Những cung đường tuyệt đẹp khi du lịch Quebec Canada

7 cung đường tuyệt đẹp khi bạn du lịch đến Quebec Canada

Quebec là tỉnh lớn nhất của Canada, không thiếu những điều thú vị để làm ở Quebec. Từ thành phố quốc tế Montreal đến cảnh đẹp lộng lẫy khi ngắm cá voi ở Tadoussac, Quebec có tất cả. Đây là những gì làm cho các chuyến đi đường Quebec trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Cho dù bạn đang muốn khám phá các thành phố, vùng hoang dã, các thị trấn nhỏ của Pháp hay mọi thứ ở giữa, có rất nhiều chuyến đi đường tuyệt vời khi du lịch Quebec Canada nhé

Chuyến đi đường Gaspé

Chuyến đi đường Gaspé Quebec

Khi nói đến các chuyến đi đường bộ ở Quebec, vùng Gaspé nằm ở đầu danh sách của chúng tôi. Được biết đến với những kỳ nghỉ bên bờ biển và những ngọn núi tuyệt đẹp, chuyến đi đường tuyệt vời này sẽ đưa bạn đi khắp các thành phố lớn đến cực Đông của tỉnh.

Đi theo Đường 132 từ những ngôi làng cổ kính của Bas-Saint-Laurent và nhiều ngôi làng khác nằm dọc theo bờ biển Gaspé, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội để thưởng thức ẩm thực địa phương và rượu vang, quan sát động vật hoang dã, khám phá lịch sử phong phú và hoạt động ngoài trời tại một trong những nhiều công viên quốc gia và tỉnh, nơi bạn có thể đi bộ đường dài, câu cá biển sâu, chèo thuyền, v.v.

Dù bạn chọn làm gì, đừng bỏ lỡ Tảng đá Percé huyền thoại ở mũi Bán đảo Gaspé. Chụp ảnh ở đây sẽ chứng minh rằng bạn đã khám phá vùng Quebec đáng kinh ngạc này, nơi được mệnh danh là một trong 50 Địa điểm Trọn đời của National Geographic Traveller ở Canada.

Cung đường New France

Cung đường New France

Được biết đến tại địa phương với cái tên Route de la Nouvelle-France, đây là một trong những chuyến đi đường Quebec ngắn hơn nhưng kết hợp một số điểm đến tuyệt đẹp như Thành phố Quebec và một số cộng đồng nhỏ hơn dẫn đến Côte-de-Beaupré.

Từng là cung đường nối với thủ phủ của New France (Thành phố Quebec), bạn sẽ được tham quan nhiều cộng đồng nhỏ với những ngôi nhà cổ, nhà thờ và trang trại cũng như một loạt bảo tàng địa phương.

Chuyến đi chỉ dài 50 km và uốn lượn dọc theo đại lộ tráng lệ Royale (Đường 360) và bao gồm các cộng đồng Boischatel, L’Ange-Gardien, Château-Richer, Sainte-Anne-de-Beaupré, Beaupré và Saint- Joachim. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tham quan thể hiện văn hóa, di sản và lịch sử của khu vực.Chuyến đi đường bộ này bắt đầu từ Thành phố Quebec và chỉ dài hơn 50 km, làm cho nó trở thành một chuyến đi trong ngày đáng kinh ngạc từ Thành phố Quebec.

Chuyến đi trên đường Magnificent Fjord

Chuyến đi trên đường Magnificent Fjord
Chuyến đi trên đường Magnificent Fjord

Có rất ít vịnh hẹp nội địa trên thế giới nhưng một trong số đó là vịnh hẹp Saguenay ở Quebec. Chuyến đi trên đường Quebec này không chỉ là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời để chứng kiến ​​một số phong cảnh ngoạn mục mà còn là nơi có một số ngôi làng đẹp nhất của Quebec. Được bao quanh bởi những vách đá cao 300 mét, hành trình dài 105 km này sẽ đưa bạn vào một trong những vịnh hẹp dài nhất thế giới.

Ngoài những thị trấn nhỏ lịch sử mà bạn nhất định phải lòng, còn có một số cơ hội ngắm cá voi đáng kinh ngạc ở Baie-Sainte-Catherine cũng như rất nhiều lựa chọn để đi xe đạp, đi bộ đường dài hoặc cắm trại. Một tính năng thú vị khác là bạn có thể nhận hướng dẫn bằng âm thanh và tìm hiểu thêm về các thị trấn và điểm tham quan dọc theo đường lái xe của bạn.

Chuyến đi này bắt đầu từ Baie-Sainte-Catherine và có quãng đường là 235 km. Bạn sẽ muốn ít nhất một ngày, nếu không phải là hai hoặc ba hoặc mười, và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Saguenay-St. Lawrence Marine Park, Musée de la Nature, Musée du Fjord và Vườn quốc gia Saguenay Fjord.

Hành trình đến Lover Road Trip

Hành trình đến Lover Road Trip

Nói đến cá voi, một trong những chuyến đi đường Quebec tốt nhất là Tour cá voi, bao gồm Tuyến đường 138 giữa Tadoussac đến Kegaska trong vùng Côte-Nord. Đã từng quan sát cá voi ở Tadoussac, tôi có thể nói với bạn rằng bạn có cơ hội tuyệt vời để thỉnh thoảng nhìn thấy cá voi lưng gù, hải cẩu, cá heo và thậm chí cả cá voi beluga. Khu vực này, bao gồm Đường biển St.

Bạn sẽ thực sự có một con cá voi của thời gian (dự định chơi chữ) khi bạn dừng lại ở tất cả các biển báo nhỏ màu xanh có một chút dấu cá voi trắng, chỉ cho bạn những nơi bạn có thể phát hiện cá voi ngay từ bờ biển. Nhưng ngoài những chú cá voi, bạn cũng sẽ tìm thấy cảnh đẹp, thị trấn đầy màu sắc, ngọn hải đăng, xác tàu đắm, động vật hoang dã và ẩm thực hải sản ngon.

Nhưng dù bạn làm gì đi nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội nhảy lên thuyền hoặc trên cung Hoàng đạo để xem một số cá voi Tadoussac đáng kinh ngạc.

Chuyến đi đường bộ Quebec này bắt đầu ở thị trấn duyên dáng Tadoussac. Toàn bộ chuyến đi dài khoảng 850 km, vì vậy bạn chắc chắn sẽ muốn ít nhất một vài ngày để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi. Tại sao không phải là một tuần? Sau cùng, bạn không muốn bỏ lỡ Trung tâm Quan sát và Phiên dịch Cap-de-Bon-Désir,

Đập Daniel Johnson và Trạm tạo Manic-5, Ngọn hải đăng Pointe-des-Monts, Hẻm núi và thác Vauréal, và một hoặc hai chuyến đi ra ngoài để xem cá voi.

XEM THÊM:

  • Visa Úc 400 Làm Việc Tạm Thời: Thông Tin Hồ Sơ, Thủ Tục

Du lịch đến Queec với Hành trình đến The King’s

Du lịch đến Queec với Hành trình đến The King’s

Hai thành phố lớn nhất của Quebec là Montreal và Quebec City và chuyến đi đường Quebec này sẽ kết nối chúng! Con đường King’s Road có từ năm 1737 khi các quan chức ra quyết định xây dựng một ‘con đường hoàng gia’ để kết nối hai khu định cư lớn nhất ở khu vực sau đó là New France.

Mặc dù chuyến đi chỉ dài 280 km, nhưng nó đã từng là con đường dài nhất về phía bắc của Rio Grande. Thật khó tin khi bạn nghĩ đến Canada nói chung và Xa lộ Xuyên Canada, con đường dài nhất thế giới. Nhưng này – lịch sử!

Mặc dù bạn sẽ không còn vượt qua xe ngựa và xe bò, bạn sẽ có thể dừng lại ở nhiều địa danh lịch sử trên đường đi. Bạn sẽ muốn ghé thăm các thị trấn cổ như Repentigny và Trois-Rivières, nơi bạn có thể ghé thăm các nhà thờ xinh đẹp và ăn các món ăn địa phương của Quebecois.

Sau đó, tất nhiên, có các thành phố Montreal và Quebec City, có thể dễ dàng mất nhiều ngày khám phá. Ngoài ra, nếu bạn đang đi xe đạp, thì Đường King là Tuyến đường Xanh, có nghĩa là nó an toàn cho người đi xe đạp!

Bạn có thể bắt đầu chuyến đi trên con đường này ở Thành phố Montreal hoặc Quebec. Như đã đề cập, nó chỉ có 280 km và có thể dễ dàng thực hiện trong một ngày, tất nhiên là không bao gồm thời gian ở các thành phố lớn. Khi đến đó, đừng bỏ lỡ nhà thờ Sainte-Anne-de-la-Pérade, Bảo tàng Văn hóa Dân gian Quebec, Nhà tù Cổ Trois-Rivières và Hồ Saint-Pierre.

Chuyến đi đường của những người yêu rượu

Mặc dù chuyến đi trên con đường này có rất nhiều rượu ngon, nhưng đừng uống rượu và lái xe. Winery Road Trip là một trong những chuyến đi đường bộ hàng đầu ở Quebec và bao gồm 21 vườn nho mà bạn có thể dễ dàng thưởng ngoạn bằng ô tô, xe đạp hoặc theo tour.

Nằm ở vùng Brome-Missisquoi, bạn sẽ tìm thấy hai trong số các nhà máy rượu vang lâu đời nhất ở Quebec cũng như một số nhà máy mới. Ngoài nho lỏng, bạn cũng sẽ tìm thấy các nhà hàng, nghệ nhân và cuộc phiêu lưu ngoài trời tuyệt vời.

Đối với chuyến đi đường bộ này, bạn sẽ muốn bắt đầu ở Farnham, ngay bên ngoài Montreal. Quãng đường đi khoảng 138 km, nhưng nếu vừa đạp xe vừa uống rượu, bạn có thể bị lạc nửa chục lần. Ngoài nhiều vườn nho, đừng bỏ qua Mont Sutton, Hồ Brome và Trung tâm Euro-Spa tuyệt vời của Trung tâm Santé.

Hành trình đến đảo Quebec Canada

Hành trình đến đảo Quebec Canada

Khi nói đến cuộc sống trên đảo ở Canada, có lẽ hầu hết mọi người đều nghĩ đến những nơi như Đảo Vancouver và Đảo Hoàng tử Edward. Nhưng một trong những hòn đảo đẹp như bưu thiếp khác của Canada là Quần đảo Magdalen của Quebec.

Trong tiếng Pháp, chúng được gọi là Îles de la Madeleine và trong tiếng Anh, chúng được gọi là Quần đảo Magdalen. Nằm ở giữa Vịnh St. Lawrence, quần đảo xanh tươi này được bao quanh bởi những bãi biển cát trắng và những vách đá đỏ tuyệt đẹp. Ngoài danh lam thắng cảnh, nó còn khá nổi tiếng với người dân vì họ được biết đến là ấm áp, hiếu khách và thường là đầu bếp, nghệ sĩ và nghệ nhân.

Đây là một khu vực khác của Quebec đã được National Geographic Traveller bình chọn là một trong 50 Địa điểm sống của Canada. Các hoạt động phổ biến bao gồm thể thao gió, du ngoạn biển, phòng trưng bày nghệ thuật, đi bộ đường dài và thưởng thức một số hải sản ngon. Có bảy hòn đảo có người sinh sống và mỗi hòn đảo đều có những đặc điểm và điểm thu hút riêng.

Tuy nhiên, toàn bộ Tuyến đường 199 băng qua toàn bộ hòn đảo chỉ dài 85 km, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ chuyến đi dài nào. Thay vào đó, bạn nên đặt bản thân ở một nơi và khám phá các hòn đảo khác như các chuyến đi trong ngày. Nhưng, tất cả điều này phụ thuộc vào lượng thời gian bạn có.

Bắt đầu từ đâu?

Tổng khoảng cách của Quần đảo Magdalen là khoảng 88 km nhưng nếu bạn đang lái xe từ Quebec, bạn sẽ cần phải băng qua New Brunswick và Prince Edward Island trước khi lên phà đến các đảo từ Souris. Từ Thành phố Quebec đến Souris, PEI là khoảng 1.000 km, vì vậy bạn sẽ muốn cả ngày không dừng lại chỉ để đến phà. Thay vào đó, hãy dành chút thời gian để khám phá PEI và New Brunswick trên đường đi. Hãy biến nó thành một chuyến đi Canada thú vị!

Đăng ký tư vấn định cư Canada miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo