Visa 462 Úc Thị Thực Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc: Quy Trình, Thủ Tục

Visa 462 Úc – thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ – trước đây gặp rất nhiều rào cản do định cư Úc  diện xin Visa này buộc phải có thư giới thiệu từ Bộ Lao động và Thương binh Xã hội.

Nhưng bây giờ, con đường để xin diện Visa này là đơn giản hơn nhiều do chính sách miễn điều kiện này từ phía Chính phủ Úc, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho đương đơn có ý định nộp hồ sơ xin visa 462 Úc để đến du lịch và làm việc hưởng lương tại Úc.

Visa 462 Úc working holiday là loại visa hấp dẫn cho những lao động Việt Nam muốn làm việc tại Úc

Các chương trình định cư Úc và du lịch làm việc tại Úc được rất nhiều bạn trẻ chú ý. Đặc biệt chính phủ Úc đã có nhiều chính sách nới lỏng điều kiện hồ sơ xin Visa 462 Úc dành riêng cho lao động Việt Nam.

Nếu bạn đã mong muốn đủ điều kiện xin Visa 462 Úc bộ di trú Úc từ lâu nhưng vẫn chưa thể hoàn tất hồ sơ xin visa 462 được thì bây giờ chính là thời điểm vàng để bạn xin loại visa này. Với chỉ tiêu gần 2000 xuất và thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

 

Visa 462 Úc Working Holiday Thị Thực Lao Động Kết Hợp Kỳ Nghỉ 

Không cần với mục đích học tập hay di trú, đương đơn vẫn được phép đến Úc trải nghiệm cuộc sống và làm việc với visa 462.

Visa 462 Úc Là Loại Thị Thực Gì?

Visa 462 là gì? Visa là một khái niệm quen thuộc và không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai muốn sinh sống và học tập ở nước ngoài, đặc biệt là nước Úc. Tuy nhiên, tùy theo mục đích du lịch sẽ được cấp visa tương ứng. Visa số 462 Úc là loại Visa phổ biến, vậy visa 462 Úc là gì?

 • Theo Đạo luật Nhập cư 8547, một khi Visa 462 ÚC được cấp, người nộp đơn sẽ làm việc với từng chủ lao động trong tối đa 6 tháng.
 • Điều này có nghĩa là một khi bạn nhận được thị thực và bắt đầu làm việc cho chủ nhân của mình, thời gian sẽ bắt đầu được tính sau 6 tháng.
 • Thị thực lao động Úc 462 tương tự như loại thị thực 417, với một số điểm khác biệt quan trọng. Ngoài việc là công dân của các quốc gia được liệt kê, người nộp đơn xin thị thực Working Holiday 462 phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về trình độ đã tốt nghiệp đại học hoặc tốt nghiệp cao đẳng và có chứng chỉ tiếng Anh theo đúng quy định của bên cơ quan chính sách tại Úc hiện nay.
 • Visa này cho phép đương đơn du lịch và làm việc tại Úc trong thời gian 1 năm.
 • Visa 462 Úc hay Work and Holiday – subclass 462 là thị thực Australia dành cho những ai muốn giao lưu văn hóa và mong muốn làm việc trong thời gian ngắn tại Australia. Thị thực này được cấp bởi chính phủ Úc để tăng cường mối quan hệ giữa Úc và các quốc gia nhất định.
 • Có hai loại thị thực vừa du lịch và vừa làm việc để đi đến Úc: loại thị thực 462 và loại thị thực 417. Mục đích của cả hai loại thị thực là như nhau. Sự khác biệt duy nhất là danh sách các quốc gia bạn xin theo loại thị thực.

Đặc biệt, người dân Việt Nam muốn đến Úc bằng visa vừa du lịch và vừa làm thì phải nộp đơn xin subclass 462. Theo Sở Di trú Úc, loại thị thực này đã được cấp cho người dân Việt Nam từ năm 2017 và được cung cấp với số lượng lớn. Đặc điểm về thủ tục và yêu cầu của loại thủ tục này có sự thay đổi hàng năm,  Hiện tại Việt Nam có 1500 suất đủ điều kiện xin Visa 462 Úc bộ di trú Úc đi Úc mỗi năm, đây là cơ hội lớn cho bạn trẻ muốn đi du lịch hoặc công tác tại Úc.

 

 

Liên Hệ Đăng Ký Dịch Vụ Tư Vấn Chi Phí Xin Visa 462 Work And Holiday Vừa Du Lịch Vừa Làm Việc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN VISA 462 MIỄN PHÍ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Người Lao Động Việt Nam Làm Gì Với Loại Visa Úc 462

Visa 462 cho người lao động ngoài nước và du học sinh đến Úc với mục đích vừa làm kỳ nghỉ và vừa làm việc.  Người lao động làm việc trong các ngành, nghề khác nhau và thời gian ở úc trong 12 tháng.

Bạn được phép làm nhiều việc hấp dẫn để khám phá nước Úc và kiếm tiền khi nhập cư với Visa 462 Úc

Khi đến Úc, người lao động và du học sinh tham gia các khóa học khi đến Úc theo diện visa 462 Định cư Úc diện tay nghề , nhưng các khóa học đó phải là các khóa học ngắn hạn thời gian ở úc dưới 4 tháng.

Đồng thời, Visa 462 Úc được phép xuất nhập cảnh nhiều lần miễn là thị thực còn hiệu lực. Bạn được phép xin gia hạn hồ sơ xin visa 462 Úc working holiday để tiếp tục vừa làm việc, vừa đi du lịch ở Úc. Tuy nhiên, nếu bạn đang xin gia hạn visa 462 Úc, bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ xin visa 462 gia hạn trước khi visa chính thức hết hạn. Bài viết tổng hợp cụ thể chi tiết từ bộ lao động úc dành cho công dân nước ngoài. Tham khảo tư vấn miễn phí visa 462 úc với UCA ngay hôm nay.

Xem thêm:

Lợi Ích Của Visa 462 Úc

Những lợi ích tuyệt vời đối với người Việt nhập cư Úc theo Visa 462

Hiểu rõ từng lợi ích của visa 462 Úc working holiday sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn khi đến Úc.

 • Nói đến thăm và làm việc tại Úc, người Việt thường nghĩ đến visa 462 Úc work and holiday visa. Thị thực này cho phép người nộp đơn kiếm thêm thu nhập để đi du lịch và làm việc.
 • Người lao động ngoài nước Úc không chỉ được hưởng các quyền lợi trong công việc mà còn được hưởng các quyền lợi về cư trú, giáo dục, du lịch, du học và định cư.
 • Khi sở hữu đủ điều kiện xin Visa 462 Úc của bộ di trú Úc, gia đình bạn vừa có thêm thời gian để tiếp nhận nền giáo dục tốt nhất thế giới vừa có cơ hội xin visa tay nghề cao để định cư tại Úc.
 • Lương bổng: Người lao động được phép làm việc toàn thời gian tại bất kỳ nơi làm việc nào ở Úc và kiếm được tới 54.000-58.000 đô la Úc mỗi năm.
 • Được cư trú: Người lao động ngoài nước có thời gian ở úc 12 tháng và được phép xin gia hạn visa thêm 2-3 năm nếu đủ điều kiện.
 • Đương đơn được tự do đi lại trong và ngoài nước Úc trong thời hạn của Visa, đủ điều kiện được phép xuất nhập cảnh nhiều lần.
 • Lợi ích của việc du học và định cư
 • Điều kiện quyền lợi về giáo dục: Người đi làm được tham gia các khóa học ngắn hạn trong vòng 4 tháng đồng thời phát triển và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.
 • Điều kiện trợ cấp đi lại: Người lao động được tự do ra vào Úc trong thời gian thị thực và được phép xuất nhập cảnh nhiều lần.
 • Lợi ích của việc du học và định cư: Nếu nhân viên của bạn đủ tiêu chuẩn trong ngành và thiếu nhân lực, có thể chuyển đổi sang thị thực du học hoặc định cư.

Vì vậy, dù mục đích của bạn là kiếm tiền, đi du lịch hay học hỏi, tích lũy kiến ​​thức thì visa 462 Úc working holiday đều làm hài lòng bạn. Đặc biệt, thời gian tạm trú tại đây lên đến một năm. Vì vậy, bạn được phép đi du lịch và làm việc thoải mái tại đây.

Nếu Có người thân là đang sinh sống ở nước ngoài và có mong  muốn xin visa 462 Úc, vui lòng liên hệ với UCA để có danh sách chi tiết nhất.

Trong phần cuối của bài viết này, chúng tôi – UCA giới thiệu dịch vụ nộp hồ sơ xin visa 462 Úc working holiday trọn gói và giới thiệu việc làm tại những nông trại lớn nhất và uy tín tại Úc. Đặc biệt, khi có visa, UCA tiếp tục giúp và hướng dẫn bạn gia hạn hồ sơ xin visa 462 Úc, hoặc xin các loại visa khác. Và điều kiện để gia hạn visa 462 Úc.

Đặc Điểm Của Visa Úc 462 Đối Với Người Lao Động Việt Nam

Khi nói về phương án đến Úc để công tác hoặc du lịch, người Việt Nam thường nghĩ đến visa 462 Working Holiday của Úc. Với visa này, đương đơn có thể đi du lịch và làm việc để kiếm thêm thu nhập. Mới đây, Bộ Di trú Úc đã có thông báo về việc các đương đơn Việt Nam sẽ nới lỏng điều kiện xin visa 462 Úc.

Thay vì thư giới thiệu của Bộ Lao động và Thương binh Xã hội, các đơn xin Visa 462 Úc có thể dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục nhập cư Úc. Điều này đảm bảo rằng quá trình làm việc và làm việc của bạn tại Úc được dễ dàng hơn.

Đối với các tài liệu bằng tiếng Việt, có thể scan bản gốc và nộp, không cần dịch sang tiếng Anh.

 

 1. Các nhóm quyền lợi khi chọn Visa 462 nhập cư Úc

Những quyền lợi quan trọng đối với người nhập cư Úc theo Visa 462 nhập cư Úc

 • Quyền cư trú: Người lưu trú chọn Visa 462 work and holiday visa sẽ được ở Úc trong vòng 12 tháng, sau đó nếu đảm bảo đủ điều kiện, có thể xin gia hạn để tiếp tục du lịch và làm việc.
 • Quyền lao động: Về mặt pháp lý, thị thực cho người đăng ký có thể vừa có thể làm việc, vừa có thể du lịch Úc.
 • Quyền giáo dục: Đương đơn có thể được tham gia học tập trong 4 tháng sau khi nhập cư.
 • Quyền du lịch: Người lưu trú được tư do du lịch trên phạm vi trong và ngoài Úc trong thời hạn cho phép của Visa.
 • Quyền bảo lãnh với các thân nhân: Với visa 462 Úc, vợ hoặc chồng của đương đơn cùng muốn được qua Úc thì cần nộp hồ sơ xin visa 462 riêng.

Như vậy, quyền lợi của Visa 462 Úc là tương đối nhiều và để biết thêm về loại hình Visa này, chúng ta cùng tìm hiểu về thủ tục xin visa 462 để nhập cư vào Úc.

 

 1. Những điều kiện để nhập cư vào Úc với visa 462

Chỉ khi chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa 462 cẩn thận, chính xác và nộp sớm, bạn mới có cơ hội được cấp Visa 462.

Chính phủ Úc cũng đã hướng dẫn cách chọn đúng đơn vị tư vấn định cư Úc uy tín để có kết quả visa tốt nhất!

Để được chính phủ Úc giúp thời gian xét duyệt nhanh chóng hồ sơ xin visa 462 Úc working holiday thì đương đơn cần nộp hồ sơ tốt – đúng, đủ, chính xác về mặt giấy tờ và dịch thuật. Điều này sẽ giúp cơ quan cấp thị thực hiểu được thông tin bạn cung cấp.

Về đặc điểm nhân khẩu và id của đương sự, có thể hiểu điều kiện để xin Visa 462 Úc working holiday cụ thể như sau:

 • Đối với quốc tịch: Người xin visa phải có quốc tịch là người Việt Nam hoặc người có quốc gia  nằm trong danh sách có thể xin visa từ Bộ di trú của Úc.
 • Trong trường hợp có người thân là người nước ngoài cần xin visa cư trú ở Úc, bạn có thể liên hệ với UCA ngay để được tư vấn kỹ càng hơn nữa về danh sách nhóm quốc gia có thể xin Visa.

Bạn cần đảm bảo những điều kiện quan trọng theo quy định để được nhập cư vào Úc

 • Về hộ chiếu: Đương đơn phải đáp ứng được hộ chiếu từ quốc gia được xin phép làm thủ tục xin Visa 462 Úc Working Holiday.
 • Về độ tuổi: Visa dành cho đương đơn có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.
 • Về trình độ học vấn: Các trường hợp đương đơn được phép nhằm đảm bảo các điều kiện về trình độ học vấn như sau:
  • Đương đơn đã tốt nghiệp đại học
  • Đã hoàn thành năm 2 Đại học và đảm bảo có giấy xác nhận từ trường học
  • Trình độ tốt nghiệp đại học, tốt nghiệp cao đẳng với chương trình học ít nhất phải kéo dài 5 năm.
  • Về trình độ tiếng Anh: Đương đơn phải đảm bảo đạt 4.5 điểm IELTS hoặc đảm bảo được những chứng chỉ tiếng Anh tương đương được Bộ di trú Úc chấp nhận.
 • Sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp tốt.
 • Về tài chính: Các đương đơn có nhiệm vụ phải có đủ khả năng tài chính nhằm trang trải cuộc sống ở Úc bao gồm 2000 Đô la Úc cho mua vé máy bay khứ hồi và 5000 đô la Úc nhằm đảm bảo được việc ăn, ở trong thời gian đầu.
 • Vị trí nộp hồ sơ và làm thủ tục cấp Visa 462 Úc: Trường hợp đương đơn xin visa 462 lần 1 thì đương đơn phải đang ở ngoài lãnh thổ Úc.
 • Đối với trường hợp đã xin Visa 462 nhập cư Úc lần 2 và lần 3, nơi để nộp hồ sơ xin visa 462 trong hoặc ngoài Úc, với điều kiện nơi nộp và nơi để cấp Visa phải giống nhau.
 1. Một Số Lưu Ý Về Tiếng Anh Khi Nộp Visa Úc
 • Đối với chứng chỉ IELTS, người nộp phải đảm bảo trung bình 4 kỹ năng có điểm từ 4.5 trở lên.
 • Đối với PTE, đương đơn cần đảm bảo điểm cho toàn bài thi ít nhất phải là 30 điểm
 • Đối với bằng Cambridge C1, đơn đơn phải đảm bảo điểm tổng của bài thi phải từ 147 trở lên.

3 cách trên là những cách đơn giản nhất, nhanh nhất và dễ dàng nhất để đủ điều kiện sở hữu visa 462 Úc.

95% sinh viên đã có thị thực trước đây và đã làm việc tại Úc với Visa 462 Úc Working Holiday được khuyến khích tham gia kỳ thi chứng chỉ PTE30 để đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh của họ. Như bạn đã biết, chứng chỉ PTE dễ đạt điểm hơn IELTS. Các kỳ thi PTE hoàn toàn dựa trên máy tính, vì vậy có các mẹo / kỳ thi.

Chúng tôi sẽ thực hành trong bài kiểm tra thực tế, vì vậy nếu may mắn có thể gặp lại nhau trong phòng kiểm tra.

Vì vậy, mỗi học viên của UCA đều được đảm bảo lịch học và ôn thi phù hợp nhất với mình. Sau khi hoàn thành khóa học, nhiều học viên của chúng tôi đạt được điểm số ngoài mong đợi

Ngoài kiến thức về tiếng Anh, khóa đào tạo còn mang lại giá trị lớn: các buổi chia sẻ về văn hóa, lối sống, địa lý, con người Úc,… được nhiều người yêu thích. Tất cả những kiến thức này sẽ giúp gia đình đường đơn rút gọn thời gian xét duyệt nhanh và dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở Úc.

.

Những lưu ý quan trọng về điều kiện tiếng Anh để nộp Visa Úc cho bạn

Ngoài ra, PTE có thể thêm điểm số chéo giữa các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Do đó, nếu bạn chưa giỏi kỹ năng nào trong 4 kỹ năng, có thể cộng điểm các kỹ năng còn lại. Thí sinh làm bài lâu do sai số 0,5.

Nói chung, IELTS là một bài đánh giá về tư duy ngôn ngữ và yêu cầu nhiều học kỳ và thời gian học chuyên nghiệp, hàn lầm. PTE là một đánh giá về khả năng ngôn ngữ và làm cho nó trở nên thực tế hơn. Nó cũng có thể được áp dụng vào cuộc sống hàng ngày và giúp bạn có một cuộc sống thuận lợi tại Úc.

Vì vậy, PTE được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn trẻ mất gốc, nền tảng kém, không sử dụng tiếng Anh trong thời gian dài và bận rộn với công việc. Tôi không có nhiều thời gian để ôn tập, nhưng tôi muốn đạt được mục tiêu PTE 30 (IELTS 4.5) trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được kết quả kiểm tra PTE một cách nhanh chóng. Chỉ trong 2-48 giờ, có thể hoàn thành hồ sơ xin visa 462 Úc trong thời gian nhanh nhất và giúp bạn nhận được một trong những địa điểm xin visa 462 Úc trong thời gian ngắn nhất.

Liên Hệ Với  Uca Ngay Để Được Đăng Ký Tư Vấn Xin Thị Thực Visa 462 Work And Holiday Vừa Du Lịch Vừa Làm Việc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN VISA 462 MIỄN PHÍ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Xem thêm:

Hồ Sơ Khi Nộp Thủ Tục Xin Visa 462 Úc Working Holiday

 1. Đối với các giấy tờ tùy thân

Đương đơn cần các giấy tờ quan trọng bao gồm hình thẻ (đảm bảo điều kiện là chụp không quá 6 tháng kể từ thời điểm để nộp hồ sơ, với kích thước đảm bảo làm hộ chiếu).

 • Bản hộ chiếu còn hiệu lực
 • Bản sao có chứng thực sao y bản chính của giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
 • Căn cước công dân hoặc CMND
 • Nếu có, cần chuẩn bị chứng cứ đã thay đổi tên trước đó
 1. Đối với giấy tờ chứng minh học vấn của đương đơn

Một số các quy định đối với giấy tờ tùy  thân, học vấn, tiếng Anh

Người nộp hồ sơ cung cấp các bằng chứng nhằm chứng minh mình đáp ứng được các điều kiện như sau:

 • Bằng Cấp trình độ đã tốt nghiệp đại học như bằng tốt nghiệp hoặc xác nhận từ nhà trường
 • Chứng cứ chứng minh mình đã hoàn thành bậc cao đẳng trong trường học với bằng tốt nghiệp và giấy xác nhận chương trình học kéo dài ít nhất là 2 năm.
 • Giấy xác nhận của trường đại học nếu đương đơn đã học xong năm thứ 2 của chương trình học.
 • Đối với tiếng Anh, đương đơn có thể nộp chứng chỉ tiếng Anh theo đúng yêu cầu mà Visa 462 Úc work and holiday visa đã đề ra cho người việt nam.
 1. Những bằng chứng mà đương đơn cần cung cấp

Bạn cần chứng minh tài chính để đảm bảo mình có thể sinh sống tại Úc một cách độc lập

 • Về chứng minh tài chính, đương đơn cần có 5000 đô la Úc để duy trì cuộc sống ban đầu và 2000 đô là Úc để mua vé 2 chiều, giấy tờ chứng minh có thể là giấy xác nhận của ngân hàng, giấy xác nhận về sổ tiết kiệm,…
 • Lý lịch tư pháp tốt
 • Chứng minh rằng bạn muốn đến đây để du lịch.
 • Về chứng minh sức khỏe, Úc đề ra những tiêu chí riêng mà bạn cần cung cấp chứng cứ để thỏa mãn những điều kiện theo tiêu chí mà Úc đã đề ra.
 • Có thư giới thiệu bộ lao động thương binh và xã hội

 

Liên Hệ Dịch Vụ Đăng Ký Tư Vấn Hồ Sơ Xin Thị Thực Visa 462 Work And Holiday

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN VISA 462 MIỄN PHÍ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Xin Visa Úc 462 Có Quy Trình Như Thế Nào Theo Quy Định

Tùy từng đơn vị hỗ trợ và từng trường hợp mà quy trình xin visa Úc có thể khác nhau tương đối. Nhìn chung, có các điều kiện quan trọng như sau để đảm bảo được hiệu quả trong quá trình xin Visa 462 Úc:

Bước 1: Kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện xin visa 462 Úc không, lúc này, các đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn về điều kiện xin visa của bạn và đưa cho bạn những tư vấn xem bạn có nằm trong diện xin visa này hay không.

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ, Có thư giới thiệu bộ lao động thương binh và xã hội,  bạn có thể theo dõi những yêu cầu về hồ sơ phía trên để chuẩn bị đầy đủ và tránh sai sót để đảm bảo quá trình xin hồ sơ được hiệu quả nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ Úc và lệ phí visa 462 tại các cơ quan theo quy định của Úc.

Bước 4: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ thông báo cho đương đơn rằng đơn xin visa 462 đã được chấp nhận.

Bước 5: Các cơ quan sẽ tiến hành xem xét và đánh giá hồ sơ xin cấp Visa 462 theo quy định của Úc.

Quy trình để bạn nộp hồ sơ xin visa 462 Úc hiệu quả dành cho các công dân Việt Nam hiện nay

Bước 6: Bộ Di trú Úc phê duyệt đơn xin visa 462 nếu bạn đã đáp ứng được yêu cầu về hồ sơ.

Bước 7: Ứng viên bổ sung hồ sơ (nếu có nhu cầu) trong trường hợp những hồ sơ có khả năng được cấp thị thực.

Bước 8: Chính phủ Úc sẽ cấp visa 462 Úc cho những ai đảm bảo thực hiện đầy đủ hồ sơ và quy trình xin visa.

 

Liên Hệ Dịch Vụ Đăng Ký Tư Vấn Thông Tin Visa 462 Work And Holiday

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN VISA 462 MIỄN PHÍ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Chi Phí Dịch Vụ Để Nộp Hồ Sơ Xin Cấp Visa 462 Úc Là Bao Nhiêu?

Đối với đương đơn nộp hồ sơ xin thị thực, khoản phí thị thực phải nộp là 495 đô là Úc. Đối với vợ và chồng của đương đơn phải tiến hành nộp một bộ hồ sơ riêng với khoản phí phải nộp tương tự là 495 đô la Úc.

 

Chi phí để bạn nộp hồ sơ xin Visa cấp Visa 462 Úc là không quá cao

Duyệt hồ sơ xin Visa 462 Úc mất bao nhiêu thời gian?

Tính đến năm 2022, theo thống kê thì có 75% số visa được cấp thành công trong 3 tháng và có 90% số visa được cấp thành công trong 7 tháng. Một trong những chìa khóa để có được 462 được chấp thuận nhanh chóng là nộp đơn yêu cầu thích hợp. Có nghĩa là, về mặt tài liệu và bản dịch, phải chính xác, đầy đủ và chính xác.

Thời gian để bạn nộp và được duyệt visa 462 du học Úc là tương đối nhanh so với các loại visa khác

Làm thế nào để ở lại Úc lâu nhất với visa 462 Úc?

Hiện nay, Visa 462 Úc working holiday có mức gia hạn tối đa là 3 lần với 3 năm, bạn cần tiến hành làm một số công việc thuộc danh sách ngành nghề tại Úc để có thể đảm bảo gia hạn được 3 lần:

 • Công việc về trồng trọt và chăn nuôi tại miền Bắc Úc hoặc các công việc được chỉ định khác: Với công việc cụ thể là thu hoạch, đóng gói, trái cây, rau, chăn nuôi, làm việc trong sở thú,..
 • Công việc trong xây dựng như xây khu dân cư, nhà ở, phi nhà ở,…
 • Công việc đánh bắt hải sản, ngọc trai
 • Công việc về trồng cây và đốn cây ở miền Bắc Úc với các nhóm việc như trồng, chăm sóc cây, vận chuyển cây,…
 • Lĩnh vực làm việc về du lịch và khách sạn như nhân viên, hướng dẫn viên, tài xế, điều hành viên,…
 • Công việc về khắc phục hậu quả và cháy rừng với nghề chăm sóc động vật hoang dã, phụ việc cho những tổ chức, xây dựng sửa chữa,…
 • Công việc chăm sóc sức khỏe vì đại dịch Covid trên toàn lãnh thổ Úc như truy tìm, xét nghiệp, dọn dẹp ở những trung tâm y tế,…

Bạn phải tham gia vào một số ngành nghề nhất định để được xét duyệt Visa 462

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đảm bảo về những điều kiện dưới đây:

 • Để tiến hành xin Visa 462 Úc working holiday cho người việt nam lần 2 thành công, bạn cần làm việc ít nhất 3 tháng trong các lĩnh vực đã được trình bày phía trên và đảm bảo được trả lương.
 • Xin Visa Úc lần 3: Đương đơn cần đảm bảo có ít nhất 6 tháng làm việc trong lĩnh vực đó khi giữ Visa lần 2.

 

Liên Hệ Dịch Vụ Tư Vấn Hồ Sơ Xin Thị Thực Visa 462 Work And Holiday

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN VISA 462 MIỄN PHÍ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Đối Tượng Không Thích Hợp Làm Visa 462 Để Đi Úc

 • Người phụ thuộc của người nộp đơn, chẳng hạn như vợ / chồng và con cái.
 • Người đang trong giai đoạn mang thai, sắp sinh em bé không nên làm visa nhập cư Úc theo diện 462.  Nếu đứa trẻ của bạn được sinh ra ở Úc, bạn sẽ có con cái phụ thuộc và không hợp pháp theo pháp luật nước này.
 • Ngoài việc chứng minh các yếu tố trên, ứng viên còn phải chứng minh không có vấn đề về sức khỏe hoặc tiền án.
 • Không có thư giới thiệu bộ lao động thương binh và xã hội.

Cách Thông Dụng Để Đến Úc Sinh Sống Và Làm Việc Từ Visa 462 Úc

Thị thức số 462 không phải là cách giúp bạn định cư Úc hiệu quả, dẫu vậy, vẫn có những trường hợp đã thành công với thị thực này. Trong đó, có 2 cách được nhiều người Việt chọn và áp dụng thành công:

Bí quyết để tiến đến định cư Úc thông qua việc nhập cảnh với Visa 462 Úc

 

Liên Hệ Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin Chi Phí Xin Visa 462

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN VISA 462 MIỄN PHÍ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Di Cư Đến Úc Bằng Thị Thực Học Sinh

Thị thực 462 cho bạn 12 tháng để làm việc và du lịch tại Úc. Nếu bạn có visa, bạn cũng được quyền học lên đến 4 tháng. Theo thời gian, bạn sẽ thấy lý do tại sao Úc luôn được xếp hạng trong số các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Với thị thực này, bạn có cơ hội xin thêm thời gian để có được nền giáo dục tốt nhất trên thế giới và thị thực tay nghề cao để được định cư ở Úc.

Di Cư Đến Úc Bằng Visa Kết Hôn

Nếu bạn đang yêu một công dân / thường trú nhân Úc trong thời gian lưu trú ở subclass 462 và cả hai dự định kết hôn, bạn sẽ có cơ hội kết hôn và định cư tại Úc.

Khi có Visa kết hôn, bạn sẽ được sống ở Úc suốt đời cùng với người thân yêu của mình.

Một Số Những Câu Hỏi Phổ Biến Về Việc Nộp Visa Số 462 Đi Úc

Thị thực lao động cộng với du lịch số 462 thu hút rất nhiều người lao động muốn đến và làm việc tại Úc. Những bạn trẻ muốn thử sức mình, đặc biệt là trong môi trường làm việc tại các nước phát triển.

Visa 462 Úc working holiday tạo điều kiện cho các ứng viên giao lưu văn hóa và giao lưu nhiều hơn với người dân địa phương. Mở ra cơ hội nghề nghiệp và xã hội tại Úc cho người dân ở Việt Nam. Một số câu hỏi và câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các loại visa lao động 462 phổ biến.

Một số câu hỏi quan trọng về nộp Visa 462 đi Úc làm việc và du lịch hữu ích cho bạn

Khi Nào Thì Có Thể Tiến Hành Nộp Đơn Xin Visa 462?

Chương trình visa 462 Working Holiday Úc thường nhận đơn từ ngày 1 tháng 7 hàng năm. Quá trình xử lý đơn xin thị thực sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng 6 năm sau.

Nếu bạn còn chỗ trống, có thể nộp đơn xin thị thực. Vì vậy, việc giữ liên lạc thường xuyên với các chuyên viên tư vấn của Visa sẽ là một lợi thế giúp bạn có được thông tin nhanh nhất.

Khi Nào Cần Khám Sức Khỏe Để Xin Visa 462?

Các giấy tờ cần thiết để xin Visa Working Holiday tại Úc yêu cầu phải có giấy chứng nhận đương đơn có đủ điều kiện sức khỏe.

Nếu bạn đã khám sức khỏe trong vòng 12 tháng kể từ ngày dự kiến ​​xin visa, có thể nộp đơn khám sức khỏe và chờ thông báo chính thức từ lãnh sự quán.

Nhân viên lãnh sự quán sẽ kiểm tra và cho bạn biết nếu bạn cần khám sức khỏe thêm. Từ đó, có thể chọn các phương án khám sức khỏe phù hợp.

Liên Hệ Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin Chuẩn Bị Hồ Sơ Visa 462

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN VISA 462 MIỄN PHÍ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Người Xin Thị Thực 462 Có Cần Cung Cấp Thông Tin Sinh Trắc Học Không?

Câu trả lời là có. Thông tin sinh trắc học là bắt buộc đối với tất cả các thị thực Úc. Cung cấp thông tin sinh trắc học sẽ giúp Lãnh sự quán Úc quản lý người nhập cảnh tốt hơn. Từ đó, đảm bảo an toàn đối với những cá nhân nhập cư nước Úc và bảo đảm quyền lợi cho bạn.

Thị Thực 462 Úc Có Những Điểm Ưu Việt Gì?

Visa 462 của Úc cho phép thời hạn dài hơn visa du lịch (visa du lịch lên đến 1 năm hiếm khi có thời hạn 1 năm kể từ lần nộp đơn đầu tiên), và thứ hai là làm việc tại Úc là hợp pháp. Nước Pháp. Thị thực này cho phép khách du lịch làm việc hợp pháp mà không sợ bị chủ khai thác.

Visa 462 Úc khuyến khích những người Việt Nam trẻ tuổi muốn làm việc hoặc du lịch ở cả hai chính phủ để trải nghiệm nước Úc. Đây là một trải nghiệm văn hóa, du lịch và việc làm không thể bỏ qua. Hãy tận dụng cơ hội này để mang hình ảnh người Việt Nam văn minh, lịch sự, cầu tiến và giàu nghị lực đến với đất nước Úc trong mắt những người bạn ở quốc gia này.

Liên Hệ Tư Vấn Thông Tin Hồ Sơ Xin Thị Thực Visa 462 Working Holiday

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN VISA 462 MIỄN PHÍ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Dịch Vụ Nộp Hồ Sơ Xin Visa 462 Tại Uca

Chúng tôi UCA là Nhà cung cấp giải pháp tư vấn visa “hàng đầu” tại Việt Nam; Sở hữu đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ visa với hơn 10 năm kinh nghiệm; Đã xử lý thành công +5000 đơn xin thị thực khác nhau; Được hàng nghìn khách hàng trong nước và nước ngoài tin tưởng từ năm 2012. Tại UCA bạn sẽ:

 • Chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn bạn có thư giới thiệu bộ lao động thương binh và xã hội.
 • Nộp hồ sơ chuẩn theo chính xác yêu cầu của Bộ Di trú Úc giúp quy trình và thời gian xét visa được rút ngắn một cách nhanh nhất. Do đó, tất cả các khách hàng được UCA tư vấn và hướng dẫn cách xin visa 462 Úc luôn được đảm bảo về tính chính xác và toàn vẹn của hồ sơ.
 • Đồng hành cùng chúng tôi – UCA khi xin visa 462 Working Holiday, bạn sẽ sớm nhận được visa để bắt đầu cuộc sống khi du lịch và làm việc tại Úc!
 • Nhờ lợi thế là thành viên của Viện Di trú Úc (MARA: 1678553), chuyên gia Mia Tang luôn là một trong những người đầu tiên biết về những thay đổi của luật di trú Úc.
 • Kinh nghiệm bạn nên biết xin visa 462 thành công Bà Mia Tang là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành di trú và xử lý hồ sơ định cư, du lịch, du học tại Úc nên rất am hiểu về cuộc sống, con người, kinh nghiệm làm việc và chính sách giáo dục của Úc.
 • Bà Mia Tang sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp và định cư tại Anh, Úc, New Zealand và Châu Âu.
 • Nếu bạn chưa chọn được ngành nghề phù hợp, chuyên gia định cư Úc Mia Tang sẽ trực tiếp tư vấn và thiết kế lộ trình cho bạn.
 • Khách hàng của UCA luôn yên tâm về sự trợ giúp thời gian xét duyệt nhanh chóng và tiện lợi.
 • Thời gian xét duyệt visa 462 bộ di trú Úc hiện tại rất nhanh.
 • Đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm tại UCA sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chinh phục cơ hội du lịch và làm việc tại Úc.

Chúng tôi UCA chắc chắn sẽ là sự lựa chọn chính xác vào đúng xu thế vàng để Quý khách hàng sẵn sàng cho hành trình đến Úc với Visa 462 Úc.

Nếu bạn cần tư vấn và giúp đỡ về visa 462 Úc của mình, hãy liên hệ với UCA để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

 

Liên Hệ Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin Chuẩn Bị Hồ Sơ Visa 462

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN VISA 462 MIỄN PHÍ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Có Trường Hợp Bị Lừa Đảo Khi Xin Visa 462 Đi Úc Hay Không?

Sự hấp dẫn của việc kết hợp du lịch và làm việc tại Úc theo Visa 462 nằm ở số lượng lớn nhất các thị thực được công nhận.

Đồng thời khi tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ xin cấp thị thực 462 đi Úc uy tín và có kinh nghiệm tư vấn trên thị trường. Điều này giảm những nguy cơ bị lừa hoặc xin sai thị thực với trường hợp của bạn.

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội này, bạn sẽ phải chờ đợi một lần nữa, vì vậy đừng chờ đợi nữa.

Hy vọng những thông tin trong bài viết do chúng tôi tư vấn có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu về visa 462 Úc Working Holiday của mình.