British Columbia phát hành thư mời số lượng lớn PNP

British Columbia phát hành thư mời số lượng lớn PNP

BC phát hành số lượng lớn thư mời PNP

Trong bốn tháng qua, British Columbia. đã phát hành khoảng 400 lời mời trong năm hạng mục của BC PNP hai tuần một lần. British Columbia đã mời 379 ứng cử viên nhập cư trong hai cuộc rút thăm của Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) được tổ chức vào ngày 11 tháng 5.

Kể từ tháng 2, B.C. đã tiến hành hai vòng mời riêng biệt hai tuần một lần. Cụ thể hơn, đã có một đợt rút thăm chung và đợt rút thăm thứ hai nhắm vào các nhà quản lý thương mại bán lẻ và bán buôn cũng như các nhà quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Các ứng cử viên từ các luồng Nhập cư Kỹ năng (SI) và Express Entry BC (EEBC) của Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP) đã nhận được lời mời trong vòng bốc thăm chung.

Cụ thể hơn, lời mời đã được cấp cho những người thuộc ng nhân lành nghề, Cao học quốc tế cũng như các hạng mục phụ Cấp độ đầu vào và Bán kỹ năng của các dòng SI và EEBC.

Điểm số tối thiểu cho trận hòa đó nằm trong khoảng từ 77 đến 94 điểm. Tổng cộng có 331 ứng cử viên được mời. Cuộc rút thăm riêng biệt cũng được tiến hành theo các hạng mục SI và EEBC và nhắm mục tiêu đến các ứng viên có nghề nghiệp thuộc NOC 0621 hoặc NOC 0631. Cuộc rút thăm dẫn đến 48 lời mời với điểm số.

112.

Giới thiệu về BC PNP

BC PNP nhằm mục đích thu hút lao động nước ngoài có nhu cầu cao trong tỉnh và những người muốn trở thành thường trú nhân của Canada. BC PNP có hai luồng nhập cư, Nhập cư theo diện kỹ năng và Nhập cảnh nhanh, cả hai đều được chia thành các danh mục phụ.

Mộ số tin tức về tỉnh bang British Columbia

Các luồng này được quản lý theo Hệ thống Đăng ký Nhập cư Kỹ năng của B.C. (SIRS). Để đăng ký thông qua SIRS, trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản. Sau khi hoàn thành việc này, bạn sẽ được chấm điểm dựa trên các yếu tố như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng ngôn ngữ.

Các ứng cử viên có điểm số cao nhất từ ​​mỗi hạng mục phụ sau đó sẽ được mời nộp đơn đề cử cấp tỉnh để đăng ký thường trú nhân khi British Columbia tiến hành một trong các cuộc rút thăm thường xuyên.

Nếu bạn nhận được lời mời, bạn sẽ có 30 ngày kể từ ngày nhận được lời mời để gửi đơn đăng ký hoàn chỉnh qua hệ thống trực tuyến BC PNP.

Sau khi bạn gửi một gói đơn đăng ký BC PNP hoàn chỉnh, bạn sẽ được thông báo về quyết định của tỉnh trong vòng khoảng hai đến ba tháng. Nếu đề cử của bạn thành ng, bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn vào Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) để có tình trạng thường trú nhân theo Hạng Người được Đề cử Tỉnh bang.

XEM THÊM:

Đề cử có hiệu lực trong khoảng sáu tháng kể từ ngày xác nhận.

Với tư cách là một ứng cử viên của tỉnh, bạn có thể nhận được thêm 600 điểm theo CRS và do đó có số điểm đủ cao để nhận được Lời mời nộp đơn (ITA) trong đợt rút thăm Express Entry liên bang tiếp theo.

Các PNP đã tiếp tục hoạt động trong suốt đại dịch coronavirus, và không có dấu hiệu cho thấy các hoạt động của chúng sẽ chậm lại vào năm 2021. Cho đến nay trong năm nay, B.C. đã phát hành tổng cộng 4, 356 lời mời thông qua các luồng PNP khác nhau của nó.

Nguồn tin CIS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK
Gọi trực tiếp
Đặt Lịch Hẹn
Chat trên Zalo