Kế Hoạch Nhập Cư Canada Năm 2020 là 980000 người

Kế hoạch nhập cư Canada 2018-2020: Chào đón 980.000 người nhập cư mới

kế hoạch nhập cư Canada năm 2020

Chính phủ đã phát hành Kế hoạch nhập cư Canada năm 2020 tính mốc ba năm “lịch sử và có trách nhiệm” cho năm 2018-2020, với mục tiêu chào đón 980.000 cư dân thường trú mới đến đất nước. Kế hoạch đã được xuất bản vào ngày 1 tháng 11 năm 2017.

Đa số cư dân thường trú mới sẽ định cư như những người nhập cư kinh tế, với 242.100 người dự kiến ​​sẽ đến qua các chương trình được quản lý theo hệ thống Express Entry. Với thời gian xử lý từ sáu tháng trở xuống, Express Entry đã chứng tỏ là thành công trong việc đưa hàng chục ngàn công nhân đến Canada, cũng như giúp đỡ công nhân nước ngoài và sinh viên tốt nghiệp tại Canada chuyển sang trạng thái thường trú nhân định cư tại Canada

Chính phủ liên bang cũng sẽ tiếp tục làm việc với các tỉnh trong việc giải quyết tối đa 183.800 cư dân thường trú mới thông qua các Chương trình Đề cử của Tỉnh bang (PNP) từ năm 2018 đến năm 2020.

Canada cũng sẽ chào đón tối đa 265.500 vợ chồng, các đối tác luật chung, trẻ em phụ thuộc, cha mẹ và ông bà của công dân Canada và thường trú nhân theo các chương trình Gia đình của họ. Cuối cùng, Canada sẽ tiếp tục duy trì truyền thống của mình là nơi trú ẩn an toàn cho những người có nhu cầu bằng cách giải quyết tới 137.350 người tị nạn, cũng như lên đến 12.250 vì lý do nhân đạo và các lý do khác.

Cùng xem qua thông tin bài viết mới nhất: Xu hướng định cư Canada 2021

 • Canada thu hút một lượng lớn du học sinh sinh sống và học tập tại đây
 • Tổng cộng, chính phủ đặt mục tiêu chào đón 310.000 cư dân thường trú mới vào năm 2018, tiếp theo là 330.000 vào năm 2019 và 340.000 vào năm 2020.
 • Các cá nhân và gia đình muốn cư trú thường trú có thể tham khảo ý kiến ​​của một trong những chuyên gia tư vấn di trú có kinh nghiệm, được đề nghị để tìm hiểu con đường nào phù hợp với họ.
 • Cam kết ba năm là một sự khởi đầu từ các kế hoạch nhập cư trước đó, thường đặt ra các mục tiêu trong khoảng thời gian 12 tháng. Chính phủ nói rằng kế hoạch dài hơn sẽ giúp các bên liên quan, bao gồm chính quyền tỉnh và chủ lao động, lên kế hoạch trước.
 • Công bố kế hoạch mới, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada Ahmed Hussen cho biết các mục tiêu là tham vọng nhất trong lịch sử Canada gần đây.
 • “Những người mới đến đóng một vai trò quan trọng trong xã hội chúng ta. Di trú, hợp tác với xã hội chào đón của chúng tôi, đã thực sự định hình đất nước mà tất cả chúng ta gọi là nhà, ”Bộ trưởng Hussen nói.
 • “Kế hoạch đầy tham vọng này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả người Canada, bởi vì những người nhập cư đóng góp vào tăng trưởng kinh tế và giữ cho đất nước chúng ta cạnh tranh trong một nền kinh tế toàn cầu.”
 • Minster Hussen nói thêm rằng việc nhập cư là cần thiết để hỗ trợ người cao niên của Canada, với năm triệu người được thiết lập để nghỉ hưu vào năm 2035, và dự báo cho thấy rằng ít người làm việc sẽ có mặt để hỗ trợ họ.
 • Kế hoạch nhập cư Canada 2018-2020 không bao gồm hàng trăm nghìn người được dự kiến ​​đến Canada với giấy phép lao động hoặc sinh viên quốc tế.

XEM NGAY CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH -> AIPP PROGRAM

Xem thêm: 

Quebec gần đây đã đưa ra một kế hoạch nhập cư 2018 để thu hút người lao động có tay nghề cao. Được biết, kế hoạch này sẽ thực hiện kết hợp nhiều chính sách khác nhau cho người nhập cư.

Đặc biệt, công nhân có tay nghề có lý do để vui mừng khi họ đứng đầu danh sách này, sau đó mới đến người tị nạn, đoàn tụ gia đình và doanh nhân. Lần thay đổi, chính phủ Quebec đã ưu tiên cho công nhân lành nghề nhập cư.

Dựa vào kế hoạch nhập cư 2018 của Quebec, nhân viên có tay nghề sẽ đứng đầu danh sách rút gọn và họ sẽ được mời chào trở thành người thường trú tại Quebec. Theo kế hoạch nhập cư mới, năm nay sẽ có 29.000 giấy chứng nhận đăng ký CSQ hoặc Quebec để cấp cho công nhân lành nghề.

Công nhân lành nghề có hai nhóm cơ bản như sau:

 • Quebec chương trình kinh nghiệm
 • Chương trình công nhân lành nghề thường xuyên

Chính quyền Quebec đã thông báo chính thức về việc 5000 đơn xin mới sẽ được chấp nhận thông qua chương trình công nhân lành nghề thông thường của tỉnh Quebec.

Chương trình nhập cư kinh doanh là một kế hoạch nhập cư do tỉnh Quebec thiết lập. Trong chương trình này giấy chứng nhận sẽ được cấp cho tự làm chủ, doanh nhân, nhà đầu tư vv. Giả định rằng chính phủ Quebec sẽ cấp 4000-6000 giấy chứng nhận theo chương trình này vào năm 2018.

Với tất cả các kế hoạch đang được tiến hành, chính phủ đã ban hành không có ngày cụ thể để thực hiện các kế hoạch nhập cư mới. Hầu hết các ứng viên đang hy vọng sự phát triển và mong đợi kết quả vào quý I năm 2018.

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo