Nova Scotia mời các ứng cử viên Express Entry trong đợt rút thăm đầu tiên của năm

Nova Scotia mời các ứng cử viên Express Entry trong đợt rút thăm đầu tiên của năm

Nova Scotia đã mời các ứng cử viên nhập cư nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân thông qua nguồn Ưu tiên Thị trường Lao động vào ngày 19 tháng 1.

Chương trình Đề cử Nova Scotia (NSNP) không tiết lộ có bao nhiêu lời mời đã được phát hành trong lễ bốc thăm.

Nguồn được liên kết với Express Entry. Điều này có nghĩa là những người nhận được lời mời phải có hồ sơ hợp lệ trong hệ thống Express Entry liên bang. NSNP có thể chọn các ứng viên đủ điều kiện từ nhóm nhập cảnh nhanh đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của tỉnh.
Trong lần rút thăm này, các ứng viên phải có một nghề nghiệp chính là một nhân viên tài chính – Phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC) mã số 1114. Trong các lần rút thăm trước đó, nguồn này đã nhắm mục tiêu đến các lập trình viên và nhà phát triển phương tiện truyền thông, công nhân ngành công nghiệp ô tô cũng như y tá.
Để nhận được lời mời, các ứng viên phải nhận được Thư quan tâm từ NSNP thông qua Express Entry. Các ứng cử viên được mời cũng phải đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm làm việc tối thiểu cho nguồn Express Entry mà họ đủ điều kiện và phải có đủ tiền để thiết lập bản thân ở Nova Scotia và trả các khoản phí cần thiết.
Để nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh, ứng viên phải cung cấp thư giới hạn từ người sử dụng lao động và phải có ít nhất bốn năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là nhân viên tài chính. Ứng viên phải có bằng cử nhân hoặc hoàn thành chương trình ít nhất ba năm tại một cơ sở giáo dục.
Họ cũng phải có điểm chuẩn ngôn ngữ Canada (CLB) từ 9 điểm trở lên bằng tiếng Anh. Con số này cao hơn đáng kể so với trận hòa vừa qua, khi có điểm CLB là 5 là đủ.
Những người nhận được thư mời trong lễ bốc thăm hôm nay sẽ có thời hạn đến ngày 18 tháng 2 năm 2021 để nộp đơn đăng ký. Ứng viên được yêu cầu phải bao gồm một bản sao của bài kiểm tra ngôn ngữ của họ, bằng chứng giáo dục và bằng chứng về việc làm.
XEM THÊM:

Chuyển phát nhanh

Các ứng cử viên được mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh thông qua nguồn Ưu tiên Thị trường Lao động trong lễ bốc thăm hôm nay phải có hồ sơ Express Entry hợp lệ.
Express Entry là hệ thống mà chính phủ liên bang sử dụng để quản lý các ứng dụng thường trú nhân. Nó được sử dụng chủ yếu cho ba chương trình nhập cư chính của tầng lớp kinh tế:
  • Chương trình Lao động Có tay nghề Liên bang (FSWP);
  • Chương trình Giao dịch Có tay nghề Liên bang (FSTP);

Tư vấn định cư Canada

Canada Kinh nghiệm Class (CEC)

Các ứng viên trong hệ thống Express Entry được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố như tuổi tác, giáo dục, kinh nghiệm làm việc và khả năng ngôn ngữ. Họ được xếp hạng theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS).
Immigration, Refugees and Citizenship Canada (IRCC) mời các ứng cử viên cấp cao nhất trong hệ thống thông qua việc thường xuyên tổ chức các buổi bốc thăm express entry.
Những người nhận được đề cử cấp tỉnh sẽ được cộng thêm 600 điểm CRS. Điều này thực tế đảm bảo nhận được một lời mời để áp dụng (ITA) trong một vẽ Express Entry tiếp theo.
Nguồn bài viết: https://www.cicnews.com/2021/01/nova-scotia-invites-express-entry-candidates-in-first-draw-of-the-year-0116942.html#gs.r5gkn6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo