fbpx

Định cư đảo hoàng tử “PEI” Canada- ước mơ của bao người

định cư tại đảo hoàng tử PEI

Nếu bạn có kế hoạch chọn Canada là nơi định cư lâu dài thì  định cư tại đảo hoàng tử PEI sẽ là nơi thích hợp nhất cho bạn bởi đây là con đường nhập cư Canada nhanh nhất.định cư tại đảo hoàng tử PEI

Định cư đảo hoàng tử “PEI”

 Hiện nay định cư không còn quá xa lạ gì với tất cả mọi người. Vấn đề định cư ở một đất nước xa lạ sẽ khiến chúng ta có những khó khăn cần giải quyết. Vậy định cư ở nơi nào và bằng cách nào để định cư nhanh nhất . Chúng tôi sẽ cho bạn một gợi ý nhỏ nhưng sẽ rất hữu ích. Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề nhập cư nhanh và an toàn thì Canada sẽ là một đất nước rất được nhiều người lựa chọn. Cơ hội định cư tại Canada có thể phù hợp với điều kiện với bạn. Đảo hoàng tử PEI sẽ là nơi giải quyết khó khăn về tốc độ nhập cư. Định cư tại đảo hoàng tử PEI để hưởng những chế độ hấp dẫn tại tỉnh bang xinh đẹp này. Tại sao tỉnh bang xinh đẹp này lại được gọi là đảo hoàng tử và tại sao nó được nhiều người lựa chọn định cư như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Định cư tại đảo hoàng tử PEI để tận hưởng những vẻ đẹp của tự nhiên nơi đây.

 • Đảo Hoàng tử PEI còn được gọi là Prince Edward Island , được tìm thấy vào năm 1534. Hòn đảo này trở thành một phần của Canada vào năm 1873,và cũng là tỉnh nhỏ nhất của Canada với mật độ cư dân khoảng gần 200 ngàn người của nhiều dân tộc khác nhau. Vì vậy nơi đây hội tụ nhiều bản sắc văn hóa của nhiều dân tộc tạo nên một hệ thống văn hóa đa dạng, phong phú, sống động.
 • Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ giống như một khu vườn rực rỡ. Điều này thu hút đông đảo du khách đến với đất nước này và góp phần giúp cho nền du lịch đất nước phát triển một cách toàn diện.
 • Khi đến với Đảo Hoàng Tử  bạn sẽ được tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của của cây cầu Confederation nối liền đảo với đất liền Canada. Cây cầu này đã từng là chiếc cầu dài nhất trên thế giới được bắc qua vùng nước băng.

 

định cư tại đảo hoàng tử PEI

Cây cầu Confederation – một kì quan của đảo hoàng tử

 • Vẻ đẹp của Đảo hoàng tử không chỉ được tạo nên nhờ màu sắc của tự nhiên như màu xanh của cây lá, màu đỏ của những vách đá, màu vàng của những đụn cát, của bãi biển… mà còn ở vẻ đẹp của những bãi đồi đất đỏ. Định cư tại đảo hoàng tử bạn sẽ ngày ngày được sống trong bức tranh trữ tình của nơi đây.
 • Đảo hoàng tử Edward khiến cư dân có cảm giác vừa yên bình vừa nhàn hạ với không gian có nước có trời có cây có núi . Bất luận là những ngày mưa hay nắng khí hậu tại đảo hoàng tử có khắc nghiệt hay hiền hòa dễ chịu thì nơi đây vẫn là một vùng đất vô cùng xinh đẹp. Và định cư tại đảo hoàng tử PEI sẽ là một lựa chọn chính xác.
 • Đây không chỉ là nơi thích hợp để nhập cư mà còn là một địa điểm du lịch tuyệt vời.
Xem thêm: 

Định cư tại đảo hoàng tử PEI nơi mang lại cuộc sống mới lạ cho cư dân sinh sống

định cư tại đảo hoàng tử PEI

Định cư tại canada đảo hoàng tử PEI

 • Chính quyền tỉnh bang PEI luôn mở các chương trình thu hút được rất nhiều những doanh nhân, người dân và thợ lành nghề đến để nhập cư, sinh sống. Khi tham gia chương trình định cư PEI những ứng viên cần đầu tư ký quỹ 200.000 CAD.  Bạn không cần lo lắng bởi khoản quỹ này sẽ được hoàn trả lại dựa trên các điều kiện và kế hoạch kinh doanh đã được thỏa thuận trước đó.
 • Tỉnh bang xinh đẹp này từng là vùng giàu có nhất lịch sử Canada, với nhiều kiến trúc nguy nga cổ kính tạo nên một cảm giác huyền bí kích thích tâm lý của tất cả mọi người
 • Nền công nghiệp chính tại hòn đảo này là nông nghiệp, nuôi trồng, đánh bắt thủy sản và du lịch. Hải sản chính là một trong những nguồn thu nhập chính tại đây. Định cư tại đảo hoàng tử hay đơn giản chỉ là du lịch để được thưởng thức nền ẩm thực tuyệt hảo nơi đây.
 • Tại đảo hoàng tử PEI có trường ĐH Prince Edward Island là 1 trong những trường có cơ sở và chất lượng tốt nhất của Canada. Vì vậy nền giáo dục ở đây cũng thuộc những top nền giáo dục hàng đầu thế giới.
 • Chi phí sinh hoạt tại đây khá thấp, giá nhà hợp lý. Và việc định cư tại đảo hoàng tử PEI sẽ khiến bạn yên tâm hơn với chi phí sinh hoạt hằng ngày. Sẽ không tốn qua nhiều nếu bạn biết chi trả hợp lý.
 • Đặc biệt tỉnh bang nhỏ xinh đẹp này sẽ giúp bạn định cư Canada theo diện tay nghề một cách nhanh nhất.

        Canada là một đất nước xinh đẹp không chỉ với khung cảnh mà còn ở những chính sách được đặt ra phục vụ người nhập cư. Bạn có thể cân nhắc và chọn Canada là nơi thay đổi cuộc sống của bạn và đảo hoàng tử PEI sẽ là cách nhanh nhất để thực hiện. Định cư tại đảo hoàng tử PEI để hưởng nhiều điều tốt đẹp của tỉnh bang xinh đẹp này.