằm trong danh sách STSOL hoặc MLTSSL.
 • văn bằng tiếng anh IELTS chí ít 5.0
 • Đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng trở lên hoặc có kinh nghiệm 5 năm trong nghề (tùy ngành).
 • đáp lại đúng theo như đòi hỏi yêu cầu về tìm hiểu tay nghề (tùy ngành nghề).
 • đáp lại đúng theo như đòi hỏi các đòi hỏi tiêu chuẩn về đăng kí và văn bằng, chứng chỉ hành nghề cần thiết cho công tác được chỉ định. (Tùy ngành nghề)

Theo chỉ định, diện người nhà có khả năng xin visa 482 của australia cùng với bạn là: vợ, chồng hoặc bạn đời chưa chính thức; con của vợ chồng bạn hoặc con riêng của vợ, của chồng; người thân chịu sự ràng buộc khác. Người nhà của nhân viên được quyền làm việc và học tập không chắt bóp tại australia.

Đầu tư định cư úc

Các ngành ưu tiên định cư ở úc

định cư Úc

Đòi Hỏi Tiêu Chuẩn Để Trở Nên Công Ty Bảo Lãnh Làm Việc

 • Đang hoạt động tích cực và đúng theo pháp luật tại australia.
 • đáp ứng yêu cầu về huấn luyện người làm công bản xứ australia của họ (hoặc nếu đơn vị hoạt động kinh doanh mới xây dựng thương hiệu và hoạt động dưới 12 tháng, đơn vị hoạt động kinh doanh cần có một kế hoạch để phục vụ những chuẩn mực đó). Hoặc:
 • Đang hoạt động hăng hái và đúng pháp luật tại ngoài nước (ngoài Úc), và đề cử bạn đến úc để quản lý hoạt động kinh doanh, hoặc thực hiện nhiệm vụ của hợp đồng.

Đòi Hỏi Tiêu Chuẩn Của Vị Trí Công Việc Đề Cử

 • công việc được đề cử phải là một vị trí lao động chuẩn xác trong công ty.
 • công việc đề cử phải trong danh sách lĩnh vực chuyên ngành được bảo lãnh (STSOL & MLTSSL).
 • lương bổng ít ra đối với loại thị thực này là $53,900/ năm.
 • Có các điều khoản và điều kiện làm việc (bao gồm tiền lương) tương đương với điều kiện quy định trong hợp đồng và điều kiện so với công dân bản xứ làm cùng vị trí việc làm, không được ít hơn.

Điều Kiện Xin Visa Đối Với Ứng Cử Viên

 • đáp ứng yêu cầu về ký năng tiếng anh. (IELST 5.0)
 • Có văn bằng, trình độ hoặc kinh nghiệm làm việc đúng cách với các yêu cầu của vị trí đề cử được khái niệm trong ANZSCO code của mỗi ngành.
 • đáp ứng bất kỳ yêu cầu về giấy phép, ghi danh hoặc thành viên nhiều năm kinh nghiệm nếu bắt buộc.
 • Có bảo hiểm hệ thống chăm sóc sức khỏe trong suốt thời điểm lao động tại australia.
 • Tùy trường hợp mà bạn có khả năng phải gặp phải việc đánh giá kỹ năng tay nghề (skills assessment) để cân nhắc cấp độ và kỹ năng của bạn dành cho lĩnh vực chuyên ngành được đề cử.

Quy Trình Xin Thị Thực Australia 482

thị thực Visa lao động australia 482 là một trong những loại visa được xin nhiều nhất bởi nhu cầu lao động sang australia khá cao, việc Xin visa 457 australia đòi hỏi phải được duyệt qua trật tự xin visa việc làm australia 482 như sau:

Bước 1: chủ sử dụng lao động nộp đơn xin ghi danh làm người tài trợ đúng pháp luật cho người đi làm.

Bước 2: chủ tuyển dụng đăng ký nộp hồ sơ đề cử một vị trí làm việc, công việc này phải nằm trong hệ thống lĩnh vực nghề nghiệp STSOL hoặc MLTSSL của úc.

Bước 3: Sau khi hồ sơ xin đề cử được chấp thuận, chủ sử dụng lao động nộp hồ sơ xin thị thực 482 cho người Lao động phổ thông.

Bạn có thể nộp giấy tờ trên theo thứ tự từng quá trình, hoặc bạn còn có thể nộp 1 lần cả 3 thủ tục. Chính yếu là bạn nên đáp lại đúng theo như đòi hỏi đa số các yêu cầu nêu trên cho từng diện giấy tờ liên quan, cùng với việc kiểm tra sức khỏe và pháp lý.

ngành nghề theo visa làm việc 482 australia rất rộng rãi, nhân viên có khả năng chọn một trong lĩnh vực chuyên ngành như: thợ mộc, thợ hàn, thợ sửa chữa ô tô, thợ điện, làm bánh, massage, làm tóc…

Một khi Bộ định cư ở phê chuẩn cả ba bước trên, bạn sẽ được cấp thị thực tạm cư. Thị thực của bạn khả năng có thể sẽ được từ 2 đến 4 năm. Sau 3 năm sở hữu được thị thực 457, bạn có thể nộp đơn xin visa thường trú 186 nếu các nghề của bạn nằm trong list MLTSSL để biến thành định cư úc và sống tại australia vĩnh viễn.

Sống ở úc so với canada

Thời gian xét duyệt visa Úc

Visa 600 Úc

Làm Sao Để Hiếm Bị Khước Từ Thị Thực 482?

Lưu ý về chọn lọc ngành nghề:

công việc mà người Lao động phổ thông được đề cử phải tương ứng với trình độ học thức, văn bằng hành nghề theo đúng quy định công việc được đề nghị. Nếu vị trí ngành nghề bạn chọn có cấp bậc ít hơn mà không bao gồm trong list các ngành của australia thì bạn rất dễ bị từ chối làm thị thựcVisa lao động úc 482. Ngoài ra, bạn hãy đăng ký nộp hồ sơ cho lĩnh vực chuyên ngành mà doanh nghiệp có quy mô giải quyết được công việc để hiếm bị Bộ định cư tại australia từ chối.

Lưu ý về bảo lãnh người ở lại:

một số trường hợp bạn và người thân được bảo lãnh tiếp diễn ở lại làm việc cho công ty tại úc, hãy bảo đảm rằng công ty đó đã làm những điều cần thiết để đa số thông tin để chứng tỏ rằng việc vị trí việc làm của bạn trong doanh nghiệp là thực sự cần thiết. Nếu không giữ chứng cứ chính xác về tính có nhu cầu đó, visa 482 có nguy cơ cao bị khước từ.

Lưu ý về đề cử mức lương:

Hãy khai báo, đề cử tiền lương đúng với mức lương ngày nay trên thị trường làm việc australia. Lương thuởng chí ít đối với làm việc visa 482 hiện giờ là $53.900/năm, bạn cần chứng minh xác thực mức lương bây giờ đúng đắn với vị trí và lĩnh vực nghề nghiệp.

Lưu ý về việc nộp đơn xin visa 482:

Hãy chứng tỏ rằng bạn hiểu được vị trí việc làm của chủ sử dụng lao động mà mình muốn lao động, chứng tỏ được lý do tại sao chọn vị trí việc làm đó của công ty đó. Nếu không chứng tỏ được, Bộ nhập cư úc sẽ từ chối visa 482 định cư Úc theo diện tay nghề với lý do nhân viên chi trả cho đơn vị hoạt động kinh doanh để được bảo lãnh.

visa làm việc 482 là con đường tắt giúp bạn trở thành thường trú nhân và công dân australia

Địa chỉ làm thị thực lao động australia 482 đáng tin cậy và nhiều năm kinh nghiệm

làm thế nào để đối mặt nhanh-gọn-lẹ tất thảy những lỗi cần tránh kể trên khi Xin thị thực 482 làm việc tại Úc? Hãy đến công ty nhập cư UCA – đơn vị cung ứng nhà sản xuất làm visa lao động úc đáng tin cậy và chuyên nghiệp, cam đoan năng lực đạt visa trên 99% với tầm giá nhà sản xuất rẻ hơn so với thị phần.

UCA luôn đặt ích lợi quý khách lên đứng đầu, bảo đảm chất lượng trong từng bộ giấy tờ, trả lời thận trọng và chuẩn xác khi làm thủ tục nên hạn chế đến mức tối ưu visa bị chối từ.