Định cư Saskatchewan - những điều bạn cần lưu ý nhất khi đến đây

Định cư Saskatchewan – những điều bạn cần lưu ý

định cư Saskatchewan

Nếu bạn đang có mong muốn định cư Saskatchewan với những lợi thế được hưởng bởi cơ hội việc làm và chất lượng sống cao, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sasaktchewan là một  bang nằm ở phía Tây của đất nước lá phong Canada, đây cũng là tỉnh bang có nhiều điều kiện kinh tế – xã hội để phát triển công việc của mình. Điều này khiến nhiều người Việt có mong muốn được định cư tại Canada theo diện tay nghề nhất là định cư Saskatchewan.

trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý cho bạn đọc khi muốn định cư tỉnh bang Saskatchewan. Đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn những bí quyết để dễ dàng hơn trong việc đi định cư Canada tại tỉnh bảng hàng đầu này.

định cư Saskatchewan

Bạn nên lưu ý gì nếu muốn thuận lợi với các thủ tục định cư tại tỉnh bang Saskatchewn của Canada

Những điều bạn cần lưu ý nếu muốn định cư Saskatchewan

 1. Điều kiện để bạn được định cư tại Saskatchewan?

Để được định cư tại tỉnh bang Saskatchewan, ngoài việc tuân thủ những quy định mà chính phủ Canada để xuất cho công dân nước ngoài nhập cư, bạn còn phải đáp ứng những điều kiện nhất định trong quá trình nhập cư của mình, dưới đây là một vài điều kiện dành cho các công dân nước ngoài định cư dưới diện doanh nhân:

 • Bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của mình với việc sở hữu tài sản tối thiểu là 500.000 Đô La Canada. Đồng thời, số lượng tài sản của bạn cũng sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng.
 • Bạn phải có tối thiểu là 3 năm làm quản lý trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây.
 • Bạn phải có tối thiểu là 200.00 CAD đầu tư vào các vùng khác nhau tại tỉnh bang này
 • Bạn phải đáp ứng được điều kiện là tạo việc làm cho ít nhất 2 người
 1. Quy trình làm thủ tục định cư Saskatchewan diễn ra như thế nào?

Quy trình làm thủ tục định cư Saskatchewan được diễn ra với các bước chính thức như sau:

 • Bạn mất khoảng từ 1 đến 2 tháng cho việc chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ
 • Sau khi nộp hồ sơ, bạn mất khoảng 7 tháng để chờ hô sơ được thẩm định với việc đáp ứng những điều kiện để được định cư

định cư Saskatchewan

Quy trình nộp hồ sơ định cư Saskatchewan là điều mà bạn cần nắm vững để tiết kiệm thời gian và chi phí làm thủ tục

 • Bạn sẽ phải nộp hồ sơ xin được cấp Work Permit sau đó chờ để được cấp chứng chỉ này
 • Cuối cùng, bạn triển khai thực hiện dự án tại Saskatchewan để đảm bảo thực hiện đúng những điều kiện để được định cư tại đây.

-> Xem thêm: Định cư tại tỉnh bang Nova Scotia

 1. Lợi ích gì cho bạn khi định cư tại tỉnh bang Saskatchewan?

Tỉnh bang Saskatchewan là một trong những tỉnh bang lớn và có chất lượng sống cao tại Canada. Mức thu nhập trung bình tại tỉnh bang này lên đến 80.000 CAD, cao hơn so với mặt bằng chung của đất nước lá phong.

Mức sống tại tỉnh bang này là tương đối và với nguồn tài nguyên thiên nhiên khá dồi dào, chính phủ luôn cố gắng nỗ lực để giảm chi phí năng lượng cho công dân. Đồng thời, các chính sách có liên quan đến giáo dục ở tỉnh bang là rất thuận lợi cho những cư dân sinh sống tại đây và con cái của họ.

định cư Saskatchewan

Bạn sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền nếu trở thành công dân định cư tại Saskatchewan – Canada

-> Xem thêm: Kế hoạch nhập cư Canada 2018-2020: Chào đón 980.000 người nhập cư mới

 1. Có nên tìm một địa chỉ hỗ trợ để bạn định cư Saskatchewan không?

Để tạo thuận lợi cho quá trình định cư ở tỉnh bang Saskatchewan, bạn nên tìm một đơn vị hỗ trợ để có được hiệu quả cao khi nộp hồ sơ. Những đơn vị này sẽ giúp bạn thụ lý hồ sơ nhanh chóng hơn, giúp bạn có được nhiều điều kiện để triển khai kinh doanh tại tỉnh bang, giúp bạn có nhiều cơ hội trở thành thường trú nhân,…

Chính vì vậy, hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tư vấn và hỗ trợ khách hàng nếu họ có nhu cầu muốn được định cư Saskatchewan.

Với những tư vấn trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đọc có thể thuận lợi hơn trong quá trình định cư Saskatchewan. Đồng thời, dễ dàng trong việc triển khai các chương trình kinh doanh của mình.

 

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo