4 nhà hàng Việt ở Canada lọt top 100 nhà hàng ngon nhất

Người Việt định cư Canada hoặc các bạn sinh viên du học Canada chắc hẵn sẽ nhớ các món ăn quê nhà Việt Nam. Nếu bạn là một người sành ăn và muốn nếm thử hương vị quê nhà ở đất nước xa lạ này UCA sẽ giới thiệu 4 nhà hàng Việt ở Canada lọt top 100 nhà hàng ngon nhất ở canada. tiêu chí cho việc xếp hạng các nhà hàng là dựa vào những lời bình của thực khách, được đăng trên mạng

4 Nhà hàng Việt ở Canada lọt top 100

Trong danh sách 100 nhà hàng nổi tiếng nhất tại Canada, có đến 40 nhà hàng nổi tiếng ở thành phố Toronto, 17 nhà hàng ở Vancouver và 12 nhà hàng ở Montreal. Các thành phố khác như Halifax, Calgary và Edmonton, có 2 nhà hàng trong danh sách.

Trong top 100 có 4 cái tên thực khách dễ dàng nhận ra là nhà hàng chuyên về đồ ăn Việt Nam. Đó là nhà hàng Banh mi Boys ở Toronto đứng hàng thứ 42, nhà hàng Dac biet Burger ở Toronto đứng hàng thứ 52, nhà hàng Chau Veggie Express ở Vancouver đứng hàng thứ 57 và nhà hàng Banh Mi Bar ở Vancouver đứng hàng thứ 76.

Banh mi Boys

tiệm banh mi boys nhà hàng Việt ở Canada

Nhà hàng Việt ở Canada không thể không nhắc tới thực đơn của tiệm banh mi boys phong phú cho các loại bánh mì kẹp Bánh mì, từ thịt vịt (7,49 USD) và mực (5,99 USD) đến bò (5,99 USD) và ba chỉ heo (5,99 USD). Sự bổ sung hiện đại này nâng tầm loại hình thức ăn đường phố của Việt Nam.

Địa chỉ: 392 Queen Street, Toronto M5B 1S9 Canada

Dac Biet burger restaurant

Khai trương vào mùa hè năm 2015, Dac Biet Burger kết hợp giữa bánh mì kẹp thịt với hương vị đậm chất châu Á gồm BBQ Hàn Quốc và kim chi. Nằm trên Phố Church, ngay phía Nam của Dundas, cơ sở này đón rất nhiều sinh viên vì Đại học Ryerson chỉ cách nhà hàng chỉ vài giây.

Địa chỉ: 213 Church Street Toronto, ON M5B 1Y7, Canada

Chau Veggie Express

Chau Veggie Express nhà hàng Việt ở Canada

Nhà hàng Chau Veggie Express là nhà hàng Việt ở Canada thuần chay với các bữa ăn khỏe nằm ở ngoài đường trong khu phố Kensington của East Vancouver. Không phô trương, thân thiện, giản dị, đồ ăn tốt cho sức khỏe và ngon miệng. Đây là nhà hàng phù hợp cho những người ăn chay Việt Nam.

Địa chỉ: 5052 Victoria Dr, Vancouver, British Columbia V5P 3T8 Canada

Banh Mi Bar

Banh Mi Bar

Bánh mì ở đây được mọi người đánh giá rất ngon. Nơi đây còn phục vụ cà phê Việt Nam, nước mía và bánh pudding xoài, đây có lẽ là nơi hoàn hảo cho một bữa ăn nhanh chóng và tiện lợi

Địa chỉ: 722 Carnarvon St, New Westminster, BC V3M 6V4, Canada

Top 10 nhà hàng ngon nhất ở Canada 

“Danh sách năm nay cho thấy Toronto là một trong những điểm sành ăn hàng đầu của Canada,” cô Brenae Leary – Giám đốc phụ trách quan hệ công chúng của Yelp nhận xét. Điều đó hoàn toàn đúng, vì ẩm thực của thành phố này cũng luôn đứng trong top đầu danh sách xếp hạng của trang web OpenTable, được công bố vào tháng 12 hàng năm.

Ngoài 4 nhà hàng Việt ở Canada thì sau đây là danh sách 10 nhà hàng ngon nhất ở xứ sở lá phong, theo xếp hạng của Yelp:

  1. Nhà hàng Muncheez ở thành phố Markham tỉnh Ontario đứng đầu,
  2. tiếp đến là nhà hàng Baretto Caffe ở Toronto, Wild Thyme ở New Westminster (tỉnh British Columbia),
  3. Ay Caramba,
  4. Eh ở thành phố Vaughan (tỉnh Ontario),
  5. Alo Restaurant ở Toronto,
  6. Under The Table Restaurant ở Toronto,
  7. Chip+Malt ở Newmarket (tỉnh Ontario),
  8. Yasu ở Toronto,
  9. Fable ở Vancouver
  10. và Bread and Honey ở Parksville (tỉnh British Columbia).

trên đây là 4 nhà hàng Việt ở Canada được đánh giá cao và 10 nhà hàng Canada ngon nhất nằm đầu bảng xếp hạng. nếu bạn quan tâm đến các chương trình định cư Canada của chung tôi thì hãy liên hệ tại đây để nhận được tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm: Các chương trình định cư Canada phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo