Những điều bạn cần biết trước khi xuất khẩu lao động sang Mỹ

Việc xuất khẩu lao động không chỉ giúp bạn có được một công việc tốt mà còn sở hữu mức thu nhập hấp dẫn tại nước ngoài. Đặc biệt Mỹ là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, nên khi làm việc ở đây bạn sẽ nhận được mức lương “khủng”. Điều này có thực sự đúng không? Và thủ tục xuất khẩu lao động sang Mỹ hay gọi là định cư mỹ diện eb3 như thế nào, cũng như điều kiện là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua các thông tin dưới đây.

xuất khẩu lao động sang Mỹ

Các điều bạn cần biết để xuất khẩu lao động sang Mỹ

Nhu cầu xuất khẩu lao động sang Mỹ của nước ta hiện nay

Việt Nam là nước đang phát triển, vì vậy nhu cầu việc làm cũng còn hạn chế hơn so với các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Nhật Bản, Canada….. Chính vì vậy những năm gần đây việc xuất khẩu lao động ngày càng tăng và hoạt động khá sôi nổi trên thị trường việc làm ở nước ta.

Bên cạnh đó Mỹ là một trong những nước có thị trường lao động phát triển nhất Thế Giới. Không chỉ có nền kinh tế phát triển vượt bậc mà nơi đây còn mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho mọi người. Hơn hết Mỹ còn là nước mang đến phúc lợi xã hội cao cho người lao động nước ngoài, trong đó có cả công dân Việt Nam sang Mỹ làm việc.

Hiện nay công dân và Chính Phủ Việt Nam khi đưa người lao động sang Mỹ cũng gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng trên thực tế vẫn có người thành công khi sang Mỹ theo diện xuất khẩu lao động, hưởng mức lương tốt cũng như nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ đất nước này. Tuy nhiên để đạt được điều đó người lao động phải vượt qua và đảm bảo các yêu cầu khá khắt khe.

Thậm chí, đến hiện nay vẫn chưa có công ty hỗ trợ xuất khẩu lao động nào của Việt Nam có con đường trực tiếp để đưa người lao động sang Mỹ. Thay vào đó cơ quan lãnh sự Mỹ vẫn đang áp dụng việc phỏng vấn trực tiếp và xử lý những hồ sơ khi xin đến Mỹ làm việc. Hoặc các công ty dịch vụ sẽ đưa bạn đi đường vòng hay làm việc với một số công ty của Mỹ nhưng ở nước khác…. 

xuất khẩu lao động sang Mỹ

Xuất khẩu lao động sang Mỹ đang khá “sôi nổi” trên thị trường lao động hiện nay

Việc xuất khẩu lao động sang Mỹ mang đến những lợi ích gì?

Là một trong những nước có nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ, sở hữu nhu cầu làm việc cao nhưng thị trường lao động ở Mỹ khá khó khăn. Chính vì vậy việc xuất khẩu lao động sang Mỹ luôn gặp nhiều “trắc trở”. Mặc dù việc sang Mỹ làm việc khá gian nan nhưng người Việt Nam luôn muốn được qua đây làm việc. Bởi khi xuất khẩu lao động qua Mỹ bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vượt trội, như:

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG MỸ

UCA CÔNG TY TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG MỸ UY TÍN

Đội ngũ tư vấn UCA chuyên nghiệp và tận tâm

Mang lại nhiều công việc khác nhau cho bạn

Với nền kinh tế hàng đầu thế giới, Mỹ chính là miền “đất hứa” của người lao động. Với quy mô lớn và sự phát triển mạnh của kinh tế Mỹ mang đến vô số cơ hội việc làm khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp với kinh nghiệm, thể trạng sức khỏe, sở thích và nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Dưới đây là các thông tin chi tiết về quy mô của nền kinh tế của Mỹ:

 • Năm 2019 mặc dù tình hình dịch Covid đang tác động mạnh mẽ nhưng GDP của Mỹ vẫn chiếm khoảng 21,5 nghìn tỷ USD.
 • GDP của California (bang lớn nhất của Mỹ) lớn hơn cả GDP của toàn nước Ấn Độ.
 • GDP của Texas (bang lớn thứ 2 của Mỹ) cao hơn GDP của Brazil.
 • Đặc biệt GDP của New York lớn hơn cả GDP của đất nước Canada. Mặc dù Canada vẫn là nước có nền kinh tế lớn của thế giới khi cao hơn cả Nga, Hàn Quốc….
 • GDP của Florida cũng cao hơn GDP của Indonesia (theo bảng thống kê năm 2019).

Dựa trên tổng thể theo bảng thống kê năm 2019 thì GDP của Mỹ chiếm khoảng 25% so với tổng GDP của toàn thế giới. Trong khi đó số dân của Mỹ chưa chiếm tới 4,3% dân số toàn cầu. Chính sự chênh lệch lớn giữa GDP và dân số của Mỹ đã khiến thị trường làm việc của đất nước này luôn sôi động với nhu cầu cao về mặt nhân công. Với việc thiếu nguồn lực lớn trên nhiều lĩnh vực, càng giúp người xuất khẩu lao động sang Mỹ có thêm nhiều sự lựa chọn.  

xuất khẩu lao động sang Mỹ

Xuất khẩu lao động sang Mỹ mở ra nhiều cơ hội phát triển tốt

Mức lương hấp dẫn

Khi nói đến mức lương thì hiện nay đối với người xuất khẩu lao động sang Mỹ đang có cơ hội nhận được lương khởi điểm dao động từ 2500 – 5000 USD/tháng tương ứng khoảng 56 – 115 triệu VNĐ. Đối với người lao động Việt Nam thì đây được xem là mức lương “khủng”. 

Điều đáng nói hơn đây chỉ là mức lương khởi điểm chưa kể lương thưởng, hay các chính sách nâng lương của công ty ở Mỹ. Bên cạnh đó mức lượng sẽ được quy định tùy theo từng công việc, yêu cầu và nếu bằng cấp càng tốt thì mức lương nhận sẽ càng lớn.

Do đó mặc dù chi phí xuất khẩu lao động qua Mỹ cao nhưng với mức lương này người lao động sẽ nhanh chóng hoàn lại vốn chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt sau khi hoàn vốn bạn sẽ tích góp được khoảng tiền lớn để chuẩn bị cho tương lai sau khi kết thúc thời gian xuất khẩu lao động.

Phúc lợi hấp dẫn

Bên cạnh mức lương khủng thì phúc lợi cũng chính là yếu tố hấp dẫn thu hút sự quan tâm của người lao động ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Ở Mỹ các công ty luôn tạo điều kiện công bằng, ổn định, đảm bảo an toàn cho người lao động. Thể hiện rõ nhất thông qua một số đạo luật đang bảo vệ người lao động làm việc tại Mỹ như:

 • Vào năm 1938 đạo luật về các tiêu chuẩn lao động công bằng tại Mỹ đã được ban hành, nội dung quy định cụ thể về mức lương và thời gian làm việc của nhân công.
 • Năm 1964 quyền công dân được ban hành, góp phần bảo vệ người lao động, để quản lý không thể phân biệt đối xử giữa các nhân công kể cả là người Mỹ hay đến từ nước khác.
 • Năm 1967 luật quy định lứa tuổi và phân biệt đối xử trong tuyển dụng lao động cũng được ban hành. Điều này đã giúp người lao động tuổi cao không bị phân biệt đối xử trong quá trình làm việc.
 • Đặc biệt vào năm 1971 Mỹ đã ban hành luật về đạo đức và sức khỏe nghề nghiệp. Nhờ vậy các công ty luôn tạo điều kiện làm việc an toàn và thoải mái nhất cho người lao động.

Chính nhờ Mỹ ban hành nhiều điều luật để người lao động có được một môi trường làm việc tốt, càng tạo nên sự hấp dẫn đối với người lao động. Hơn hết nhiều công ty còn hỗ trợ cả chi phí vé máy bay, sắp xếp nơi ở, phương tiện đi lại…cho nhân công đến từ Việt Nam và các nước trên thế giới.

xuất khẩu lao động sang Mỹ

Chế độ tốt và mức lương khủng đang chờ bạn khi xuất khẩu lao động sang Mỹ

XEM THÊM:

Cải thiện và nâng cao vốn ngoại ngữ (tiếng Anh)

Để thuận lợi trao đổi công việc người lao động cần truyền tải tất cả các thông tin bằng tiếng Anh. Do đó khi xuất khẩu lao động sang Mỹ bạn phải trang bị cho mình kiến thức về tiếng Anh. Cùng với đó sau khi làm việc ở Mỹ bạn sẽ được cải thiện và nâng cao vốn ngoại ngữ của mình. 

Theo thông tin của những người xuất khẩu lao động thì sau khi làm việc tại Mỹ vồn tiếng Anh của họ được nâng lên một tầm cao mới có thể nói chuyện như người bản xứ thực thụ. Điều này không chỉ mang đến nhiều lợi ích khi bạn muốn tìm kiếm việc làm ở các nước khác trên thế giới mà còn mở ra nhiều cơ hội làm việc tốt khi trở về Việt Nam.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG MỸ

Tiếp cận môi trường làm việc hiện đại mang tầm quốc tế

Một lợi ích nổi bật không thể quên khi nhắc đến việc xuất khẩu lao động sang Mỹ là bạn sẽ trang bị cho mình kinh nghiệm làm việc trong một môi trường hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Bởi Mỹ không chỉ có nền kinh tế phát triển lớn nhất Thế Giới mà còn sở hữu môi trường làm việc hiện đại, phát triển bậc nhất. Nơi đây liên tục ứng dụng các công nghệ hiện đại, máy móc hàng đầu thế giới trong việc sản xuất cũng như các lĩnh vực khác trên thị trường. 

Vì thế khi làm việc tại Mỹ bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận máy móc hiện đại, tiến bộ nhất và môi trường làm việc chuẩn quốc tế. Cũng nhờ vậy mà người lao động sẽ được hình thành thói quen làm việc chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh mang lại hiệu suất công việc sao. Đặc biệt từ đây mọi người cũng sẽ hình thành được tư duy, luôn sáng tạo trong công việc cũng như tác phong chuyên nghiệp khi làm việc. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc của bạn trong tương lai dù ở bất cứ nước nào cũng sẽ luôn được “trọng dụng”.

xuất khẩu lao động sang Mỹ

Xuất khẩu lao động Mỹ- Mang lại môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp 

Có cơ hội gia hạn Visa hay định cư được tại Mỹ

Nhiều người cho rằng khi xuất khẩu lao động sang Mỹ sau khi hết thời gian sẽ phải về nước. Nhưng trên thực tế nếu bạn làm việc tốt, mang lại hiệu quả cao và được chủ đánh giá cao thì sẽ có cơ hội được tăng lương hay gia hạn visa lao động. Hơn thế nữa khi có cơ hội người xuất khẩu lao động vẫn có thể ở lại Mỹ và định cư lâu dài tại đây. Cũng vì thế mà ngày nay nhiều người Việt Nam hay các nước khác muốn được sang Mỹ để làm việc và có thể định cư được tại đất nước tuyệt vời này. 

Cơ hội “rộng mở” khi về nước

Sau khi kết thúc thời gian xuất khẩu lao động ở Mỹ về bạn sẽ dễ dàng tìm được cơ hội làm việc hấp dẫn tại Việt Nam. Bởi đối với người thông thạo ngoại ngữ, hiểu biết về máy móc hiện đại cũng như có tác phong làm việc chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc tế thì có rất nhiều công ty lớn muốn có được bạn vào làm với mức lương hấp dẫn. Chính vì thế sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Mỹ bạn vẫn có nhiều cơ hội phát triển ngay tại nước nhà.

Các điều kiện cần có để xuất khẩu lao động sang Mỹ

Như các thông tin vừa được chia sẻ các bạn có thể thấy việc xuất khẩu lao động sang Mỹ mang lại nhiều lợi ích nổi trội cho mọi người. Thế nhưng để qua đây làm việc không phải là chuyện đơn giản như những đất nước khác. Vì hiện nay chính phủ Mỹ và chính phủ Việt Nam chưa ký bất kỳ thỏa thuận nào liên quan đến việc xuất khẩu lao động. Và Mỹ cũng không hợp tác với bất kỳ công ty môi giới lao động nào của Việt Nam. Thay vào đó sẽ trực tiếp làm việc với từng người lao động và tiến hành xử lý hồ sơ. 

Chính vì thế người lao động sẽ khó nắm rõ các điều kiện đáp ứng việc xuất khẩu lao động sang Mỹ. Dưới đây sẽ là những điều kiện cần thiết để bạn có thể đến được với đất nước Mỹ làm việc. 

Yêu cầu về độ tuổi để đủ điều kiện xuất khẩu lao động

Nước Mỹ luôn quan tâm đặc biệt đến người lao động, vì vậy yêu cầu về độ tuổi là một trong những yếu tố đầu tiên được chú trọng. Dù bạn đi theo diện nào, loại Visa nào thì người lao động xuất khẩu vẫn phải đảm bảo về quy định độ tuổi làm việc. Cụ thể là đối với nam phải từ 18 – 40 còn nữ thì từ 18 – 30 mới được làm giấy tờ để xuất khẩu lao động.

Bên cạnh đó đối với trường hợp đến Mỹ làm việc với tay nghề cao như quản lý hoặc được doanh nghiệp mời sang thì quy định về độ tuổi sẽ được kéo dài hơn, tùy vào Visa dự định xin.

Yêu cầu về trình độ

Cũng giống như những đất nước phát triển khác trên thế giới, hiện nay Mỹ đang tuyển lao động với nhiều trình độ khác nhau, nhưng quy định thấp nhất phải có bằng tốt nghiệp THPT. Đối với người chỉ tốt nghiệp THPT khi xuất khẩu lao động sang Mỹ sẽ làm những công việc đơn giản, công việc tay chân như: cắt cỏ, chăm sóc sân golf, hái cam, may vá… Đối với những người có bằng cấp, trình độ khi sang Mỹ sẽ làm những công việc chuyên môn như: y tá, điều dưỡng, thợ hàn…

xuất khẩu lao động sang Mỹ

Có kinh nghiệm sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt khi bạn xuất khẩu lao động sang Mỹ

Bên cạnh yêu cầu về trình độ, Mỹ còn yêu cầu khá nghiêm ngặt về kinh nghiệm làm việc của mọi người. Cụ thể như những ai sang Mỹ làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp phải có ít nhất 3 năm làm trên lĩnh vực này. Tốt nhất là ở những đất nước phát triển hoặc nơi làm việc đạt chuẩn nông nghiệp cao. Đối với những ngành nghề khác cũng được yêu cầu cao về kinh nghiệm, như thợ hàn phải có tay nghề đủ tiêu chuẩn 6G và từng làm việc ở các nhà máy lớn….

Yêu cầu về ngoại ngữ

Một điều kiện bạn cần phải lưu ý kỹ trước khi muốn xuất khẩu lao động sang Mỹ đó là 100% phải có trình độ tiếng Anh. Căn cứ vào một số thông tin, để xuất khẩu lao động bạn cần có điểm tiếng anh IELTS từ 6.0 trở lên hoặc đạt chứng chỉ ngoại ngữ tương đương. Đặc biệt cần phải dùng tiếng anh một cách lưu loát để dễ dàng trao đổi công việc và sinh hoạt hằng ngày ở đất nước Mỹ. 

Yêu cầu sức khỏe

Yếu tố sức khỏe là một trong những điều kiện quan trọng, cần thiết khi bạn muốn xuất khẩu lao động qua Mỹ. Về hình thể nam cần phải cao từ 1m60 và nặng từ 50kg trở lên, còn đối với nữ cần cao từ 1m52 nặng 43kg trở lên. Hơn hết người lao động phải có sức khỏe tốt, đảm bảo phù hợp với các yêu cầu công việc khi sang Mỹ làm. Quan trọng nhất người lao động không được mắc các bệnh có khả năng lây truyền cao như: viêm gan B, lao phổi, HIV, bệnh lây truyền qua đường tình dục hay những bệnh ngoài da…..

Và để chứng minh đủ điều kiện sức khỏe để xuất khẩu lao động sang Mỹ bạn sẽ phải thực hiện việc kiểm tra tại địa chỉ do Tổng lãnh sự quán Mỹ hoặc Đại sứ quán Mỹ quy định. Sau khi có kết quả kiểm tra bạn phải nộp giấy ngay tại cơ quan lãnh sự của Mỹ để họ kiểm tra.

Các yêu cầu khác

Bên cạnh những yêu cầu quan trọng, cần thiết đã được nêu trên thì để xuất khẩu lao động sang Mỹ bạn cần đảm bảo được các yêu cầu như:

 • Làm giấy sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương để chứng minh bản thân không có tiền án, tiền sự, là người tuân thủ tốt pháp luật của nước Việt Nam.
 • Bên cạnh đó bạn cũng phải photocopy sổ hộ khẩu và được chứng thực của địa phương. Điều này là để chứng minh các thành viên trong gia đình người xuất khẩu lao động chưa ai từng trốn ở lại Mỹ hoặc vi phạm pháp luật của đất nước này.
 • Bên cạnh đó người lao động cần chuẩn bị đầy đủ visa và các yêu cầu khác tùy vào quy định riêng của từng công ty, nơi làm việc ở Mỹ….

Chi phí xuất khẩu lao động sang Mỹ có cao hay không?

Ngoài các yếu tố về điều kiện để được xuất khẩu lao động sang Mỹ thì chi phí đi vẫn luôn là điều mà mọi người quan tâm. Như các bạn cũng biết khi sang Mỹ làm việc nhân công sẽ nhận được mức lương “khủng” và được hưởng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa để được sang Mỹ làm việc bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí hơn so với việc xuất khẩu lao động sang các nước khác. 

Theo các thông tin chia sẻ trên báo Tuổi Trả thì tổng chi phí để xuất khẩu lao động qua Mỹ hiện nay dao động khoảng từ 6.500 – 7.000 USD tương ứng 150-160 triệu VNĐ. 

Bên cạnh đó người lao động sẽ phải đóng tới 15.000USD gần 350 triệu VNĐ là tiền chống trốn thoát. Tuy nhiên khoản tiền này sau khi kết thúc thời hạn xuất khẩu lao động bạn sẽ được nhận lại khi về nước. Cùng với đó trong quá trình làm thủ tục xuất khẩu lao động, mọi người sẽ tốn thêm một vài khoản chi phí khác tùy vào tình trạng của bản thân cũng như con đường đến Mỹ, nơi ở khi sang làm việc mà bạn lựa chọn.

xuất khẩu lao động sang Mỹ

Chi phí xuất khẩu lao động sang Mỹ không quá cao như bạn nghĩ

Các chương trình xuất khẩu lao động sang Mỹ

Hiện nay có rất nhiều chương trình xuất khẩu lao động sang Mỹ để bạn lựa chọn, nhằm mang đến những công việc phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu của bạn, cụ thể như:

Chương trình EB-1

Đây là chương trình xuất khẩu lao động đặc biệt theo diện visa danh cho những người có khả năng đặc biệt được công nhận bằng các giải thưởng như Oscar, Olympic…. Hay các nhà nghiên cứu xuất sắc, nhà quản lý, điều hành giỏi….

Chương trình này sẽ được rút ngắn thời gian vì không cần xin giấy chứng nhận lao động. Những người theo chương trình EB-1 sẽ được tự do cư trú toàn nước Mỹ và được tự do tìm kiếm việc làm hay kinh doanh tại Mỹ. Nổi bật hơn hết là vợ/chồng và con dưới 21 tuổi của người lao động theo diện EB-1 sẽ được cấp thẻ xanh và từ do học tập tại Mỹ.

Các ngành thuộc nhóm ưu tiên xuất khẩu lao động sang Mỹ theo Visa EB-1

Các ngành thuộc nhóm ưu tiên xuất khẩu lao động sang Mỹ theo Visa EB-1

Chương trình EB-2

Đây là chương trình xuất khẩu theo diện Visa dành cho những người xuất sắc có khả năng đóng góp cho sự phát triển của Mỹ. Khi xuất khẩu lao động theo diện này bạn sẽ không cần nhà tuyển dụng bảo lãnh, không cần chứng nhận lao động. Thế nhưng thủ tục và yêu cầu của chương trình EB-2 sẽ khắc khe hơn rất nhiều. Đối với người lao động theo chương trình EB-2 vẫn nhận được những lợi ích giống với chương trình EB-1 khi sang Mỹ.

Chương trình EB-3

Đây là chương trình xuất khẩu lao động theo diện visa danh cho những người có tay nghề, lao động phổ thông và chuyên gia. Đối với người xuất khẩu lao động theo chương trình EB-3 muốn định cư lâu dài tại Mỹ cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Diện có tay nghề: Chứng minh có ít nhất 2 năm làm việc đối với ngành nghề đó, công việc này không người lao động nào của Mỹ có thể làm được và có thư tuyển dụng đến từ công ty, đơn vị ở Mỹ.
 • Diện lao động phổ thông: cũng có giấy tờ chứng minh có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc, được nhà tuyển dụng Mỹ nộp yêu cầu xin thẻ thường trú và xin phép lao động. Đối với diện lao động này người nhân công sẽ phải làm việc toàn thời gian theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Diện chuyên gia: Có bằng đại học ở Mỹ hoặc bằng cấp tương đương ở các quốc gia khác, có giấy chứng nhận lao động và thư của nhà tuyển dụng và chỉ làm việc toàn thời gian.

Chương trình EB-4

Đây là chương trình xuất khẩu theo diện visa đặc biệt thuộc: con của lính Mỹ, góa phụ/góa vợ hay người nhập cư được sự chấp thuận của FORM I-360, hoặc nhân viên hiện tại/ cũ của cơ quan Mỹ ở nước ngoài.

Đối với người xuất khẩu lao động thuộc diện này sẽ không cần làm giấy chứng nhận lao động mà thay vào đó là giấy xác minh thuộc các diện trên.

Chương trình H-1B

Đây là chương trình xuất khẩu lao động theo diện Visa dành cho người lao động nước ngoài được doanh nghiệp ở Mỹ bảo lãnh để thực hiện các công việc chuyên môn của đơn vị. Tuy nhiên các lĩnh vực này chỉ được gia hạn bao gồm ngành khoa học, lập trình máy tính hoặc kỹ thuật….

Ngoài giới hạn về lĩnh vực, số lượng người được duyệt theo hiện H-1B cũng bị giới hạn với những tiêu chí khác nhau như số lượng người nộp đơn cũng như thứ tự. Vì khi đã đủ số lượng cần thiết thì bạn phải đợi đến lượt khác hoặc đến năm khác tùy vào nhu cầu tuyển dụng của Mỹ.

Hiện nay khá nhiều người xuất khẩu lao động sang Mỹ ở Việt Nam đều theo chương trình H-1B. Bởi đây là chương trình giúp người lao động có thể cư trú và làm việc tạm thời trên đất Mỹ trong khoảng thời gian chờ xin thường trú khác.

Để xuất khẩu lao động theo chương trình H-1B bạn cần có ít nhất là bằng cử nhân để chứng minh và được nhà tuyển dụng Mỹ bảo lãnh, đảm nhận công việc mà không có người Mỹ nào đủ điều kiện thực hiện.

Ngoài các chương trình được nêu trên thì còn nhiều chương trình khác dành cho người xuất khẩu lao động như: xin Visa H2A, H2B dành cho người lao động thấp. Hoặc bạn cũng có thể xin Visa L1 theo diện quản lý chi nhánh doanh nghiệp tại Mỹ….

xuất khẩu lao động sang Mỹ

Bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp với sở trường của mình khi xuất khẩu lao động sang Mỹ

Sau khi cập nhật đầy đủ các thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ về các điều kiện cũng như lợi ích từ việc xuất khẩu lao động sang Mỹ, tin chắc rằng giờ đây bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thành các thủ tục này. Chúc các bạn thành công và gặt hái được kết quả tốt đẹp nhất khi làm việc trong môi trường hiện đại, tiến bộ đạt chuẩn quốc tế trên đất nước Mỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo