Tìm Hiểu Cuộc Sống Thành Phố Hamilton Ontario

Cuộc sống tại thành phố Hamilton Ontario

Giới thiệu thành phố Halmiton Ontario Canada

Bạn muốn sống ở một thành phố lớn với cảm giác quê hương gần gũi với thiên nhiên với thị trường nhà ở đang phát triển nhưng giá cả vẫn phải chăng? Hamilton là thành phố lớn thứ chín của tỉnh bang Ontario Canada và nằm ở khoảng giữa Toronto và Buffalo, NY.

Nó là một phần của cái được gọi là Móng ngựa vàng, một khu vực phát triển ng nghiệp trải dài khắp Oshawa và sông Niagara và còn được gọi là “Thành phố sản xuất” của Canada. Phần lớn thành phố nằm trên bờ nam của Hồ Ontario và bến cảng trung tâm thành phố có một bãi cát lớn gọi là Beach Strip.

Thành phố có một cộng đồng lớn người Pháp được phục vụ bởi Trung tâm français Hamilton, nơi hỗ trợ những người mới học nói tiếng Pháp hòa nhập với cộng đồng.

Ngoài những người mới đến nói tiếng Pháp, một tỷ lệ cao người nhập cư định cư tại Hamilton từ Ý, Ba Lan, Ấn Độ, Bồ Đào Nha và Phillipines. Điều tra dân số năm 2006 chỉ ra rằng khoảng 20% ​​người Hamiltonians được sinh ra ở nơi khác.

Năm 2014, hội đồng thành phố Hamilton đã bỏ phiếu để tuyên bố Hamilton là thành phố tôn nghiêm cho những người nhập cư không có giấy tờ có nguy cơ bị trục xuất. Các thành phố kết nghĩa của Hamilton bao gồm Fukuyama, Nhật Bản, Mangalore, Ấn Độ và Racalmuto, Ý.

Hamilton là chủ nhà của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung đầu tiên vào năm 1930, sự kiện thể thao quốc tế lớn đầu tiên của Canada, ban đầu được gọi là Đại hội thể thao Đế chế Anh.

Dân số thành phố Hamilton

Dân số thành phố Hamilton

Được hợp nhất thành thành phố: 1999

 • Dân số: 536.917 (Điều tra dân số năm 2016), tăng 3,3% so với năm 2011
 • Tuổi trung bình: 41,3
 • Số ng dân: 497.485
 • Số người không nhập cư: 391.335
 • Số người nhập cư: 130.365
 • Số người không thường trú: 6.225
 • Số người nhập cư từ:
 • Hoa Kỳ: 3.900
 • Châu Mỹ (trừ Hoa Kỳ): 17.010
 • Châu Âu: 63.400
 • Châu Phi: 7.495
 • Ấn Độ: 6,585
 • Philippines: 5.890
 • Hàn Quốc: 1,095

Bằng tiếng mẹ đẻ:

 • Tiếng Anh: 389.870
 • Tiếng Pháp: 6,670
 • Ngôn ngữ không chính thức: 122.535
Các vùng lân cận ở Hamilton
Hamilton sở hữu hơn 200 khu phố căn nhà từ thời Victoria

TP Hamilton là nơi có hơn 200 khu phố với nhiều ngôi nhà di sản được xây dựng từ thời Victoria vẫn còn nguyên vẹn. Dundas nằm ở Thung lũng Dundas, gần Đại học McMaster, với những con phố yên tĩnh và một loạt các ngôi nhà dành cho một gia đình từ căn hộ được xây dựng vào những năm 1960 đến nhà ở cho sinh viên và căn hộ hiện đại.

Cư dân nơi đây tận hưởng vẻ đẹp quyến rũ của những con phố yên tĩnh, kiến ​​trúc thế kỷ 19 và khu mua sắm, ẩm thực thời thượng của khu vực cũng như cơ hội thưởng thức nghệ thuật, văn hóa và giải trí địa phương.

Durand là một khu phố lịch sử nổi tiếng, nơi giá nhà ở gần đây đã tăng khoảng 70%. Nằm gần trung tâm thành phố, cư dân có thể chọn từ những căn hộ sang trọng mới hoặc những dinh thự lịch sử trang nghiêm của vùng lân cận.

Khu vực lân cận có thể đi bộ đến các cửa hàng, nhà hàng, cửa hiệu, ng viên, sân gôn và Đường mòn Bruce. Kirkendall đang phát triển khu vực lân cận gần Xa lộ 403, Đại học McMaster và khu vực Phố Locke.

Khu vực lân cận có khu mua sắm sôi động và hiệp hội khu phố năng động dành riêng cho các sáng kiến ​​cải tiến ở Hamilton.

Hiệp hội là tổ chức đứng đầu trong việc chuyển đổi trung tâm thành phố James Street thành một ng viên cấm xe hơi dành cho người đi xe đạp và người đi bộ.

Nhà ở Hamilton

Mua nhà ở Hamilton
Mua nhà ở Hamilton vẫn khá phải chăng, với giá khoảng 320.000 đô la

Mọi thứ chậm lại trên thị trường bất động sản vào năm 2018, Canada Mortgage Housing Corporation cho biết. Từ tháng 1 đến tháng 10, doanh số bán hàng đã giảm 15% so với năm 2017 nhưng mọi thứ dự kiến ​​sẽ tăng trở lại vào năm 2019.

Tham khảo: Những điều cần biết giá nhà ở tại Canada

Mua nhà ở Hamilton vẫn khá phải chăng, với những ngôi nhà dành cho gia đình đơn lẻ có giá khoảng 320.000 đô la. Chi phí thuê nhà trung bình cũng khá phải chăng.

Dự kiến ​​phải trả từ $ 750 đến $ 850 mỗi tháng cho một căn hộ một phòng ngủ, và từ $ 1100 đến $ 1400 cho một căn hộ ba phòng ngủ trong hoặc xung quanh thành phố.

Kinh tế ở Hamilton

Cũng như các thành phố khác ở miền nam Ontario công nghiệp hóa cao, sản xuất là một ngành công nghiệp chủ chốt. Trong lịch sử Hamilton’s là một ngành công nghiệp dựa trên thép, nhưng trong những năm qua, sản xuất đã giảm tầm quan trọng trong khi các lĩnh vực tăng trưởng kinh tế bao gồm xây dựng, giáo dục, các ngành công nghiệp chuyên môn, khoa học và kỹ thuật.

Công nghệ sinh học là một ngành công nghiệp khổng lồ trong thành phố, theo sau là chăm sóc sức khỏe, tài chính, bất động sản và bảo hiểm.

Chi phí sinh hoạt ở Hamilton

Nhìn chung, chi phí sinh hoạt ở Hamilton là khá tốt. Dân số ngày càng tăng, sự phát triển và đầu tư mới trong khu vực hứa hẹn tăng trưởng việc làm và gia tăng cơ hội trong những năm tới.

Với thị trường nhà ở đang phát triển nhưng vẫn phải chăng và tỷ lệ thất nghiệp thấp là 4,6%, Hamilton là thành phố ngày càng thu hút những người mới đến tìm cách xây dựng cuộc sống mới ở Canada.

Giao thông vận tải ở Hamilton

Hệ thống giao thông TP. Hamilton

 • Hamilton’s John C. Munro Hamilton International Airport hiện là trung tâm vận chuyển hàng không bận rộn nhất ở Canada và là sân bay phát triển nhanh nhất của đất nước.
 • Để đi lại bằng phương tiện giao thông ng cộng ở Hamilton, có hệ thống xe buýt và xe lửa tích hợp do ng ty Đường sắt Phố Hamilton điều hành. Để biết lịch trình, hãy truy cập GOtransit.com, nơi bạn cũng có thể tìm thấy thông tin về phương thức thanh toán và giá vé.
 • Giá vé taxi ở Hamilton bắt đầu từ $ 3,20. Đối với một giờ đi xe quanh thành phố, bạn sẽ phải trả khoảng 50 đô la trở lên.

Khí hậu / thời tiết

Khí hậu của Hamilton được mô tả tốt nhất là ôn hòa và có thể thay đổi. Tháng 7 có xu hướng là tháng ấm nhất với nhiệt độ trung bình là 22,0 ° C ôn hòa. Vào mùa đông, nhiệt độ luôn ôn hòa, giảm vào tháng 12 và tháng 1 xuống còn khoảng -5 ° C.

Tuy nhiên nhiệt độ có thể thay đổi đột ngột tùy thuộc vào vị trí. Sân bay quốc tế John C. Munro Hamilton nằm ở độ cao hơn so với phần còn lại của thành phố, dẫn đến gió lớn hơn, nhiệt độ thấp hơn và lượng tuyết rơi lớn.

Hoạt động giải trí ở Hamilton

Một trong những nét quyến rũ của Hamilton là cảnh đẹp của nó. Hơn 100 thác nước và thác nước tồn tại trong thành phố, hầu hết trong số đó nằm gần Đường mòn Bruce trên con đường lộng gió qua Vách đá Niagara.

Đường mòn Bruce là một địa điểm nổi tiếng dành cho những người đi bộ đường dài và đi xe đạp khám phá, với hơn 800 km đường mòn chính giữa Thác Niagara và Tobermory.

Các di tích lịch sử bao gồm Bảo tàng Di sản Warplane Canada, Vườn Bách thảo Hoàng gia, Di tích Lịch sử Quốc gia HMCS Haida và Lâu đài Dundurn.

Những người yêu nghệ thuật sẽ không muốn bỏ lỡ Art Gallery of Hamilton, phòng trưng bày nghệ thuật ng cộng lớn thứ ba của Ontario với hơn 9.000 tác phẩm trong bộ sưu tập thường xuyên của nó.

Bảo tàng Nghệ thuật McMaster (MMA) bao gồm các tác phẩm nghệ thuật lịch sử, hiện đại và đương đại cùng một bộ sưu tập ấn tượng gồm các bản in theo trường phái Biểu hiện của Đức.

Người dân Hamiltonians cũng thích cổ vũ cho đội thể thao của họ. Hãy nhớ xem một trận bóng đá Hamilton Tiger-Cats tại Sân vận động Tim Horton’s Field trong suốt mùa giải hàng năm của Liên đoàn bóng đá Canada từ tháng 6 đến tháng 11.

Nguồn bài viết: Hamilton.ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo