Cách thêm người phụ thuộc vào giấy phép lao động mở PR

Cách thêm người phụ thuộc vào giấy phép lao động mở PR

Cách thêm người phụ thuộc vào giấy phép lao động

Cách thêm người phụ thuộc TR vào đơn xin giấy phép lao động mở PR. Các thành viên gia đình đủ điều kiện cũng có thể làm việc tại Canada theo chính sách giấy phép lao động mở mới.

Giấy phép lao động mở mới dành cho người lao động thiết yếu và sinh viên quốc tế tốt nghiệp có hiệu lực đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Người nộp đơn theo con đường từ tạm trú đến thường trú (TR sang PR) cũng có thể thêm thành viên gia đình của họ vào giấy phép lao động mở bắc cầu.

Tìm hiểu

Giấy phép lao động mở mới được mở vào ngày 26 tháng 7, đặc biệt dành cho các ứng viên TR đến PR ở Canada. Nó cho phép họ tiếp tục làm việc trong khi chờ đợi kết quả của đơn xin thường trú nếu họ không nhận được quyết định trước khi tình trạng hiện tại của họ hết hạn.

Những người nộp đơn chính này cũng có thể bao gồm các thành viên gia đình của họ trên giấy phép lao động. Các thành viên gia đình cũng phải ở Canada và đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện của giấy phép lao động.

Đáp ứng đủ điều kiện cho các thành viên gia đình

Mẫu workpermit Canada cho cả gia đình có người phụ thuộc

Thứ nhất, người nộp đơn chính phải ghi tên bạn là thành viên gia đình trực tiếp trong đơn xin thường trú của họ. Theo chính phủ Canada, gia đình trực hệ áp dụng cho vợ / chồng, người bạn đời chung sống và con cái phụ thuộc.

  • Trẻ em từ 18 tuổi trở lên có thể được bao gồm trong giấy phép lao động. Trẻ nhỏ hơn có thể có giấy phép du học hoặc học mà không cần giấy phép nếu cả cha và mẹ đều ở Canada và không có thị thực của du khách.
  • Các thành viên trong gia đình cũng sẽ phải nộp các tài liệu tại thời điểm người nộp đơn chính nộp đơn. Tùy thuộc vào tình huống của bạn, bạn có thể cần giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh hoặc Tuyên bố theo luật định của Liên minh Thông luật nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thông luật.

Bạn cũng sẽ cần một bản sao của mẫu đơn nhập cư chung, IMM 0008, trong đó người nộp đơn chính đã liệt kê bạn là thành viên gia đình. Nếu nhân viên di trú có bất kỳ lo ngại nào về tính chân thật của mối quan hệ, họ có thể hỏi thêm thông tin. Họ sẽ muốn xác nhận rằng mối quan hệ của bạn là chân chính và không phải là mối quan hệ thuận tiện cho mục đích nhập cư.

Nguồn bài viết: cicnews.com

Đăng ký tư vấn định cư Canada miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo