Cách Xin Visa 485 Úc Cho Sinh Viên Sau Tốt Nghiệp Mới Nhất

Úc luôn là quốc gia tiên phong trong việc đổi mới, phát minh ra công nghệ mới và có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Môi trường sống lý tưởng của Úc mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội thú vị và một tương lai tươi sáng. Vì vậy mà sau khi tốt nghiệp, các bạn trẻ Việt Nam luôn mong muốn xin Visa 485 Úc để được tiếp tục làm việc tại đây. 

Nhờ visa 485 Úc, chính phủ nước này sẽ tiếp tục tạo điều kiện dành cho sinh viên quốc tế tiếp tục ở định cư Úc và làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngày nay, thị trường lao động Úc đang đối mặt với tình trạng thiếu nhiều chuyên gia, lao động một cách nghiêm trọng vì vậy việc lựa chọn một ngành học ‘chuyên nghiệp’ là một chiến lược quan trọng để tối đa hóa cơ hội làm việc của bạn tại Úc. Vậy Visa 485 tại Úc có những đặc điểm quan trọng gì? Bí quyết nào để xin Visa 485 thành công hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây. 

Nội Dung

Tìm hiểu tổng quan về Visa 485 đi Úc

Trong giới du học sinh ngày nay, nhiều người ắt hẳn đã nghe qua về Visa 845. Đây là loại Visa đem đến cơ hội cho du học sinh tiếp tục việc du học Úc sau khi visa chuyên về du học số 500 đã hết hạn. Từ đó, du học sinh sẽ có cơ hội ở lại và tích lũy kinh nghiệm làm việc nhằm hướng tới xin visa 485 định cư Úc diện tay nghề.

Visa 485 mở ra cơ hội định cư Úc cho những cựu du học sinh đã học tập và làm việc tại quốc gia này

 1. Về khái niệm Visa 485 Úc là gì hiện nay

Visa 485 có tên tiếng Anh là Temporary Graduate visa – subclass 485, là thị thực tạm trú để các du học sinh mới tốt nghiệp tại Úc được tiếp tục ở lại với điều kiện là khóa học mà người này từng tham gia phải dài từ 2 năm trở lên. 

Thời hạn của visa 485 tại Úc là từ 18 tháng đến 4 năm, trong thời hạn này, bạn có thể tích lũy những kỹ năng và đặc thù quan trọng đáp ứng điều kiện xin Visa 485 diện tay nghề và sinh sống lâu dài tại Úc. 

Visa 458 Úc là một trong những Visa được nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm hiện nay

Visa du học Úc là một đãi ngộ rất lớn của Chính phủ Úc đối với những ai có đủ trình độ, năng lực và sự đam mê để cống hiến và ở lại quốc gia chuột túi. 

 1. Các loại Visa 485 Úc hiện nay

Hiện nay, Visa 485 Úc có các diện khác nhau thể hiện đặc thù học tập khác nhau của sinh viên, bao gồm:

Định cư Úc Diện Visa 485 việc làm sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Stream): Đây là diện Visa đem đến cho các du học sinh mới tốt nghiệp tại Úc được tiếp tục duy trì tạm trú thêm 18 tháng. Điều kiện xin visa 485 Graduate Work Stream là phải đảm bảo được những kỹ năng, bằng cấp phù hợp với những ngành nghề mà Úc cần. 

Diện Visa 485 việc làm nghiên cứu (Post- Study Work Stream): điều kiện để xin được visa 485 Post- Study Work Stream, bạn phải là các du học sinh tốt nghiệp những trường học được công nhận ở nước Úc từ bậc đại học trở lên. Bạn cần phải đảm bảo khóa học mà mình tham gia đã được đăng ký trên website của Cơ quan Đăng ký Liên bang các Cơ sở giáo dục và Khóa học dành cho sinh viên quốc tế (CRICOS -Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students). 

Có 2 diện Visa khác nhau với thời hạn khác nhau trong quá trình làm việc và thời gian tạm trú

Bên cạnh đó, 2 loại Visa 485 Úc còn nhiều khía cạnh có liên quan cần phải khai thác, vì vậy, bạn đọc nên tiếp tục theo dõi những tư vấn dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xem thêm:

 1. Quyền lợi của đương đơn sau khi được chấp thuận Visa 485 Úc là gì?

Đương đơn sau khi đã xin thành công Visa 485 Úc sẽ cơ bản có được 4 nhóm quyền lợi như sau:

 • Quyền về cư trú: Đối với đương đơn xin diện visa 485 Graduate Work stream sẽ nhận được quyền lưu trú tại Úc trong vòng 18 tháng kể từ ngày cấp. 

Với các đương đơn xin visa 485 Post – Study Work stream, sẽ được lưu trú tại Úc từ 2 – 4 tùy theo các trường hợp dưới đây:

Tốt nghiệp bậc cử nhân sẽ được ở lại Úc tối đa 2 năm

Đã hoàn thành bậc Thạc sĩ nghiên cứu sẽ được ở Úc tối đa 3 năm

Nếu đương đơn đã có bằng Tiến sĩ sẽ được ở lại Úc tối đa 4 năm. 

 • Quyền được giáo dục và lao động tại Úc: Sau khi đã xin thành công thị thực 485 sẽ được học tập, làm việc tại Úc theo đúng thời hạn Visa trong trường hợp của mình. 
 • Quyền được bảo lãnh người thân: Đương đơn xin Visa 485 Úc thành công sẽ được bảo lãnh những người thân đủ điều kiện để cùng sang Úc. 
 • Quyền du lịch: Sau khi xin được Visa 485 du học Úc thành công, bạn sẽ được tự do trong xuất, nhập cảnh và đi du lịch tại Úc trong thời gian mà Visa quy định. 

Sau khi đã xin được thị thực 485, bạn có thể tự do làm việc tại Úc. Nhưng có một rào cản thường hay gặp là vì loại thị thực này mang tính chất tạm trú nên khi xin việc, bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định.

Visa 485 đem đến cho đương đơn nhiều quyền lợi cũng như một vài hạn chế nhất định trong công việc

Nhiều nghiên cứu tại Úc cho thấy, các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ qua những ứng viên diện Visa 485 của Úc. Điều này cũng tạo nên một sổ rào cản buộc các đương đơn phải tìm cách vượt qua nếu muốn tiếp tục xin visa tay nghề và định cư Úc.

Những điều kiện để xin Visa 485 là gì?

Trong thời hạn lưu trú, có 2 loại visa Úc khác nhau và mỗi loại thể hiện các điều kiện xin khác nhau. Dưới đây là những điều kiện cơ bản để xin visa 485 Úc các diện khác nhau:

 1. Đối với việc xin visa diện việc làm sau tốt nghiệp (Graduate Work stream)

 • Yêu cầu độ tuổi: Dưới 50 tuổi
 • Yêu cầu bằng cấp: Đương đơn phải hoàn thành các khóa học với độ dài ít nhất 2 năm tại Úc, ngành học của đương đơn phải có liên quan đến những ngành nghề trong đề cử. 
 • Về kỹ năng tay nghề: Việc đánh giá là bắt buộc đối với các đương đơn
 • Khóa học và nghề nghiệp: Đương đơn phải làm các ngành nghề hoặc học các ngành có trong danh sách ngành nghề định cư Úc trung và dài hạn (MLTSSL – Medium and long-term strategic Skills List) được nước Úc công nhận. 
 • Về visa nền (Visa đương đơn đang giữ): Đương đơn phải đang giữ Visa du học dạng 500 và thời hạn của visa còn hiệu lực trong vòng 6 tháng trước khi tiến hành nộp hồ sơ xin Visa 485. Hoặc Visa dạng bắc cầu loại A hoặc loại B cũng đều được chấp thuận. 
 • Yêu cầu tiếng Anh: Đương đơn phải nộp chứng chỉ kèm thị thực 485
 • Về sức khỏe và bảo hiểm: Đương đơn phải có BHYT đúng theo quy định tại thời điểm xin Visa.
 • Yêu cầu về lý lịch: Chứng minh lý lịch của đương đơn đã được kiểm tra từ cục cảnh sát liên bang

Một số điều kiện nhất định để xin visa 485 được nới lỏng khi đại dịch Covid -19 xuất hiện

Do ảnh hưởng từ Đại dịch Covid 19 mà chính phủ Úc đã tiến hành nới lỏng những điều kiện của thị thực 485 với nhiều lý do khách quan khác nhau. 

 1. Đối với diện Visa diện việc làm nghiên cứu (Post – Study Work stream)

 • Yêu cầu về độ tuổi: Dưới 50 tuổi
 • Yêu cầu về bằng cấp: Đương đơn phải tham gia khoa học được đăng ký trên website đã nếu trên

Đáp ứng bằng cử nhân (Bachelor degree) hoặc bằng cử nhân danh dự (Bachelor honours degree). 

Đáp ứng bằng thạc sĩ ( Masters by coursework degree hoặc Masters by research degree).

Đáp ứng bằng tiến sĩ. 

Khi nộp cho cơ quan xét duyệt, đương đơn nên ưu tiên bằng cấp cao nhất mà mình đạt được để gia hạn thời gian tạm trú. 

 • Yêu cầu về đánh giá kỹ năng, tay nghề: Không bắt buộc
 • Yêu cầu về khóa học và nghề nghiệp: Đương đơn phải đảm bảo khóa học nằm trong danh sách nghề trung và dài hạn của Úc. 
 • Về Visa đang giữ: Tương tự với diện việc làm sau tốt nghiệp subclass 485.
 • Về bảo hiểm y tế: Tương tự với diện việc làm sau tốt nghiệp subclass 485.
 • Về lý lịch: Tương tự với diện việc làm sau tốt nghiệp subclass 485.

Trình độ tiếng Anh rất được quan tâm khi làm hồ sơ xin Visa 485 Úc hiện nay

 1. Các chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận xin visa 485

Chứng chỉ được chấp nhậnYêu cầu với diện việc làm sau tốt nghiệp (Graduate Work stream)Yêu cầu với diện việc làm nghiên cứu (Post – Study Work stream)
IELTSĐạt 6.0 IELTS (tối thiểu 5.0 cho mỗi kĩ năng)Đạt điểm tối thiểu là 6.0, trong đó các kỹ năng tối thiểu cần đạt là 4.0
TOEFL iBTĐạt tối thiểu tổng bài thi là 64 điểm, với:

Kỹ năng nghe tối thiểu 4 điểm

Kỹ năng đọc tối thiểu 4 điểm

Kỹ năng viết tối thiểu 14 điểm

Kỹ năng nói tối thiểu 14 điểm

PTE AcademicTổng bài thi đạt được ít nhất phải là 50 điểm, với đạt tối thiểu ở mỗi kỹ năng phải là 36 điểm
OETÍt nhất phải đạt điểm B ở các kỹ năng thi
Cambridge C1 Advanced TestPhải đạt tổng điểm tối thiểu là 169 với điểm ở mỗi phần thi ít nhất phải là 154

Một điểm cần lưu ý khi xin thị thực 485 là cần đảm bảo không nộp các chứng chỉ tiếng Anh quá cũ với yêu cầu từ đơn vị xét duyệt. Vì vậy, bạn nên ưu tiên việc nộp bằng tiếng Anh mới hoặc tiến hành thi lại tiếng Anh trước khi nộp hồ sơ để tránh đơn bị trả về. 

 1. Các điều kiện đã được nới lỏng do tác động của dịch Covid–19

Hiện tại, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nhiều đến sinh viên tốt nghiệp, vì vậy mà chính sách đối với việc xin Visa 485 làm việc tại Úc cũng có những nởi lỏng nhất định. Cụ thể, những thay đổi mới đối với visa 485 của Úc là:

 • Những người có thị thực 485 hiện tại hoặc trong tương lai không thể nhập cảnh vào Úc thì có thể học trực tuyến.
 • Đương đơn có thể nộp đơn và xin thị thực bên ngoài nước Úc, thay vì bên trong nước Úc như trước đây.
 • Thời gian xin thị thực đã được nới lỏng: 12 tháng kể từ ngày kết thúc khóa học (trước đây chỉ là 6 tháng).
 • Người nộp đơn không cần phải có thị thực Subclass 500 trong vòng 6 tháng qua.
 • Thời hạn hiệu lực của visa 485 Úc được tính từ ngày nhập cảnh vào Úc (trước đây được tính từ ngày được cấp visa).
 • Những người có thị thực 485 có thể nộp đơn xin lại thị thực 485 (áp dụng từ ngày 20 tháng 1 năm 2021). Sau khi nộp đơn thành công, ứng viên có thể tiếp tục sống ở Úc trong một hoặc hai năm. Các điều kiện để xin thị thực như sau:
 • Ứng viên đã tốt nghiệp tại Úc từ một trường nông thôn (tất cả các thành phố và thị trấn nhỏ của Úc trừ Sydney, Brisbane và Melbourne).
 • Người nộp đơn đã sống trong khu vực này ít nhất hai năm trước khi nộp đơn xin thị thực 485 lần thứ hai.

Đương đơn có nhiều lợi thế khi xin Visa 485 trong thời điểm này

Hồ sơ xin Visa 485 là gì? Những giấy tờ cần chuẩn bị và các lưu ý

 1. Thư xác nhận của trường bạn theo học cung cấp

Bạn phải đăng ký trong vòng 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học. Ngày hoàn thành khóa học phải được ghi trong thư xác nhận do trường cung cấp. Lưu ý rằng ngày hoàn thành khóa học này không giống với ngày tốt nghiệp.

 1. Hộ chiếu

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên đảm bảo cho việc thực hiện nộp hồ sơ xin visa du học Úc. 

 1. Tiếng Anh

Không có kỹ năng nào dưới PTE 50, 36. Bằng PTE trên thị thực 485 có giá trị trong 3 năm. Nếu bạn chưa có PTE, bạn có thể sử dụng kết quả của các bài kiểm tra tiếng Anh đã được phê duyệt khác như IELTS, OET, TOEFT, iBT, CAE.

 1. Bảng điểm

Bảng điểm phải là bảng điểm chính thức cuối cùng do trường cấp. Bạn cần lưu ý rằng khóa học này yêu cầu đăng ký với CRICOS. Tổng thời gian đăng ký cho khóa học này là ít nhất 92 tuần.

 1. Lý lịch tư pháp được cấp bởi cảnh sát liên bang Úc

Hoàn thành biểu mẫu trực tuyến và nộp hồ sơ tội phạm Úc của bạn. Phí là $ 42. Thời gian xử lý nhanh chóng chỉ cần một hai tuần là bạn có thể nhận được.

 1. Bảo hiểm y tế

Bạn phải có BHYT để xin thị thực 485 tại Úc. Lưu ý rằng bạn sẽ cần mua BHYT (OVHC-Bảo hiểm sức khỏe du khách nước ngoài) cho những người có thị thực 485 tạm thời. Sinh viên quốc tế không chấp nhận các biểu mẫu OHSC (BHYT Sinh viên Quốc tế).

Bảo hiểm OVHC chỉ cung cấp bảo hiểm đủ để đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe của Thị thực Lao động Tạm thời của Úc do Chính phủ Úc quy định.

Hồ sơ để đánh giá và nộp xin Visa 485 Úc rất phức tạp

 1. Đánh giá kỹ năng (Chỉ dành cho sinh viên quốc tế có thị thực sau đại học tạm thời) | 485 Quy trình xin thị thực

Mục đích của đánh giá kỹ năng là để chứng minh và xác nhận rằng lĩnh vực nghiên cứu của bạn có liên quan đến các lĩnh vực được liệt kê. Giá dao động từ $400 đến $550 và mất từ ​​7 đến 44 ngày.

Tùy thuộc vào chuyên ngành của bạn, bạn có thể cần tìm một nơi để đăng trình độ kỹ năng của mình. Ví dụ: nếu bạn đang học kế toán, bạn có thể nhận được đánh giá kỹ năng tại CPA hoặc ICAA.

Lưu ý rằng khi xin bất kì loại Visa nào tại Úc, bạn cũng cần kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ nếu không muốn hồ sơ của mình bị trả về và tốn rất nhiều thời gian để làm lại. 

Quy trình để xin visa 485 là gì?

 Để giúp bạn hình dung cách nộp đơn xin thị thực số 485 Úc, đây là tổng quan về quy trình xin thị thực.

 • Bước 1: Kiểm tra tính đủ điều kiện của visa 485 và thực hiện đánh giá kỹ năng (nếu được yêu cầu). Thông thường, các đơn vị giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ về  cách đánh giá cho bạn. 
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và đóng phí, thông thường, chi phí sẽ là khoảng 1608 đô la Úc chưa kèm 1,4% phí surcharge.
 • Bước 3: Bộ Di trú Úc sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn trong thời gian cho phép và tiến hành thẩm định ban đầu. 
 • Bước 4: Thí sinh bổ sung các giấy tờ cần thiết (nếu có) để đảm bảo quá trình hoàn tất thủ tục xét duyệt. 
 • Bước 5: Bộ Di trú Úc xét duyệt visa 485 Úc.
 • Bước 6: Bộ Di trú Úc sẽ cấp thị thực Subclass 485 cho những người đảm bảo đầy đủ các điều kiện được Úc để ra. 

Thời gian xét duyệt đối với các diện việc làm sau tốt nghiệp là từ 8 tháng (với 75% hồ sơ được xét duyệt đến 12 tháng (90% hồ sơ được xét duyệt). 

Thời gian xét duyệt đối với diện việc làm nghiên cứu sẽ từ 6 tháng (với 75% hồ sơ được xét duyệt) đến 7 tháng (với 90% hồ sơ được xét duyệt). 

Xem thêm:

Visa 190 úc

Visa 462 úc

Visa 888

Chu trình xin Visa 485 sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn có đầy đủ hồ sơ

Những sai lầm phổ biến mà nhiều người hay mắc phải khi xin Visa 485 là gì?

Không đủ tài liệu nộp tại thời điểm nộp đơn

 • Khi nộp đơn xin định cư Úc, bạn sẽ cần nộp một số giấy tờ. Nếu không nộp ngay thì sau khi nộp lên cơ quan sẽ không bổ sung được ngay. Các giấy tờ cơ bản để xin visa du học Úc là:
 • Chứng minh rằng bạn có bảo hiểm y tế (bao gồm người nộp đơn chính và tất cả những người đi cùng).
 • Yêu cầu trình độ tiếng Anh 6.0 IELTS (tối thiểu 5.0 cho mỗi kĩ năng)
 • Tất cả các thành viên trong gia đình trên 16 tuổi phải cung cấp bằng chứng về việc nộp hồ sơ tội phạm của Úc.

Xin cấp thị thực 485 sai diện phù hợp với mình

Khi nộp hồ sơ Thị thực định cư Úc 485, hãy nhớ viết đúng nhánh của đơn đăng ký (diện việc làm sau tốt nghiệp hoặc diện việc làm nghiên cứu). Sau khi áp dụng, đơn xin visa của bạn không thể thay đổi.

Chức năng phân nhánh diện việc làm nghiên cứu như sau:

 • Đương đơn có thể ở lại Úc trong 2 năm.
 • Không có giới hạn về chuyên ngành (đại học trở lên).

Các tính năng chi nhánh quy trình làm việc sau đại học:

 • Đương đơn có thể ở Úc trong 18 tháng.
 • Những người đã tham gia khóa học Danh sách nghề nghiệp có tay nghề cao (SOL).

Kết luận, chúng tôi nghĩ rằng nhánh thị thực 485 diện việc làm nghiên cứu là lý tưởng hơn. Quy trình làm việc sau đại học là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang theo học một khóa học nghề tại Cao đẳng Diploma hoặc các chương trình chứng chỉ khác. 

Một số sai lầm mà các đương đơn thường hay gặp phải khiến đơn xin visa du học Úc bị trả về

Không biết cách xin các chứng chỉ chứng nhận kỹ năng

Nếu bạn muốn tuân theo quy trình làm việc của cựu sinh viên, bạn cần phải nộp hồ sơ xin việc trong Danh sách Nghề nghiệp Có Kỹ năng SOL và vượt qua bài kiểm tra kỹ năng này. Xin lưu ý những điều sau:

Khi nộp đơn, bạn phải nộp bằng chứng (hóa đơn) rằng bạn đã nộp hồ sơ để xin đánh giá kỹ năng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nộp hồ sơ thị thực 485 trước khi bạn nhận được kết quả của bài kiểm tra kỹ năng của mình.

Một khi bạn đã đăng ký đánh giá kỹ năng, bạn không thể thay đổi ứng viên của mình. Vì vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn ứng viên phù hợp ngay từ đầu.

Bạn phải có khả năng chứng minh rằng những gì bạn đã học có liên quan chặt chẽ đến các kỹ năng cần thiết cho công việc được đề cử.

Một số câu hỏi thường gặp về Visa 485 Úc hiện nay

Tại sao phải mất quá nhiều thời gian để xử lý thị thực 485?

Thời gian xử lý thị thực 485 có thể bị trì hoãn vì một số lý do quan trọng. Một trong những nguyên nhân là do thông tin ứng dụng cung cấp không chính xác, ứng dụng cần được đánh giá thêm, hoặc cần thông tin cần thiết khác.

Đơn xin thị thực 485 của tôi có bị từ chối không?

Đơn xin thị thực 485 có thể bị từ chối vì một số lý do. Một lý do phổ biến là chứng chỉ tiếng Anh không hợp lệ tại thời điểm nộp đơn hoặc không đáp ứng các yêu cầu để cung cấp chứng chỉ tiếng Anh.

Visa 485 du học Úc hoàn toàn có thể bị từ chối nếu không đáp ứng được yêu cầu đề ra

Tôi có nên tự mình xin visa 485 không?

Visa du học Úc được coi là một trong những loại visa đơn giản nhất tại Úc mà sinh viên quốc tế có thể tự xin. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các du học sinh nên hết sức cẩn thận trong việc tránh bị từ chối cấp thị thực. Du học sinh được khuyến khích sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp để tăng tỷ lệ thành công và ở lại làm việc tại Úc để không bỏ lỡ cơ hội định cư tại đây.

Tôi có thể xin visa 485 để kéo dài thời gian khóa học không?

Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ không cấp thị thực cho bất kỳ ai không đạt yêu cầu trong suốt khóa học. Nếu bạn kéo dài thời gian của khóa học, chẳng hạn như nếu bạn trượt hoặc tham gia một số ít môn học trong học kỳ, bạn sẽ không được chấp nhận.

Tôi có thể định cư lâu dài tại Úc bằng visa 485 không?

Bạn không thể đến Úc trực tiếp bằng thị thực 485, nhưng thị thực này cho phép bạn ở lại Úc để tích lũy kinh nghiệm làm việc, đủ điều kiện để được cấp visa tay nghề cao và định cư.

Nếu bạn không biết nên xin thị thực nào sau thị thực 485 Úc, hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia di trú tư vấn.

Thị thực 485 cho phép bạn có cơ hội để định cư lâu dài tại Úc nếu chứng minh được năng lực

Có thể tiến hành nộp đơn xin Visa trước sau đó bổ sung đơn đánh giá kỹ năng sau không?

Như đã đề cập trong phần trên, các yêu cầu đánh giá kỹ năng phải được đáp ứng khi nộp đơn cho 485 Australia.

Nếu bạn muốn xin loại thị thực này nhưng chưa nhận được kết quả thẩm định, bạn vẫn có thể nộp đơn. Miễn là ứng dụng có bằng chứng cho thấy nó đã trải qua đánh giá kỹ năng trước đó và đang chờ kết quả.

Visa 485 Úc là một trong những cánh cổng hoàn hảo mở ra cơ hội hấp dẫn cho các du học sinh đang có ý định du học Úc. Vì vậy bạn nên thận trọng trong quá trình xin Visa để được tiếp tục làm việc, học hỏi tay nghề tại Úc, hướng đến việc xin Visa định cư ở quốc gia này.